Tuổi Tuất năm 2024 : Tử vi người tuổi Tuất trong năm 2024 Canh Thìn

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2024 để biết các phương diện trong cuộc sống cho tuổi Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất trong năm 2024.

Tuoi Tuan nam 2024

Luận giải lá số tử vi tuổi Tuất năm 2024

Tử vi tuổi Tuất năm 2024 được luận giải chi tiết trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo, sức khỏe cho từng tuổi và mệnh.

Mời quý bạn đọc cùng theo dõi.

Tuổi Mậu Tuất năm 2024

Nam mạng Mậu Tuất năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2024 này, sự nghiệp của nam mạng tuổi Mậu Tuất được cho là ổn định. Nếu chủ mệnh là người hướng tới sự an toàn, không muốn cuộc sống biến động thì nên duy trì công việc cũ. Còn nếu muốn đầu tư trong năm nay thì phải có sự tính toán, chuẩn bị kỹ lưỡng.

Là người chăm chỉ, cần cù, nam Mậu Tuất thường đảm nhận một khối lượng công việc lớn. Tuy nhiên trong năm 2024, chủ mệnh cần để ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Nên làm việc với khối lượng vừa phải để tránh tinh thần căng thẳng, lo âu.

Tài chính

Trong năm Giáp Thìn, tình hình tài chính của quý ông tuổi Mậu Tuất không có nhiều biến động. Chủ mệnh vẫn duy trì những nguồn thu đều đặn từ công việc chính của mình. Nếu là người có lối sống giản dị, chi tiêu tiết kiệm thì nam tuổi Mậu Tuất sẽ dành dụm được một khoản tiền cho tương lai.

Tình duyên, gia đạo

Tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng là những người sống tình cảm nhưng ít thể hiện tâm tư của mình ra bên ngoài. Vì thế trong gia đình, chủ mệnh thường kiệm lời, nghiêm khắc, ít nói nhưng sống đúng chuẩn mực.

Năm 2024, phương diện gia đạo của nam Mậu Tuất sẽ được yên vui, hòa hợp nếu bản mệnh kiềm chế được sự nóng nảy. Trong gia đình có nhiều thế hệ đôi khi không thể tránh khỏi sự mâu thuẫn, xung đột. Nhưng điều quan trọng là người lớn tuổi trong gia đình luôn bao dung, chia sẻ với các thành viên để mọi người đồng cảm, gắn kết với nhau.

Sức khỏe

Sức khỏe là sự giàu có lớn nhất đối với nam mạng tuổi Mậu Tuất ở độ tuổi hiện tại. Vì vậy bản mệnh cần phải duy trì những thói quen tốt, hạn chế những thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Mậu Tuất năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Nữ mạng tuổi Mậu Tuất là người cần mẫn, chăm chỉ. Vì thế ngay cả khi nghỉ hưu rồi thì mệnh chủ vẫn duy trì công việc nhẹ nhàng để không bị nhàm chán mỗi khi rảnh rỗi. Trong năm 2024 này, tuổi Tuất nữ mạng sẽ không có biến động nhiều về mặt công việc. Mọi thứ vẫn theo quỹ đạo trước đó.

Nữ Mậu Tuất nếu ưa sự an toàn, bền bỉ thì không nên thay đổi công việc trong năm nay. Hơn nữa, ở độ tuổi 67 cũng là thời điểm quý bà nên hài lòng với những thành quả hiện tại của mình.

Tài chính

Trong năm 2024, vận tài chính của nữ mạng Mậu Tuất khá ổn định. Mệnh chủ vẫn có những nguồn thu nhập từ lương hưu, lương hàng tháng. Là người cẩn thận, sống giản dị nên quý bà sớm đã có những khoản tiết kiệm dự trữ cho mình.

Trong năm 2024, ngoài việc tiết kiệm ra, nữ Mậu Tuất 1958 cũng nên dành một khoản tiền để trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống. Những chuyến du lịch đây đó, thăm vãn người thân lâu ngày chưa gặp,.. sẽ giúp quý bà có thêm niềm vui tích cực.

