2001 và 2007 : Nam 2001 có hợp với nữ 2007 không ?

2001 và 2007 yêu và lấy nhau có tốt không? Nam 2001 (Tân Tỵ) có hợp với nữ 2007 (Đinh Hợi) không? tất cả sẽ được giải thích đầy ở những nội dung dưới đây.

Nam 2001 có hợp với nữ 2007 không ?

Nam 2001 và nữ 2007 không hợp nhau

Xem chi tiết các đánh giá:

Tiêu chíNamNữĐánh giá
Năm sinh20012007Thuận
Ngũ hànhKimThổRất tốt
Thiên canTânĐinhRất xấu
Địa chiTỵHợiRất xấu
Cung phi bát tựCấnTốnRất xấu
Cao ly đầu hìnhTânHợiRất xấu

Tham khảo: 2001 hợp tuổi nào

Xem tình duyên 2001 và 2007 theo ngũ hành

Ngũ hành nam 2001 và nữ 2007

Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Tân Tỵ mệnh Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn), nữ Đinh Hợi mệnh Óc Thượng Thổ (đất nóc nhà) mà Thổ sinh Kim nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ. Các phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt.

Thiên can địa chi nam 2001 và nữ 2007

Thiên can

Thiên can tượng trưng cho trời, địa chi tượng trưng cho đất. Thiên can kết hợp với địa chi là sự tượng trưng hoàn hảo cho sự kết hợp giữa trời và đất, đại diện cho các thông tin của vô số các sự vật hiện tượng trong trời đất vũ trụ. Chồng Tân, vợ Đinh nên Thiên can của vợ xung với chồng, là sự vươn lên của vợ so với chồng. Trong cuộc sống người vợ cần chú ý nhún nhường vai trò làm chủ gia đình cho người chồng.

Địa chi

Tuổi chồng Tân Tỵ và vợ Đinh Hợi có chi năm Tỵ và Hợi thuộc nhóm Lục xung. Lục xung là sự mô tả đối chọi nhau, chống đối nhau, điều này cho thấy thường hai bạn sẽ có tính cách, sở thích hơi ngược nhau. Nên trong sinh hoạt gia đình, thường phát sinh bất đồng, mâu thuẫn hay xảy ra tranh cãi, vì vậy mỗi người cần phải giảm thiểu cá tính của mình, lượng thứ cho nhau, để tạo ra tiếng nói chung, tạo nên một gia đình đồng thuận, bền vững.

Cung phi bát tự của 2001 và 2007

Chồng cung Cấn Thổ vợ cung Tốn Mộc Gặp phải Tuyệt mệnh là rất xấu. Tuyệt mệnh Thuộc sao Phá Quân, rất xấu; phá sản, bệnh tật chết người. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

Trai cung Cấn lấy gái cung Tốn (tuyệt mệnh)
Hai cung tuyệt mệnh chớ nên gần
Cưỡng ép rồi sau họa hại thân
Bịnh hoạn liên miên tiền của sạch
Chồng bên núi Sở vợ sông Tần.

Căn phần khó tránh tang tóc tổn thương
Trong hai chắc mất một người
Tử biệt đừng mong tìm phương chạy trốn.

Cao ly đầu hình 2001 và 2007

Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Tân nếu lấy người nữ có chi là Hợi thì vợ chồng được êm đẹp buổi ban đầu, sau hay tranh cãi. Tuy vậy, sanh con cái đầy đủ. Sợ e người vợ phải chết trước.

Cao ly dau hinh 2001 va 2007

duyên đẹp lứa đôi ta,
Một buổi chia lìa, dạ xót xa.
Kẻ ở, người đi, tình lỡ dở,
Ngậm ngùi duyên nợ, lệ chan hòa.
*
Ao nước trăm năm còn tưởng nhơ, ù
Cảnh chiều mưa gió cậy ai đây à

Canh hoa trang

Thiên mệnh chồng 2001 và vợ 2007

Thiên mệnh nam 2001

Người chồng sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ là rắn trong cỏ, thông minh, xinh đẹp, đức cao vọng trọng, có tấm lòng từ bi, có tay nghề, xa nhà chủ về phát đạt. Người sinh vào mùa thu có cơ hội xuất ngoại. Bạch lạp Kim là mảnh ngọc ở trên núi, là vật báu nơi cửa sông, ở chỗ ánh sáng mặt trời và mặt Trăng giao cắt, khí âm dương ngưng tụ, sáng trong suốt là màu sắc chính của Kim. Tân Tỵ Bạch lạp Kim chủ về đường học vấn, có đức anh minh. Người sinh vào mùa thu và mùa đông phúc lộc vẹn toàn. Đắc quý cách chủ về học hành giỏi giang, bản thân được thanh quý, thường có lòng cứu giúp người khác.

Thiên mệnh nữ 2007

Người vợ sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi là lợn hoang trong rừng, cá tính thẳng thắn, nóng nảy, miệng ác nhưng tâm thiện, an phận giữ mình. Ôc thượng Thổ là đất nhào nặn thành ngói, nung qua lửa, có tác dụng che sương, tuyết, chắn gió, mưa. Thổ thành nhà, Mộc không thể khắc, không ưa Kim nhiều, cần được Hỏa sinh bổ cứu, chủ cát lợi.

Canh hoa trang

Khái quát tử vi Nam 2001 và nữ 2007

Tử vi Nam 2001 (Tân Tỵ)

Nam tuổi Tân Tỵ là người cơ trí, có ý chí vững mạnh với quyết tâm cao, có thể đảm đương trọng trách.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp nhiều Sóng gió nhưng vẫn vượt qua. Với Long thần chiếu mạng, Công danh có lúc lên cao, lộc tài hưng vượng nhưng sự nghiệp không bền, nửa đường gãy gánh. Thêm nữa, đường tình duyên không ổn, khó an cư nên không lạc nghiệp. Ngoại trừ Chồng Sinh vào hai mùa Thu Đông, có nhiều may mắn, Cuộc sống phú túc, con Cái nên danh.

Tử vi Nữ 2007 (Đinh Hợi)

Nữ tuổi Ðinh Hợi là người thông minh, ham học hỏi, công việc chi nhìn qua là làm được. Bản tính ngay thẳng, thật thà, năng động thích tham gia phát triển, có khả năng gánh vác chuyện của cộng đồng, của tập thế.

Canh hoa trang

2001 và 2007 có hợp làm ăn không?

Âm Kim – Mệnh người ấy : Âm Kim => Tương sinh
Tân – Thiên can người ấy : Đinh => Tương khắc
Tỵ – Địa chi người ấy : Đinh => Tương khắc
Cấn – Cung người ấy : Khôn => Sinh khí (tốt)
Thổ – Thiên mệnh năm sinh người ấy : Thổ => Bình

Như vậy ! 2001 và 20044 không hợp nhau trong hợp tác làm ăn

Canh hoa trang

Xem thêm

Trên đây là những thông tin giúp bạn tham khảo Nam 2001 có hợp với nữ 2007 không? đã được chúng tôi tổng hợp. Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.