Tuổi Thân năm 2024 : Tử vi người tuổi Thân trong năm 2024 Canh Thìn

Xem tử vi tuổi Thân năm 2024 để biết các phương diện trong cuộc sống cho tuổi Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân trong năm 2024.

Tuoi Than nam 2024

Luận giải lá số tử vi tuổi Thân năm 2024

Tử vi tuổi Thân năm 2024 được luận giải chi tiết trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo, sức khỏe cho từng tuổi và mệnh.

Mời quý bạn đọc cùng theo dõi.

Tuổi Bính Thân năm 2024

Nam mạng Bính Thân năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Trong năm Giáp Thìn 2024 này, nam mạng tuổi Bính Thân vẫn đảm nhận những vai trò cũ trong công việc. Là người giàu kinh nghiệm và có vốn sống phong phú, quý ông luôn bình tĩnh trong các tình huống. Nếu bản mệnh truyền đạt được những kinh nghiệm quý giá ấy cho con cháu thì sẽ tạo dựng một nền tảng tốt cho gia đình.

Năm 2024 quý ông tuổi Bính Thân bước sang độ tuổi 69, đây là độ tuổi nghỉ hưu và có sự ổn định về sự nghiệp. Không còn nhiều lo lắng, áp lực nhưng với tính cách cầu tiến, mệnh chủ vẫn không ngừng làm việc. Chân lý “lao động là vinh quang” là điều nam mạng tuổi Bính Thân luôn khắc ghi.

Tài chính

Phương diện tài chính của nam mạng tuổi Bính Thân trong năm 2024 được cho là rộng mở hơn các năm cũ. Bản mệnh sống giản dị, thảnh thơi hơn và không nhiều khoản chi về tiền bạc. Một phần do ở độ tuổi này, quý ông hướng tới đời sống tinh thần nhiều hơn là vật chất phù phiếm.

Năm 2024 này, nếu muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó thì nam mạng tuổi Bính Thân cần thận trọng hơn. Nên tránh tham gia vào các hạng mục rủi ro cao. Thay vào đó quý ông nên chọn một phương án an toàn.

Tình duyên, gia đạo

Về phương diện gia đạo, năm 2024 sẽ là một năm nam Bính Thân được hưởng bình an và niềm vui trọn vẹn. Nếu xảy ra mâu thuẫn thì giữ bình tĩnh, thái độ hòa nhã sẽ giúp cho không khí gia đình được hòa thuận. Gia đình hòa thuận thì sẽ tạo được nhiều phúc đức cho con cháu đời sau.

Bên cạnh đó, năm 2024 cũng là lúc quý ông nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Công việc quan trọng nhưng đôi khi cần gác lại sang một bên để sống an vui, tận hưởng khoảnh khắc quý giá cùng người thân. Vì cuối cùng, gia đình mới là sự nghiệp quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người.

Sức khỏe

Bước sang độ tuổi 69, sức khỏe là điều nam tuổi Bính Thân nên ưu tiên hàng đầu. Có sức khỏe là có tất cả, vì thế càng phải trân quý từng ngày trôi qua. Trong năm Giáp Thìn 2024, nếu quý ông cảm thấy sự thay đổi bên trong cơ thể mình thì cần đi thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ. Không nên chủ quan dù bệnh nặng hay nhẹ.

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Bính Thân năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024, công việc của nữ mạng tuổi Bính Thân được ổn định, không có thay đổi nào diễn ra. Dù đã ở độ tuổi nghỉ hưu nhưng chủ mệnh vẫn lao động nhẹ nhàng, chủ yếu để tinh thần thoải mái, sống tích cực và tự tạo niềm vui cho cuộc đời.

Tài chính

Trong năm 2024, nếu Bính Thân nữ mạng giữ được thói quen sống giản dị, không hoang phí thì sẽ có một khoản tiền tiết kiệm cho mình. Có kế hoạch chi tiêu hiệu quả giúp bản mệnh sống thảnh thơi, chủ động hơn, phòng trừ lúc bất trắc cần sử dụng tới tiền bạc.

Vận tài chính ổn định, không có gì biến động. Thỉnh thoảng chủ mệnh có những niềm vui bất ngờ do con cháu thăm biếu, tặng quà. Nhưng đối với nữ Bính Thân, điều quan trọng vẫn là đời sống tinh thần, con cháu quan tâm tới người lớn tuổi trong gia đình. Còn vật chất chỉ là hình thức, không có cũng không vấn đề gì.