Tình duyên, gia đạo

Tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng là con người của gia đình, dành cả đời để vun vén, xây dựng mái ấm. Ở trong nhà, mệnh chủ là người lớn tuổi nhất, lúc nào cũng mẫu mực, hành xử đúng đắn để làm gương cho con cháu.

Trong năm 2024 này, gia đạo của nữ Mậu Tuất được an vui, hòa hợp. Mệnh chủ là người khéo léo, luôn biết cách hòa giải mâu thuẫn trong gia đình, gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn. Năm nay quý bà hãy tiếp tục phát huy điều đó để gieo hạt giống yêu thương cho con cháu sau này.

Sức khỏe

Bước sang độ tuổi 67, sức khỏe là điều quan trọng nhất với nữ mạng tuổi Mậu Tuất. Có sức khỏe là có tất cả, người sống khỏe mạnh thì cả về thể chất lẫn tinh thần đều được đủ đầy. Vì vậy trong năm 2024, mệnh chủ nên tích cực thực hiện những thói quen tốt, duy trì lối sống lành mạnh, thăm khám sức khỏe định kỳ,.

Lá số tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang

Tuổi Canh Tuất năm 2024

Nam mạng Canh Tuất năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm 2024 này, sự nghiệp của nam mạng tuổi Canh Tuất đã đạt được thành tựu nhất định. Không áp lực kinh tế nên mệnh chủ làm việc khá nhẹ nhàng, thoải mái, gặp vấn đề gì cũng có kinh nghiệm giải quyết. Nếu có ý định đầu tư trong năm nay, mệnh chủ cần có sự tính toán, suy xét.

Tài chính

Vào năm Giáp Thìn, tình hình tài chính của quý ông tuổi Canh Tuất vẫn giữ được sự ổn định. Công việc chính của mệnh chủ vẫn đem lại những nguồn thu đều đặn. Là người chi tiêu tiết kiệm, lối sống giản dị nên Canh Tuất nam mạng đã sớm lo liệu được quỹ tiết kiệm dự phòng tương lai cho mình.

Năm nay quý ông sẽ có nhiều niềm vui từ việc con cháu báo hiếu, quan tâm. Mệnh chủ chỉ cần giữ lối sống mộc mạc, chi tiêu hợp lý thì tiền tài không còn là mối bận tâm lo nghĩ. Đời sống sẽ an lạc, thoải mái hơn và trở thành động lực cho con cháu noi gương.

Tình duyên, gia đạo

Nam mạng tuổi Canh Tuất 1970 sống tình cảm nhưng kín kẽ, ít khi bộc lộ ra bên ngoài. Bởi vậy, quý ông Canh Tuất trong gia đình là người ít nói, nghiêm khắc nhưng hành xử rất đúng đắn và mẫu mực.

Năm 2024, gia đạo của nam Canh Tuất êm ấm, hòa hợp. Hạn chế sự nóng giận, biết lắng nghe và động viên sẽ giải quyết được những xung đột, mâu thuẫn trong gia đình. Sự thấu hiểu, chia sẻ của nam mạng Canh Tuất với người bạn đời, con cháu sẽ giúp các thành viên đồng cảm, gắn kết với nhau hơn.

Sức khỏe

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất với nam Canh Tuất vào thời điểm này. Bởi vậy, mệnh chủ nên thiết lập những thói quen tốt để chăm sóc sức khỏe, thường xuyên thăm khám để có những điều trị kịp thời. Sức khỏe tốt sẽ là nền tảng để mệnh chủ hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc trong hiện tại và tương lai.

Năm 2024, Canh Tuất nam mạng nên cải thiện đời sống tinh thần minh mẫn, tích cực.

