Tuổi Mão năm 2024 : Tử vi người tuổi Mão trong năm 2024 Giáp Thìn

Xem tử vi tuổi Mão năm 2024 để biết các phương diện trong cuộc sống cho tuổi Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão trong năm 2024.

Tuoi Mao nam 2024

Luận giải lá số tử vi tuổi Mão năm 2024

Tử vi tuổi Mão năm 2024 được luận giải chi tiết trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo, sức khỏe cho từng tuổi và mệnh.

Mời quý bạn đọc cùng theo dõi.

Tuổi Quý Mão năm 2024

Nam mạng Quý Mão năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024 này, nam mạng tuổi Mão 1963 đã ở độ tuổi nghỉ hưu, chuyển từ công việc ngoài xã hội về với vai trò chính là công việc trong gia đình. Là người sống khôn ngoan đức độ, luôn nghĩ và làm nhiều cho con cháu nên nam mạng Quý Mão cũng truyền đạt được nhiều trí tuệ, đạo đức giúp thế hệ sau phát triển hơn.

Tài chính

Trong năm 2024, tình hình tài chính của nam mạng tuổi Quý Mão được đánh giá là ổn định, có cơ hội gia tăng thu nhập nhờ quý nhân giúp đỡ. Những khoản đầu tư tiết kiệm hàng tháng cũng đều đặn sinh lời, giúp người này được thảnh thơi khi tiêu dùng hàng ngày mà không cần phải lo toan nhiều.

Tình duyên, gia đạo

Trong năm Giáp Thìn 2024, gia đạo của nam tuổi Quý Mão sẽ đón tin vui thêm người thêm của. Để gia đình luôn vui vẻ, bản mệnh nên bao dung, nâng đỡ và chia sẻ nhiều hơn với con cái và người thân bên mình.

Sức khỏe

Bước sang tuổi 62 nên cơ thể của nam mệnh Quý Mão có thể xuất hiện một số dấu hiệu suy nhược, xương khớp đau nhức. Vì thế mệnh chủ nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, sinh hoạt và rèn luyện thể lực hàng ngày để khí huyết lưu thông tốt, sức đề kháng theo đó cũng tăng lên.

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Quý Mão năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024 này, nữ tuổi Mão 1963 chủ yếu quay về thực hiện vai trò trong gia đình. Tự tâm bản mệnh có ý thức trách nhiệm lớn trong mọi công việc, hoạt động cộng đồng nhiều hơn, khởi duyên tạo phúc để giúp mọi thứ xung quanh tốt đẹp lên.

Tài chính

Trong năm 2024, tình hình tài chính của nữ mạng tuổi Quý Mão vẫn trên đà ổn định. Mệnh chủ sớm đã có những kế hoạch dự phòng chuyện tiền bạc, quỹ lương hưu để tiết kiệm hàng tháng. Nhờ vậy mà khi về già, tài chính có phần vững vàng, không phải lo lắng nhiều.

Tình duyên, gia đạo

Trong năm Giáp Thìn 2024, gia đạo của nữ tuổi Quý Mão sẽ có một số vấn đề cần giải quyết. Để gia đình thêm yêu thương gắn kết, mệnh chủ nên bao dung, chia sẻ, vì mọi người và vì cái chung của gia đình, làm gương cho thế hệ sau thì gia đạo sẽ đúng chuẩn mực.

Sức khỏe

Bước sang tuổi 62 nên cơ thể nữ Quý Mão có thể gặp phải tình trạng lão hoá, mệt mỏi hoặc đau nhức xương khớp. Dù đây là dấu hiệu tuổi tác thông thường nhưng bản mệnh không nên chủ quan, cần dành cho chính mình nhiều sự quan tâm chăm sóc hơn.

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang
Canh hoa trang

Tuổi Ất Mão năm 2024

Nam mạng Ất Mão năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Dự định phát triển sự nghiệp của Ất Mão nam mạng tiếp tục được tiến hành trong năm 2024. Mệnh chủ tập trung hoàn thiện dự án năm cũ, đồng thời triển khai và thực hiện kế hoạch năm mới. Sẽ có một số bất cập trong quá trình làm việc, tuy nhiên điều này có thể giải quyết nhanh chóng nhờ sự am hiểu của bản mệnh.