Tình duyên, gia đạo

Bước sang tuổi 69, gia đình là điều quan trọng nhất đối với nữ tuổi Bính Thân. Quý bà lúc nào cũng mong muốn các thành viên trong nhà hòa thuận, đoàn kết, sống tử tế, lễ nghĩa với người trên. Vì thế bản mệnh luôn sống mẫu mực để con cháu noi theo.

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Bính Thân nữ mạng sẽ được hưởng bình an trọn vẹn bên những người thân của mình. Đôi lúc tuy không tránh khỏi những mâu thuẫn, hiểu lầm nhưng điều quan trọng mọi người học cách lắng nghe, cảm thông cho nhau thì càng thêm gắn bó, yêu thương.

Sức khỏe

Trong năm Giáp Thìn 2024 này, nữ mạng sinh năm 1956 nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe cho mình. Năm nay bản mệnh đã có tuổi, cơ thể không tránh khỏi những thay đổi thất thường. Vì thế phải thường xuyên vận động, tập thể thao nhẹ nhàng, giữ một tinh thần lạc quan, yêu đời thì mới có một sức khỏe tốt.

Ngoài ra, mệnh chủ nên tránh những suy nghĩ tiêu cực để không bị tiêu hao năng lượng. Có thể tập thiền định, nghe kinh Phật để hướng thiện, giữ tâm sáng thì lòng cũng được bình an, nhẹ nhàng.

Lá số tử vi tuổi Bính Thân năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang

Tuổi Mậu Thân năm 2024

Nam mạng Mậu Thân năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024 này, nam tuổi Thân 1968 sẽ có sự nghiệp bình ổn, mọi việc đã vào guồng và đều đặn tiến triển. Dù vừa làm vừa học cũng không ngại khó khăn, vất vả, kiên trì đến cùng thì sẽ gặt hái thành quả xứng đáng. Là người giỏi ngoại giao và sống đức độ, Mậu Thân nam mạng thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của người quý trọng.

Đôi lúc, trong công việc sẽ gặp một số vấn đề khúc mắc nhất định. Việc không ngại nêu quan điểm, đóng góp ý kiến sẽ giúp tập thể đạt được bước phát triển mới. Chính từ đó, nam Mậu Thân càng có thêm nhiều kinh nghiệm áp dụng cho công việc sau này, người làm lãnh đạo sẽ thu phục được lòng người.

Tài chính

Trong năm 2024, vận trình tài chính của nam mạng tuổi Mậu Thân khá tích cực. Bản mệnh nếu đã nghỉ hưu thì đã tích lũy được một khoản tiền nhất định để chi tiêu và đầu tư. Ngoài ra, bản mệnh cần thận trọng về tiền bạc, có thể trong năm này sẽ có nhiều chi tiêu đáng kể.

Tình duyên, gia đạo

Trong năm Giáp Thìn 2024, vấn đề gia đạo của nam tuổi Mậu Thân cần chú ý nhiều hơn. Bản mệnh nên giữ tâm lý tích cực trong gia đình và luôn ứng xử chín chắn, bình tĩnh với con cái, những người thân bên cạnh.

Sức khỏe

Thể trạng của nam mạng Mậu Thân sẽ bộc lộ những dấu hiệu cho thấy mệnh chủ đã bước vào độ tuổi 57. Cơ thể đang cần một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt điều độ và nghỉ ngơi nhiều hơn nên mệnh chủ cần chú ý tới điều này.

Xem lá số tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Mậu Thân năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024 này, nữ tuổi Thân 1968 sẽ có nhiều niềm vui trong công việc. Bản mệnh nếu làm việc gì cũng chuẩn bị kỹ thì sẽ đạt được kết quả tốt. Là người thông thái, có cái nhìn xuyên suốt các sự việc, Mậu Thân nữ mạng dễ được mọi người đồng thuận và tin tưởng, kinh doanh thuận theo ý muốn.

Còn đối với những nữ Mậu Thân đã nghỉ hưu, năm 2024 cũng là năm lý tưởng để triển khai các kế hoạch cá nhân trong gia đình. Với kinh nghiệm phong phú, bản mệnh luôn có những đóng góp cho tập thể, làm gương cho mọi người xung quanh. Bởi vậy, Mậu Thân nữ mạng nhận được sự kính phục, tôn trọng từ các mối quan hệ và thế hệ con cháu.