Luận giải tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Canh Tuất năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm 2024 này, nữ mạng Canh Tuất 55 tuổi đa số đã đến độ tuổi nghỉ hưu. Đây cũng là thời điểm quý bà nên hài lòng với các thành tựu đạt được cho đến hiện tại của mình. Mọi công việc sẽ bớt đi những áp lực, đi theo quỹ đạo mới hướng về trong gia đình nhiều hơn.

Tài chính

Năm Giáp Thìn, tình hình tài chính của quý bà Canh Tuất khá ổn định. Quý bà vẫn có một số nguồn thu nhập đều đặn từ buôn bán kinh doanh hàng tháng, lương tháng, lương hưu. Với đức tính giản dị, cẩn thận nên mệnh chủ đã sớm có khoản tiền tiết kiệm dự phòng cho mình.

Tình duyên, gia đạo

Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng là người phụ nữ đảm đang, dành cả cuộc đời để vun vén và lo toan cho gia đình. Ở độ tuổi 55, mệnh chủ lúc nào cũng làm gương mẫu mực, đối nhân xử thế đúng đắn, được mọi người yêu quý.

Năm 2024, phương diện gia đạo của nữ Canh Tuất sẽ êm ấm, thuận hoà nếu mệnh chủ giữ tâm tính ôn hoà, hạn chế sự nóng giận. Nếu biết lắng nghe, hoà giải mâu thuẫn trong gia đạo thì sẽ gieo được mầm yêu thương, hạt gắn kết giúp gia đình luôn thịnh vượng.

Sức khỏe

Sức khỏe là điều vô cùng quan trọng với nữ mạng tuổi Canh Tuất khi bước sang độ tuổi 55. Có sức khoẻ thì sẽ có được tất cả, mệnh chủ vì thế nên hình thành những thói quen tốt, thực hiện lối sống lành mạnh, thường xuyên vận động, khám sức khỏe định kỳ v.v… để chăm sóc cơ thể tốt nhất.

Xem chi tiết lá số tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang

Tuổi Nhâm Tuất năm 2024

Nam mạng Nhâm Tuất năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024 này, nam tuổi Tuất 1982 có cơ hội thuận lợi để phát triển công việc. Chỉ cần chăm chỉ, kiên trì từng chút, làm việc chuyên tâm, kết quả cả năm sẽ thu về được thành quả như mong đợi.

Công việc đôi khi sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Để giải quyết vấn đề, bản mệnh nên tăng thêm tri thức, mở rộng tầm nhìn, kết giao bạn bè, nâng cao trí tuệ của bản thân.

Tài chính

Trong năm 2024, tình hình tài chính của nam mạng tuổi Nhâm Tuất có sự tiến triển tốt. Càng chăm chỉ, làm việc tích cực, có đầu óc nhạy bén thì nam 1982 càng kiếm được nhiều nguồn thu nhập. Bên cạnh đó, mệnh chủ nên quản lý tài chính chặt chẽ và đề cao lối sống tiết kiệm, giản dị.

Tình duyên, gia đạo

Trong năm Giáp Thìn 2024, gia đạo của nam tuổi Nhâm Tuất được vui vẻ, hòa hợp. Việc chia sẻ, động viên, dành thời gian cùng nhau ăn bữa tối mỗi ngày giúp không khí gia đình thêm ấm áp, các thành viên trong gia đình gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.

Sức khỏe

Bước sang tuổi 43, nam mạng Nhâm Tuất nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe bản thân. Hãy duy trì một tâm thế tích cực bằng cách ăn ngủ điều độ, vận động thường xuyên để đầu óc tỉnh táo, sáng suốt trong cuộc sống.

Lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Nhâm Tuất năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024 này, nữ tuổi Tuất 1982 sẽ gặp cơ hội và có quý nhân giúp đỡ trong công việc. Là người khéo léo, dễ dàng thích nghi, biết cách đối nhân xử thế nên nữ Nhâm Tuất gây dựng được uy tín và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp lâu dài.

