2002 và 2006 : Nam 2002 có hợp với nữ 2006 không ?

2002 và 2006 yêu và lấy nhau có tốt không? Nam 2002 (Nhâm Ngọ) có hợp với nữ 2006 (Bính Tuất) không? tất cả sẽ được giải thích đầy ở những nội dung dưới đây.

Nam 2002 có hợp với nữ 2006 không ?

Nam 2002 và nữ 2006 khá hợp với nhau, nếu kiên trì nhất định sẽ đạt được hạnh phúc!

Xem chi tiết các đánh giá:

Tiêu chíNamNữĐánh giá
Năm sinh20022006Thuận
Ngũ hànhMộcThổChồng khắc vợ
Thiên canNhâmBínhChồng xung với vợ
Địa chiNgọTuấtTam hợp
Cung phi bát tựĐoàiChấnTuyệt mệnh
Cao ly đầu hìnhNhâmDậuRất Tốt

Xem tình duyên 2002 và 2006 theo ngũ hành

Ngũ hành nam 2002 và nữ 2006

Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Nhâm Ngọ mệnh Dương Liễu Mộc (cây dương liễu), nữ Bính Tuất mệnh Óc Thượng Thổ (đất nóc nhà) mà Mộc khắc Thổ nên ngũ hành của chồng khắc vợ. Các phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt, chồng khắc vợ vẫn hợp lẽ âm dương (tốt).

Thiên can địa chi nam 2002 và nữ 2006

Thiên can

Thiên can tượng trưng cho trời, địa chi tượng trưng cho đất. Thiên can kết hợp với địa chi là sự tượng trưng hoàn hảo cho sự kết hợp giữa trời và đất, đại diện cho các thông tin của vô số các sự vật hiện tượng trong trời đất vũ trụ. Chồng Nhâm, vợ Bính nên Thiên can của chồng xung với vợ, đây là sự tương xung thuận lẽ của trời đất, là dương khắc âm, là mạnh khắc yêu, tức là người chồng tiết chế được vợ.

Địa chi

Tuổi vợ chồng nằm trong nhóm tam hợp Dần, Ngọ, Tuất, là dấu hiệu của cuộc sống gia đình hòa thuận, thường là sự bổ trợ cho nhau về tính cách, có người cương thì có người nhu.Tình cảm vợ chồng thường rất nồng hậu, tương thân tương ái, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Đây là nền tảng tạo ra một gia đình hạnh phúc, dự đoán là gia đình hai bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Cung phi bát tự của 2002 và 2006

Chồng cung Đoài Kim vợ cung Chấn Mộc Gặp phải Tuyệt mệnh là rất xấu. Tuyệt mệnh Thuộc sao Phá Quân, rất xấu; phá sản, bệnh tật chết người. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

Trai cung Đoài lấy gái cung Chấn (tuyệt mệnh)
Mộc khắc kim thường quá rõ ràng
Chấn, Đoài tương hợp khó bình an
Nếu không nghèo khổ, nhiều đau bịnh
Ắt cũng chia ly người một đàng.

Chăn gối ái tình khó yên thân phận
Bỗn lụy phiền, duyên nợ lìa tan
Cầm bằng căn kiếp đa truân lận đận.

Cao ly đầu hình 2002 và 2006

Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Nhâm nếu lấy người nữ có chi là Tuất Vợ chồng tương đắc, ăn ở cùng nhau đến già. Con cái đều đủ. Hậu vận làm nên. Số trường thọ.

Cung phi bat tu cua 2002 va 2006

Thề xưa giữ vẹn đạo hằng,
Nguyện trăm năm một tấm lòng thủy chung.
Ngâm câu phu xướng phụ tùy.
Chồng hòa vợ thuận cửa nhà vẻ vang.
Trăm năm hưởng phúc thanh nhàn,
Khi ngâm bóng nguyệt, khi cười hoa tươi.

Khái quát tử vi Nam 2002 và nữ 2006

Tử vi Nam 2002 (Nhâm Ngọ)

Khi tuổi Nhâm Ngọ là người hiền lành, chu đáo trong mọi Công Việc, được nhiều người tôn trọng. Mặc dù, Cuộc Sống Chịu nhiều thăng trầm nhưng bản Chất không thay đối, lúc nào cũng cố gắng để xây dựng sư nghiệp, lo lắng cho Vợ con bằng công sức bản thân, không cậy nhờ nương tựa ai. Hơn nữa, Chồng là người ít bon chen trong vòng danh lợi, nên trải qua nhiều cơn sóng gió, vẫn bình an. Từ trung Vận, Cuộc Sống mới an định, sự nghiệp do tích lũy mà thành, gia đình ấm êm

Tử vi Nữ 2006 (Bính Tuất)

Nữ tuổi Bính Tuất là người hiền lương, trung hậu, Cuộc đời thường nghĩ đến chồng con, ít lo cho bản thân. Vợ có Sức chịu đựng bền bỉ, khó khăn gian khổ không hề than vãn, oán trách, đem hết tâm Sức để Xây dựng gia đinh. Vợ rất sợ tai tiếng, sống trong nề nếp gia phong, rất trọng danh dự, nặng Vê tinh thần hơn Vật chất

Canh hoa trang

2002 và 2006 có hợp làm ăn không?

  • Dương Mộc – Mệnh người ấy : Dương Mộc => Tương khắc
  • Nhâm – Thiên can người ấy : Bính => Tương khắc
  • Ngọ – Địa chi người ấy : Bính => Tương khắc
  • Đoài – Cung người ấy : Chấn => Tuyệt mệnh (không tốt)
  • Kim – Thiên mệnh năm sinh người ấy : Mộc => Tương khắc

Như vậy ! 2002 và 2006 không hợp tuổi nhau trong hợp tác làm ăn

Xem thêm: 2002 hợp tuổi nào

Canh hoa trang

Xem thêm

Trên đây là những thông tin giúp bạn tham khảo Nam 2002 có hợp với nữ 2006 không? đã được chúng tôi tổng hợp. Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.