Tài chính

Trong năm 2024, tình hình tài chính của nữ mạng tuổi Mậu Thân sẽ phát triển và duy trì ổn định. Bản mệnh càng quản lý chi tiêu tốt thì tài chính của gia đình càng gia tăng. Cần kiệm là gốc rễ của giàu sang, hiểu được điều này nên nữ mệnh luôn biết cách chi tiêu hợp lý.

Tình duyên, gia đạo

Trong năm Giáp Thìn 2024, gia đạo của nữ tuổi Mậu Thân có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp. Mệnh chủ luôn biết cách thể hiện tình yêu thương, bao dung, thấu hiểu con cái và những người thân bên mình.

Sức khỏe

Bước sang tuổi 57, nữ Mậu Thân cũng có nhiều dấu hiệu sức khoẻ khác với trước đây, xương khớp đau nhức hoặc có thể thường xuyên chóng mặt đau đầu. Dù đây là biểu hiện tự nhiên nhưng biết chăm sóc kịp thời, sức khoẻ của mệnh chủ sẽ được cải thiện.

Luận giải tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang

Tuổi Canh Thân năm 2024

Nam mạng Canh Thân năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024, vận trình sự nghiệp của nam tuổi Canh Thân tương đối vững vàng. Nhờ có kinh nghiệm phong phú và năng lực chuyên môn cao, mệnh chủ luôn hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất.

Nếu muốn thăng tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp ở tuổi trung niên, nam Canh Thân sẽ phải đầu tư rất nhiều công sức, trí tuệ và thời gian. Vậy nên, mệnh chủ cần cân nhắc thật kỹ càng, chuẩn bị kế hoạch chu toàn trước khi thực hiện hóa dự định của bản thân.

Tài chính

Năm 2024, nam mạng tuổi Canh Thân may mắn có được tài vận thịnh vượng. Sự nghiệp hanh thông giúp mệnh chủ có cơ hội được gia tăng thu nhập. Mực thu nhập ổn định sẽ đảm bảo tài chính vững vàng, cuộc sống được sung túc dư dả.

Tình duyên, gia đạo

Năm 2024, mệnh chủ nên cân bằng giữa công việc và gia đình, dù có bận rộn đến mấy cũng nên dành thời gian chăm sóc những người thân yêu. Chuyến du lịch ngắn ngày sẽ là dịp hoàn hảo để các thành viên trong gia đình cùng nhau tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp. Những điều giản dị, ấm áp như bữa cơm thịnh soạn ngày cuối tuần sẽ giúp tình thân càng thêm gắn bó.

Sức khỏe

Năm 2024, mệnh chủ nên chú trọng chăm sóc sức khỏe của bản thân để phòng ngừa bệnh tật. Việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp theo dõi tình hình sức khỏe, phát hiện bệnh và chữa trị kịp thời.

Chi tiết luận giải tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Canh Thân năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của nữ Canh Thân năm 2024 vẫn ổn định, không có nhiều thay đổi lớn. Mệnh chủ sẽ giữ vững được vị trí trong nghề như hiện tại, nếu chăm chỉ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Tài chính

Tình hình tài chính của nữ Canh Thân có nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2024. Nhờ có tài vận hanh thông, mệnh chủ sẽ tích lũy được thêm nhiều tài sản, của cải.

Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống hôn nhân của nữ Canh Thân vẫn yên ấm, an vui trong năm 2024. Thay vì quá mức tập trung vào công việc, hãy đặt gia đình lên vị trí ưu tiên để giữ lửa hạnh phúc cho mái ấm gia đình.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của nữ Canh Thân trong năm 2024 tương đối ổn định, không gặp phải vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, mệnh chủ vẫn cần theo dõi sức khỏe sát sao bằng cách thăm khám sức khỏe thường xuyên.

Xem chi tiết tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang

Tuổi Nhâm Thân năm 2024

Nam mạng Nhâm Thân năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Công việc của nam tuổi Nhâm Thân sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, mở rộng. Ở độ tuổi này, mệnh chủ đã xác lập được cho mình mục tiêu và lựa chọn con đường đi đúng đắn. Đây là khoảng thời gian nhận được kết quả xứng đáng sau những nỗ lực, cống hiến trong quá khứ.

Tài chính

Vận tài chính của tuổi Nhâm Thân nam mạng có nhiều tín hiệu tích cực trong năm 2024 này. Nhờ vào sự chăm chỉ, cần cù trong công việc nên mệnh chủ sẽ nhận được những khoản lương thưởng xứng đáng.

