2000 và 2002 : Nam 2000 có hợp với nữ 2002 không ?

2000 và 2002 yêu và lấy nhau có tốt không? Nam 2000 (Canh Thìn) có hợp với nữ 2002 (Nhâm Ngọ) không? tất cả sẽ được giải thích đầy ở những nội dung dưới đây.

Nam 2000 có hợp với nữ 2002 không ?

Nam 2000 và nữ 2002 khá hợp với nhau, nếu kiên trì nhất định sẽ đạt được hạnh phúc!

Xem chi tiết các đánh giá:

Tiêu chíNamNữĐánh giá
Năm sinh20002002Thuận
Ngũ hànhKimMộcTốt
Thiên canCanhNhâmBình hòa
Địa chiThìnNgọBình hòa
Cung phi bát tựLyCấnRất Xấu
Cao ly đầu hìnhCanhNgọTốt

Xem tình duyên 2000 và 2002 theo ngũ hành

Ngũ hành nam 2000 và nữ 2002

Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn), nữ Nhâm Ngọ mệnh Dương Liễu Mộc (cây dương liễu) mà Kim khắc Mộc nên ngũ hành của chồng khắc vợ. Các phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt, chồng khắc vợ vẫn hợp lẽ âm dương (tốt).

Thiên can địa chi nam 2000 và nữ 2002

Thiên can

Thiên can tượng trưng cho trời, địa chi tượng trưng cho đất. Thiên can kết hợp với địa chi là sự tượng trưng hoàn hảo cho sự kết hợp giữa trời và đất, đại diện cho các thông tin của vô số các sự vật hiện tượng trong trời đất vũ trụ. Hai vợ chồng thiên can CanhNhâm không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Địa chi

Tuổi chồng Canh Thìn và vợ Nhâm Ngọ có chi năm Thìn và Ngọ tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Cung phi bát tự của 2000 và 2002

Chồng cung Ly Hỏa vợ cung Cấn Thổ Gặp phải Hoạ hại là rất xấu. Hoạ hại Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; không may mắn, thị phi, thất bại. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

Trai cung Ly lấy gái cung Cấn (họa hại)
Hai người khắc phá khó nên duyên
Họa hại buồn thương lắm lụy phiền
Bịnh hoạn triền miên tiền của sạch
Cháu con nghèo khó lại không hiền.

Tiền hậu phu thê thủy chung bất nhứt
Sống đời tật ách đeo mang
Vợ chồng đa đoan thiệt thòi thân phận.

Cao ly đầu hình 2000 và 2002

Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là Ngọ thì cũng như ngựa chạy đường dài, gà gáy sáng. Giàu sang thình lình. Phải ăn ở có đạo đức mới giữ vững sản nghiệp. Vợ chồng chung sống đến già, con cái có đều đủ. Người vợ chết trước chồng.

Cao ly dau hinh 2000 va 2002

Thấm thoát ngày xanh đến bạc đầu,
Ngày về cõi thọ, nghĩ âu lo.
Trăm năm ai giữ thân này mãi,
Chạnh nghĩa tào khang, nghĩ thảm sầu.
*
Hớn hở hồn nàng về âm cảnh,
Ngậm ngùi anh ở lại dương gian.
Hẹn nhau tái ngộ chờ kiếp khác,
Lưu luyến lòng anh, lụy nhỏ tràn.

Canh hoa trang

Thiên mệnh chồng 2000 và vợ 2002

Thiên mệnh Nam 2000

Người chồng sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn là con rồng cưỡi, tính cách hiền từ lương thiện, danh tiếng vang xa, ý chí kiên cường nhưng không ngoan cố, có tâm giúp đỡ người khác. Canh Thìn Bạch lạp Kim có đức tính cương trực, trầm tĩnh, thông minh.

Bạch lạp Kim như miếng ngọc ở Côn Sơn, ánh sáng của nó giao thoa với ánh sáng nhật nguyệt, ngưng tụ khí âm dương, trong sáng thanh khiết, là ánh sáng chân chính của Kim. Là Kim tụ khí, không cần dùng Hỏa chế cũng tự thành khí.

Thiên mệnh Nữ 2002

Người vợ sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ là ngựa chinh chiến, cá tính cương cường nóng nảy, tâm tính lương thiện, có phong thái của bậc quân tử, không có hành vi của kẻ tiểu nhân. Dương liễu Mộc thướt tha dịu dàng ở sườn đê, mềm mại ở trong vườn, lá liễu mảnh mai, cành liễu buông rủ.

Mộc nhu hòa, cành nhỏ mềm. Mộc có thể sinh Hỏa, nhưng Hỏa nhiều là tượng thiêu rụi. Nhâm Ngọ vốn Mộc tự, hồn bay mà thần khí linh tú. Người bẩm thụ được nó có đức sáng vượt trội, là người nhân nghĩa, dũng mãnh, lập được công trạng, chủ về trường thọ.

Canh hoa trang

Khái quát tử vi Nam 2000 và nữ 2002

Tử vi Nam 2000 (Canh Thìn)

Nam tuổi Canh Thìn là người thộng minh, ham học hỏi, ý Chí vững vàng, hoàn Cảnh nào cũng cố găng vươn lên. Bản tính ngay thẳng, hiền lành, biết thương người, Sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, kẻ yếu kém, khó khăn.

Vì Vậy, Cuộc sống giảm phần gian nan, Vất Vả, khi nào cũng có quý nhân giúp đỡ, gặp may lành, vật chất không thiếu. Tuy vậy, đường tình duyên ít người được Suông sẻ, lập gia đình sớm sinh nhiều rối rắm, bất an, khó an cư nên chậm lập nghiệp

Tử vi Nữ 2002 (Nhâm Ngọ)

Nữ tuổi Nhâm Ngọ là người số cao, mạng lớn, cùng một tuổi, nhưng thuận sanh ban ngày vào hai mùa Đông, Xuân thì cuộc đời hoàn toàn Sung sướng, có chồng giàu sang, địa vị. Nghịch sanh ban đêm vào Mùa Hè, Thu thì vát Vả, gian nan, khó tạo được công danh sự nghiệp, duyên nợ đa đoan.

Canh hoa trang

2000 và 2002 có hợp làm ăn không?

Dương Kim – Mệnh người ấy : Dương Kim => Tương khắc
Canh – Thiên can người ấy : Nhâm => Bình
Thìn – Địa chi người ấy : Nhâm => Bình
Ly – Cung người ấy : Đoài => Ngũ quỷ (không tốt)
Hỏa – Thiên mệnh năm sinh người ấy : Kim => Tương khắc

Như vậy ! 2000 và 2001 rất khắc nhau trong hợp tác làm ăn

Tham khảo: 2000 hợp tuổi nào

Canh hoa trang

Xem thêm

Trên đây là những thông tin giúp bạn tham khảo Nam 2000 có hợp với nữ 2002 không? đã được chúng tôi tổng hợp. Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.