Tài chính

Trong năm 2024, tình hình tài chính của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất có sự tăng trưởng. Nguồn thu đến từ những khoản đầu tư an toàn và các quỹ tiết kiệm đều đặn sinh lời của mệnh chủ. Chăm chỉ tích lũy tiền bạc sẽ giúp tài chính của nữ Nhâm Tuất 1982 trong năm nay ổn định.

Năm nay, mệnh chủ nên chi tiêu cho những khoản cần thiết như chăm sóc cho gia đình, lo cho sức khỏe bản thân và đầu tư vào các lĩnh vực học tập, kiến thức. Về lâu dài, sự lựa chọn đúng đắn sẽ giúp nữ Nhâm Tuất xây dựng được một nền tảng vững chắc cho cuộc sống sau này.

Tình duyên, gia đạo

Trong năm Giáp Thìn 2024, các mối quan hệ của nữ tuổi Nhâm Tuất có chiều hướng phát triển tốt đẹp hơn. Là người biết lắng nghe, giỏi thuyết phục người khác nhưng nữ Nhâm Tuất cũng sống nội tâm, ít chia sẻ tâm tư ra bên ngoài.

Sức khỏe

Nữ Nhâm Tuất 1982 trong năm Giáp Thìn bước sang 43 tuổi Âm Lịch, nên cần chú trọng đến việc dưỡng sinh, giữ cho thân tâm mình khỏe mạnh. Dưỡng sinh ở đây bao gồm hai yếu tố, vận động và tĩnh dưỡng kết hợp với nhau.

Luận giải lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang

Tuổi Giáp Tuất năm 2024

Nam mạng Giáp Tuất năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Trong 12 con giáp, tuổi Tuất là những người làm việc trách nhiệm, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Ở độ tuổi 31, sự nghiệp của nam Giáp Tuất đã có một nền móng vững chắc, giờ chỉ cần phát triển dựa trên những thứ đã gây dựng từ trước.

Năm này công việc khá suôn sẻ, không có nhiều rào cản như trước đây. Tuy vậy, sự học hỏi để gia tăng năng lực chuyên môn, củng cố kiến thức là rất cần thiết. Chính sự học tập không ngừng nghỉ, làm việc quyết liệt sẽ quyết định sự thành bại của nam Giáp Tuất trong năm 2024.

Tài chính

Vận tài chính của nam mạng tuổi Tuất 1994 sẽ được ổn định nếu mệnh chủ biết quản lý thu chi hợp lý trong cuộc sống đời thường. Những khoản chi tiêu phát sinh từ việc ăn uống, mua sắm, giải trí,.. nên được cắt giảm. Thay vào đó là đầu tư vào kiến thức, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Bước sang tuổi 31, việc lập ra kế hoạch tiết kiệm hàng tháng là rất cần thiết. Tích tiểu thành đại, nam Giáp Tuất nên đặt ra cho mình những nguyên tắc tài chính để gia tăng tích lũy tiền bạc, tài sản. Như vậy cuộc sống tương lai sẽ được chủ động, thư thái hơn.

Tình duyên, gia đạo

Là người sống tình cảm nhưng lại dễ nóng giận, nam Giáp Tuất đôi lúc gặp khó khăn trong việc kết nối với các thành viên khác trong gia đình. Năm 2024 này là cơ hội để mệnh chủ cải thiện bản thân về khía cạnh tình cảm, hãy dành nhiều thời gian để quan tâm mọi người, học cách chia sẻ, lắng nghe nhiều hơn, nhẫn nại mỗi khi nóng nảy.

Bên cạnh đó, nam Giáp Tuất nên thể hiện tình yêu với người bạn đời bằng cách: Giúp đỡ công việc nhà, luôn đồng hành cùng mỗi khi khó khăn, cùng chung tay nuôi dạy con cái,.. Có như vậy thì gia đình sẽ luôn được yên vui, hòa hợp.