Bên cạnh việc nâng cao hiệu suất làm việc, tích cực tăng thu nhập thì nam Nhâm Thân cần quản lý tài chính thông minh. Đầu tư tiền bạc vào những lĩnh vực cần thiết như: Giáo dục, y tế,.. Giảm chi tiêu không cần thiết đến từ giải trí, mua sắm,.. Thực hiện nghiêm túc việc tiết kiệm hàng tháng để có những khoản phòng trừ cho tương lai.

Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm của nam tuổi Thân 1992 được bình an, thuận lợi, tạo nhiều động lực cho mệnh chủ cố gắng nhiều hơn trong công việc và cuộc sống. May mắn có một người bạn đồng hành bên cạnh, luôn sẻ chia, thấu hiểu với những khó khăn, thử thách. Tuổi Nhâm Thân nam mạng hãy tiếp tục làm tốt vai trò của mình, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và người thân.

Sức khỏe

Năm 2024 này, nếu cơ thể có những dấu hiệu thay đổi khác thường thì nam Nhâm Thân nên đi thăm khám để kiểm tra, chớ nên chủ quan. Sự khỏe mạnh là chìa khóa để cuộc sống của mệnh chủ được vui vẻ, hạnh phúc. Bởi lẽ sức khỏe tốt thì mới có thể tập trung làm việc, gia tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Chi tiết lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Nhâm Thân năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Trong 12 con giáp, tuổi Thân là những người chăm chỉ, kiên trì, nỗ lực trong công việc. Mệnh chủ không ngại chịu khổ để dấn thân vào niềm đam mê, sở thích của mình. Chính sự kiên nhẫn, không bỏ cuộc đã mang đến những thành quả vang dội trong năm 2024 này.

Tài chính

Vận tài chính của nữ Nhâm Thân năm 2024 khá ổn định, dư giả. Mệnh chủ càng chăm chỉ làm việc bao nhiêu thì thu nhập càng gia tăng bấy nhiêu. Đây là lúc nữ tuổi nên có kế hoạch quản lý tài chính, chi tiêu rõ ràng.

Tình duyên, gia đạo

Đời sống hôn nhân vợ chồng của tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm Giáp Thìn có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Nếu cả hai đều chung thủy, thấu hiểu, chia sẻ, là điểm tựa của nhau thì sẽ vượt qua được thử thách trong cuộc sống. Dù khởi điểm thấp nhưng vẫn gây dựng được nhiều thành quả riêng.

Sức khỏe

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Thân trong năm 2024 có thể sẽ gặp một số dấu hiệu lão hóa do tuổi tác. Ở độ tuổi 33, cơ thể đã không còn dẻo dai và phục hồi tốt như thời còn trẻ. Vì vậy, chị em phụ nữ tuổi Thân 1992 cần chăm sóc nhiều hơn đến vóc dáng, yêu thương bản thân nhiều hơn.

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng chi tiết

Canh hoa trang

Tuổi Giáp Thân năm 2024

Nam mạng Giáp Thân năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Nam tuổi Giáp Thân có nhiều cơ hội trong năm 2024 nếu tập trung cao độ vào một mục tiêu nhất định. Đây là khoảng thời gian quan trọng để bản mệnh trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, sẵn sàng cho một hành trình sự nghiệp lâu dài.

Mệnh chủ sẽ gặp được những người có chung chí hướng tại môi trường học tập hoặc nơi làm việc. Tận dụng cơ hội kết giao với người tài giỏi sẽ giúp ích cho công việc sau này của Giáp Thân nam mạng.

Tài chính

Tình hình tài chính của nam tuổi Giáp Thân trong năm này không có gì đáng lo ngại nếu bản mệnh duy trì thói quen chi tiêu hợp lý. Tuy nhiên mệnh chủ sinh năm 2004 không nên chủ quan khi sử dụng tiền bạc để đầu tư, làm ăn, khởi nghiệp,…

Nếu muốn độc lập tài chính từ sớm, bản mệnh nên học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Lựa chọn nghiên cứu và tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bản thân mình. Hạn chế vay mượn với kẻ mưu kế đa đoan.

Tình duyên, gia đạo

Bước sang năm 2024, đường tình duyên của nam tuổi Giáp Thân có sự khởi sắc khi bản mệnh tìm thấy nửa kia phù hợp với mình. Chủ động hơn trong mối quan hệ sẽ giúp gắn kết tình cảm giữa hai người.

