2000 và 2001 : Nam 2000 có hợp với nữ 2001 không ?

2000 và 2001 yêu và lấy nhau có tốt không? Nam 2000 (Canh Thìn) có hợp với nữ 2001 (Tân Tỵ) không? tất cả sẽ được giải thích đầy ở những nội dung dưới đây.

Nam 2000 có hợp với nữ 2001 không ?

Nam 2000 và nữ 2000 khá hợp với nhau, nếu kiên trì nhất định sẽ đạt được hạnh phúc!

Xem chi tiết các đánh giá:

Tiêu chíNamNữĐánh giá
Năm sinh20002001Thuận
Ngũ hànhKimKimBình hòa
Thiên canCanhTânCân bằng, tự chủ
Địa chiThìnTỵBình hòa
Cung phi bát tựLyĐoàiNgũ quỷ
Cao ly đầu hìnhCanhTỵRất Xấu

Xem tình duyên 2000 và 2001 theo ngũ hành

Ngũ hành nam 2000 và nữ 2001

Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn), nữ Tân Tỵ mệnh Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Thiên can địa chi nam 2000 và nữ 2001

Thiên can

Thiên can tượng trưng cho trời, địa chi tượng trưng cho đất. Thiên can kết hợp với địa chi là sự tượng trưng hoàn hảo cho sự kết hợp giữa trời và đất, đại diện cho các thông tin của vô số các sự vật hiện tượng trong trời đất vũ trụ. Hai vợ chồng thiên can CanhTân không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Địa chi

Tuổi chồng Canh Thìn và vợ Tân Tỵ có chi năm Thìn và Tỵ tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Cung phi bát tự của 2000 và 2001

Chồng cung Ly Hỏa vợ cung Đoài Kim Gặp phải Ngũ quỷ là rất xấu. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh, rất xấu: Ảnh hưởng chủ yếu đến Sức khỏe, trong nhà các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, bị nói xấu, dèm pha, mất tiền vô cớ, mất tiền oan, công việc làm ăn không được như ý, thất bại liên tục, những điều không may hay xảy đến, khiến vợ chồng mệt mỏi, buồn phiền, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

Trai cung Ly lấy gái cung Đoài (ngũ quỷ)
Hai ngôi ngũ quỷ khắc xung hình
Gặp gỡ sau, sao cũng phát sinh
Tang tóc mẹ cha sầu tử tức
Mỗi người một ngả hận ly tình.

Tiền bạc bạo phát nhưng hoài công lao
Nửa đời căn kiếp ba đào
Cửa nhà điền sản tiêu hao không còn.

Cao ly đầu hình 2000 và 2001

Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là Tỵ thì làm ăn thường trở ngại. Có con cái đều đủ, người chồng không được chung tình. Người vợ phải ăn ở có đạo đức mới được. Sợ e người vợ phải chết trước.

Cao ly dau hinh 2000 va 2001

Nghĩ về lối cũ mà thương.
Sông quanh mấy khúc, đọan trường mà đau,
Non cao chất ngất dạ sầu,
Cảnh xưa ai vẽ đọan sầu thê lương.
Nỗi niềm lệ ứa đôâi dòng ,
Trăm năm nát một tấm lòng từ đây!

Canh hoa trang

Tuổi mệnh chồng 2000 và vợ 2001

Thiên mệnh chồng 2000 (Canh Thìn)

Người chồng sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn là con rồng cưỡi, tính cách hiền từ lương thiện, danh tiếng vang xa, ý chí kiên cường nhưng không ngoan cố, có tâm giúp đỡ người khác. Canh Thìn Bạch lạp Kim có đức tính cương trực, trầm tĩnh, thông minh. Bạch lạp Kim như miếng ngọc ở Côn Sơn, ánh sáng của nó giao thoa với ánh sáng nhật nguyệt, ngưng tụ khí âm dương, trong sáng thanh khiết, là ánh sáng chân chính của Kim. Là Kim tụ khí, không cần dùng Hỏa chế cũng tự thành khí.

Thiên mệnh vợ 2001 (Canh Thìn)

Người vợ sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ là rắn trong cỏ, thông minh, xinh đẹp, đức cao vọng trọng, có tấm lòng từ bi, có tay nghề, xa nhà chủ về phát đạt. Người sinh vào mùa thu có cơ hội xuất ngoại. Bạch lạp Kim là mảnh ngọc ở trên núi, là vật báu nơi cửa sông, ở chỗ ánh sáng mặt trời và mặt Trăng giao cắt, khí âm dương ngưng tụ, sáng trong suốt là màu sắc chính của Kim. Tân Tỵ Bạch lạp Kim chủ về đường học vấn, có đức anh minh. Người sinh vào mùa thu và mùa đông phúc lộc vẹn toàn. Đắc quý cách chủ về học hành giỏi giang, bản thân được thanh quý, thường có lòng cứu giúp người khác.

Canh hoa trang

Khái quát tử vi Nam 2000 và nữ 2001

Tử vi Nam 2000 (Canh Thìn)

Nam tuổi Canh Thìn là người thộng minh, ham học hỏi, ý Chí vững vàng, hoàn Cảnh nào cũng cố găng vươn lên. Bản tính ngay thẳng, hiền lành, biết thương người, Sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, kẻ yếu kém, khó khăn. Vì Vậy, Cuộc sống giảm phần gian nan, Vất Vả, khi nào cũng có quý nhân giúp đỡ, gặp may lành, vật chất không thiếu. Tuy vậy, đường tình duyên ít người được Suông sẻ, lập gia đình sớm sinh nhiều rối rắm, bất an, khó an cư nên chậm lập nghiệp

Tử vi Nữ 2001 (Tân Tỵ)

Nữ tuổi Tân Tỵ là người khôn ngoan, ham hoạt động, giỏi xoay xở và trong mọi hoàn cảnh đều cố găng phấn đấu để vươn cao.
Vợ có nhiều tham vọng, coi trọng công danh sự nghiệp hơn tình cảm, vì vậy cuộc Sống khó tránh khỏi thăng trầm và ít người hưỡng được hạnh phúc gia đình, ngoại trừ Vợ Sanh vào ban đêm, Mùa Thu và các tháng 3,6,12 Âm lịch, nhờ chồng mà giàu sang phú quý. Nghịch sanh lỗi số phải Vất vả gian nan, phải đi vào Hậu vận mới an thân

Canh hoa trang

2000 và 2001 có hợp làm ăn không?

Dương Kim – Mệnh người ấy : Âm Kim => Bình
Canh – Thiên can người ấy : Tân => Bình
Thìn – Địa chi người ấy : Tân => Bình
Ly – Cung người ấy : Cấn => Hoạ hại (không tốt)
Hỏa – Thiên mệnh năm sinh người ấy : Thổ => Tương sinh

Như vậy ! 2000 và 2001 không hợp nhau lắm trong hợp tác làm ăn

Tham khảo: 2000 hợp tuổi nào

Canh hoa trang

Xem thêm

Trên đây là những thông tin giúp bạn tham khảo Nam 2000 có hợp với nữ 2001 không? đã được chúng tôi tổng hợp. Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.