Sức khỏe

Sức khỏe được ví như sự giàu có lớn nhất của con người. Nếu không có sức khỏe thì tiền bạc, vật chất cũng chỉ là vô nghĩa. Vì vậy, nam tuổi Giáp Tuất nên lưu tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân trong năm 2024 này.

Việc duy trì các chế độ sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp mệnh chủ có một cơ thể dẻo dai, tinh thần thoải mái. Cụ thể như: Ăn uống thanh đạm, nghỉ ngơi điều độ, ngủ đủ giấc, vận động thường xuyên, tránh bực bội nóng giận,.. Giữ kỷ luật bản thân trong cuộc sống cũng là một trong những yếu tố cần thiết để đạt được thành công.

Xem thái ất tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Giáp Tuất năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Trong công việc, nữ Giáp Tuất là những người có tinh thần trách nhiệm, chăm chỉ, trung thực. Vì vậy, mệnh chủ thường đảm nhận những vị trí quan trọng trong một tổ chức, được cấp trên, đồng nghiệp tin tưởng, yêu mến.

Sự thành công trong năm 2024 được quyết định bởi thái độ làm việc, tinh thần cầu tiến, sự nhẫn nại của mệnh chủ.

Tài chính

Ở độ tuổi 31, cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Tuất có nhiều khoản chi tiêu, đặc biệt là đối với người đã lập gia đình. Vì vậy, có một kế hoạch quản lý tài chính thông minh là điều rất cần thiết.

Tình duyên, gia đạo

Là người coi trọng gia đình, nữ tuổi Giáp Tuất dành nhiều thời gian, tâm huyết để chăm sóc mái ấm nhỏ. Năm 2024 này, mệnh chủ hãy tiếp tục làm tốt vai trò của mình, là người giữ lửa cho hạnh phúc hôn nhân, người mẹ dịu hiền, người con hiếu thảo.

Sức khỏe

Trong năm Giáp Thìn, tuổi Giáp Tuất nữ mạng nên lưu tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Bước sang độ tuổi 31, cơ thể của nữ Giáp Tuất đã xuất hiện một số biểu hiện lão hóa.

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang

Tuổi Bính Tuất năm 2024

Nam mạng Bính Tuất năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Tính chất công việc, học tập của nam mạng Bính Tuất trong năm 2024 có sự tiếp nối năm cũ. Với những người chăm chỉ, việc giải quyết các nhiệm vụ khá nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt, Bính Tuất nam mạng vẫn cần đầu tư thêm kỹ năng và kiến thức chuyên môn.

Thành tích học tập hay thành tựu công việc của nam tuổi Tuất phụ thuộc chủ yếu vào tinh thần làm việc. Do đó bản mệnh nên giữ thái độ nghiêm túc, duy trì nguồn năng lượng dồi dào, tích cực khi giải quyết các vấn đề.

Tài chính

Tài chính không phải khía cạnh nổi bật của nam mạng Bính Tuất trong năm 2024. Tuy nhiên bản mệnh vẫn có đủ các khoản chi tiêu cho những việc cần thiết. Điều chỉnh lại việc quản lý chi tiêu hợp lý sẽ giúp ích cho bản mệnh trong thời gian này.

Bính Tuất nam mạng nên cẩn thận chuyện tiền nong, hạn chế đầu tư rủi ro vào những lĩnh vực chưa có sự hiểu biết rõ ràng. Đối với mong muốn gia tăng tài chính, mệnh chủ có thể vận dụng kiến thức chuyên môn của mình.

Tình duyên, gia đạo

Nếu đã có người thương, chuyện tình cảm của nam tuổi Tuất 2006 trong năm này khá êm đềm khi cả hai có sự sẻ chia, thấu hiểu. Còn nếu chưa tìm được người phù hợp, bản mệnh cũng đừng quá lo lắng, mọi sự đều tùy duyên mà đến.