Trong gia đình, bản mệnh nên tránh có thái độ nóng nảy với những người thân xung quanh mình. Khi giải quyết vấn đề cần giữ thái độ bình tĩnh, lắng nghe và cảm thông cho mọi người. Là người nhỏ tuổi trong gia đình, nam Giáp Thân hãy kính trên nhường dưới, lễ phép, cư xử đúng đạo, làm tròn bổn phận với ông bà, cha mẹ.

Sức khỏe

Trong năm Giáp Thìn, Giáp Thân nam mạng nên chú ý cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc. Trạng thái căng thẳng, mệt mỏi kéo dài sẽ ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của bản mệnh. Nhưng nếu giữ được tâm lý tự tin, thoải mái, nam tuổi Thân sẽ chinh phục được khó khăn, thử thách.

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2024 nam mạng luận giải chi tiết

Nữ mạng Giáp Thân năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Nếu có dự định kinh doanh khởi nghiệp, khối lượng công việc của nữ Giáp Thân trong năm 2024 gia tăng đáng kể. Mệnh chủ sẽ đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng giúp nâng cao khả năng tập trung và giải quyết tình huống.

Nữ tuổi Thân 2004 nếu vẫn muốn tiếp tục theo đuổi mục tiêu trong năm cũ, cần kiên trì và nỗ lực hơn. Ngoài những công việc quen thuộc, bản mệnh nên trau dồi thêm kỹ năng và trình độ chuyên môn, tự tạo cơ hội cho bản thân phát triển.

Tài chính

Tình hình tài chính của mệnh chủ không có gì đáng lo ngại nếu biết lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, hiệu quả. Giáp Thân nữ mạng nên học cách sử dụng đồng tiền khôn ngoan, cân đối quản lý tài chính cá nhân.

Nguồn thu nhập khá ổn định nếu bản mệnh chăm chỉ làm việc. Tuy nhiên với những người có dự định nghỉ việc hoặc đổi việc, tài chính sẽ có sự biến động trong thời gian ngắn. Trong năm này, nữ tuổi Giáp Thân cần lưu tâm đến vấn đề vay mượn tiền bạc. Chỉ nên giúp đỡ người khác khi bản thân dư dả, có khả năng trang trải cuộc sống.

Tình duyên, gia đạo

Nữ tuổi Giáp Thân nếu đã sẵn sàng cho một mối quan hệ, 2024 là năm thích hợp để tìm kiếm nửa kia của mình. “Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu”, tình yêu đôi lúc nên thuận theo lẽ tự nhiên để tâm trí bình yên, thanh thản.

Gia đạo của mệnh chủ trong năm Giáp Thìn cũng được hòa thuận, êm ấm. Muốn tình cảm gia đình được đoàn kết, gắn bó thì nữ Giáp Thân hãy dành nhiều thời gian để thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ với người thân trong nhà. Tránh những mâu thuẫn, bất hòa khiến tình cảm mọi người trở nên xa cách.

Sức khỏe

Bản mệnh tuổi Giáp Thân nên lưu ý các bệnh về mắt, ốm đau khi giao mùa. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường nên chủ động đi khám để theo dõi tình hình sức khỏe. Tránh để căng thẳng, mệt mỏi kéo dài gây ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất.

Xem luận giải lá số tử vi tuổi Giáp Thân năm 2024 nữ mạng chi tiết.

Hoa Sen

Tuổi Thân năm 2024 hợp màu gì?

Dựa theo Ngũ hành của tuổi và năm 2024, Tín Ngưỡng Việt sẽ gợi ý tới các bạn những màu có hành tương sinh với mệnh của bạn:

TuổiMàu Hợp
Bính ThânXanh lục, xanh lá
Mậu ThânĐỏ, Hồng, Cam, Tím
Canh ThânXanh lục, xanh lá
Nhâm ThânNâu, nâu đất, vàng đậm
Giáp ThânXanh lục, xanh lá

Trên đây là những luận giải tử vi Tuổi Thân năm 2024. Kính chúc Bạn năm mới nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Xem tử vi 2024 của 12 con giáp

Tuổi Tý năm 2024Tuổi Thìn năm 2024Tuổi Thân năm 2024
Tuổi Sửu năm 2024Tuổi Tỵ năm 2024Tuổi Dậu năm 2024
Tuổi Dần năm 2024Tuổi Ngọ năm 2024Tuổi Tuất năm 2024
Tuổi Mão năm 2024Tuổi Mùi năm 2024Tuổi Hợi năm 2024
Hoa Sen