Sức khỏe

Trong năm 2024, nam tuổi Tuất 2006 nên chú ý duy trì các thói quen tốt, sinh hoạt khoa học để bảo vệ sức khỏe. Đồng thời lựa chọn những hoạt động thể dục thể thao, nâng cao thể chất và tinh thần.

Xem chi tiết lá số tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Bính Tuất năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Với kiến thức và kinh nghiệm sẵn có, Bính Tuất nữ mạng có thể duy trì thành tích ở mức ổn định. Tuy nhiên khi khối lượng công việc gia tăng, nhiệm vụ cần thực hiện sâu rộng hơn, bản mệnh sẽ phải nâng cao trình độ chuyên môn, dành nhiều thời gian tập trung giải quyết vấn đề.

Đồng hành với nữ mạng tuổi Tuất 2006 trong công việc, học tập là những người bạn cùng trang lứa. Nếu được làm việc với những người nghiêm túc, có ý chí, nghị lực thì đây là cơ hội tốt để học hỏi. Bên cạnh đó, mệnh chủ hãy tự tạo cho mình nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành tốt những công việc được giao phó.

Tài chính

Các khoản cần chi tiêu trong năm này không có nhiều thay đổi so với năm cũ. Do đó nữ mạng Bính Tuất vẫn có thể duy trì và kiểm soát nguồn tài chính của mình. Học cách tiết kiệm tiền sẽ giúp bản mệnh dư dả hơn khi thu chi cá nhân.

So với sở thích cá nhân, Bính Tuất nữ mạng nên ưu tiên đầu tư tài chính vào sức khỏe và học tập. Biết cách sử dụng đồng tiền khôn ngoan sẽ trở thành lợi thế của bản mệnh. Ngoài ra trong năm này, nữ tuổi Tuất 2006 nên tránh đầu tư rủi ro với những lĩnh vực chưa có sự hiểu biết.

Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình duyên của nữ tuổi Tuất 2006 trong năm Giáp Thìn có dấu hiệu khởi sắc. Bản mệnh có thể gặp được người khiến mình rung động, tuy nhiên để tiến xa hơn trong mối quan hệ vẫn cần dựa vào quyết định của hai người.

Gia đạo của bản mệnh trong năm này khá êm đềm. Sự cảm thông, thấu hiểu giữa các thành viên là yếu tố giúp duy trì tình cảm gia đình. “Nhà là nơi để trở về”, vì thế nữ mạng Bính Tuất đừng quên dành thời gian sẻ chia, yêu thương với người thân của mình.

Sức khỏe

Bính Tuất nữ mạng nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của mình trong năm Giáp Thìn. Bản mệnh khi làm việc nặng sai tư thế, hoặc làm việc quá sức gây ảnh hưởng đến tinh thần, thể chất.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng

Hoa Sen

Tuổi Tuất năm 2024 hợp màu gì?

Dựa theo Ngũ hành của tuổi và năm 2024, Tín Ngưỡng Việt sẽ gợi ý tới các bạn những màu có hành tương sinh với mệnh của bạn:

TuổiMàu Hợp
Mậu TuấtXanh lục, xanh lá
Canh TuấtNâu, Nâu đất, Vàng đậm
Nhâm TuấtXanh Lục, Xanh Lá
Giáp TuấtXanh lục, xanh lá
Bính TuấtĐỏ, Hồng, Cam, Tím

Trên đây là những luận giải tử vi Tuổi Tuất năm 2024. Kính chúc Bạn gặp nhiều bình an và may mắn, tài lộc trong năm mới 2024.

Xem tử vi 2024 của 12 con giáp

Tuổi Tý năm 2024Tuổi Thìn năm 2024Tuổi Thân năm 2024
Tuổi Sửu năm 2024Tuổi Tỵ năm 2024Tuổi Dậu năm 2024
Tuổi Dần năm 2024Tuổi Ngọ năm 2024Tuổi Tuất năm 2024
Tuổi Mão năm 2024Tuổi Mùi năm 2024Tuổi Hợi năm 2024
Hoa Sen