Tài chính

Phương diện tài chính của bản mệnh Ất Mão trong năm nay duy trì ổn định nhờ mức thu nhập từ công việc. Tình hình tài chính có xu hướng gia tăng khi mệnh chủ lựa chọn đầu tư – tích lũy thông minh và an toàn.

Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống hôn nhân của Ất Mão nam mạng năm 2024 được yên bình và hạnh phúc. Đôi lúc tình cảm vợ chồng trở nên xa cách khi cả hai bận rộn, dành ít thời gian cho nhau. Thế nhưng chỉ cần hai người luôn một lòng một dạ với đối phương, “thuận vợ thuận chồng” thì sẽ làm nên đại sự.

Sức khỏe

Độ tuổi trung niên là giai đoạn quan trọng để “bảo trì” và gìn giữ sức khỏe. Do đó nam tuổi Mão 1975 nên dành thời gian chăm sóc cơ thể, thường xuyên đi khám định kỳ để nắm bắt tình hình sức khỏe cá nhân tốt nhất.

Luận giải tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Ất Mão năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Trong năm Giáp Thìn 2024, nữ tuổi Mão ổn định sự nghiệp và công việc đã có luồng quỹ đạo riêng. Mệnh chủ không cần phải hao tâm tổn sức nhiều, mà chỉ nên làm việc nhẹ nhàng, giảm thời gian rảnh rỗi. Như vậy vừa tốt cho sức khỏe, tinh thần mà cuộc sống nữ Ất Mão vẫn luôn chủ động.

Tài chính

Bước sang độ tuổi 50, khi con cái đã trưởng thành và dần xây dựng cuộc sống riêng, nữ tuổi Ất Mão đã không còn nhiều khoản lo toan về kinh tế nữa. Lúc này, cuộc sống dần hướng về những điều mộc mạc, giản dị nhưng mang tới niềm vui, hạnh phúc.

Năm 2024 này, tình hình tài chính được dư giả, ổn định, mệnh chủ nên phát huy các phương án tích lũy an toàn, tránh mạo hiểm.

Tình duyên, gia đạo

Hôn nhân của nữ tuổi Mão 1975 trong năm Giáp Thìn được êm ấm, hòa hợp. Vợ chồng đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nên vô cùng thấu hiểu, gắn bó. Có một người bên cạnh quan tâm, chia sẻ tâm tư, nữ Ất Mão sẽ giảm bớt cảm giác hụt hẫng, cô đơn ở tuổi xế chiều.

Sức khỏe

Ở độ tuổi 50, nữ mạng tuổi Ất Mão có thể phải đối mặt với tình trạng lão hóa da và cơ thể. Điều này nhắc nhở mệnh chủ nên chăm sóc bản thân nhiều hơn để đẩy lùi lão hóa, duy trì vẻ đẹp, nâng cao sức khỏe.

Xem chi tiết tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang
Canh hoa trang

Tuổi Đinh Mão năm 2024

Nam mạng Đinh Mão năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm 2024 này, nam mạng tuổi Đinh Mão hãy phát huy tối đa sở trường của mình. Sẽ có nhiều cơ hội đến để mệnh chủ khẳng định năng lực bản thân, đạt được thành quả xứng đáng. Công việc được suôn sẻ như ý, nếu khó khăn thì cũng chỉ là thử thách nhất thời.

Vận trình sự nghiệp của nam Đinh Mão trong năm này sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Người làm công ăn lương thì có đồng nghiệp tốt, thầy hiền giúp đỡ. Người đang làm ăn kinh doanh, buôn bán thì có thể sẽ gặp được đối tác đầu tư cùng làm ăn chung.

Tài chính

Vận tài chính của nam mạng Đinh Mão năm 2024 có phần dư giả hơn so với năm cũ. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là mệnh chủ tiêu xài hoang phí, vung tay với những sở thích cá nhân. Bởi lẽ có một nguyên tắc, người quý trọng tiền bạc thì sẽ trở nên giàu có hơn.

Năm 2024, nam sinh năm 1987 nên quản lý việc chi tiêu, xem xét các thói quen sử dụng tiền bạc của mình. Mệnh chủ có thể cắt giảm các khoản chi không cần thiết, thay vào đó là đầu tư vào bản thân nhiều hơn trong việc nâng cao chuyên môn, học thêm kiến thức để phục vụ công việc.

Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm của tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2024 sẽ được hòa hợp, hạnh phúc nếu mệnh chủ biết cách lắng nghe, chia sẻ với người bạn đời của mình. Hôn nhân vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã, hiểu lầm, nhưng chỉ cần cả hai giữ lòng thủy chung, biết đặt mình vào vị trí đối phương, cùng giúp đỡ nhau trong việc nuôi dạy con cái,.. thì tình cảm sẽ càng thêm mặn nồng, gắn bó.

Sức khỏe

Mặc dù sức khỏe chưa có những dấu hiệu bất thường, thế nhưng ở độ tuổi 38, nam mạng Đinh Mão không được chủ quan với sự thay đổi trong cơ thể. Nếu cảm thấy trong người khó chịu, không được khỏe thì cần nghỉ ngơi hợp lý, thăm khám định kỳ để sớm nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình.

Lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Đinh Mão năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2024 này, nếu ra sức học tập nâng cao chuyên môn, rèn luyện sự kiên nhẫn, xác lập mục tiêu rõ ràng thì nữ Đinh Mão sẽ gặt hái được những thành quả nhất định. Lúc khó khăn thì bình tĩnh khắc phục, chậm mà chắc, như vậy thành công mới được lâu bền.

Tài chính

Nếu biết quản lý tài chính một cách thông minh trong năm 2024 thì Đinh Mão nữ mạng sẽ dành dụm được một khoản tiền tiết kiệm cho riêng mình. Điều này rất cần thiết cho cuộc sống, đặc biệt là khi mệnh chủ đã bước sang tuổi 38.

Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm của nữ tuổi Mão 1987 sẽ có nhiều khởi sắc trong năm Giáp Thìn. Vợ chồng luôn bên cạnh yêu thương, lắng nghe chia sẻ, tôn trọng đối phương, giải quyết xung đột một cách khéo léo,.. Đó là những bí quyết để đời sống hôn nhân Đinh Mão nữ mạng luôn được hạnh phúc, mặn nồng.

Sức khỏe

Bước sang độ tuổi 38, cơ thể của nữ tuổi Mão 1987 đã xuất hiện những dấu hiệu lão hóa trên làn da. Vì thế, việc chú ý chăm sóc sắc đẹp, vóc dáng ngoại hình cũng là điều mệnh chủ nên ưu tiên trong năm 2024 này.

Luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang

Tuổi Kỷ Mão năm 2024

Nam mạng Kỷ Mão năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Bước sang tuổi 26, nam Kỷ Mão vẫn tiếp tục niềm đam mê của mình với công việc, sự nghiệp. Mệnh chủ dường như dành toàn bộ thời gian, tâm huyết, sức lực để theo đuổi những mục tiêu đã đặt ra. Nếu như chưa thấy thành quả thì cũng đừng quá sốt sắng, những điều tốt đẹp sẽ ở phía cuối con đường chờ đợi người xứng đáng.

Tài chính

Vận tài chính trong năm 2024 của nam mạng Kỷ Mão có phần ổn định. Đang trong giai đoạn xây dựng sự nghiệp nên tài chính cũng dần được mệnh chủ củng cố. Thời gian này là lúc nam tuổi Mão 1999 đặt ra các mục tiêu về chuyện tiền bạc, để đạt được ngưỡng an toàn, tự do của tài chính.

Việc đầu tư tiền bạc đúng cách sẽ tạo ra kết quả tốt cho mệnh chủ trong tương lai. Nam Kỷ Mão nên chi tiêu cho các khoản đầu tư về kiến thức của bản thân, sức khỏe. Bên cạnh đó giảm các khoản chi đến từ việc giải trí, tụ họp, vui chơi.

Tình duyên, gia đạo

May mắn có một người bạn đời bên cạnh chia sẻ, cảm thông, đồng hành cùng vượt qua những thử thách trong cuộc sống, nam Kỷ Mão càng phải trân trọng đối phương nhiều hơn. Tuy dành phần lớn thời gian tâm huyết cho sự nghiệp nhưng mệnh chủ cũng cần quan tâm, chăm lo cho mái ấm của mình.

Sức khỏe

Năm 2024 này sức khỏe của nam mạng tuổi Kỷ Mão không có gì đáng lo ngại. Tuy vậy, là người ham mê trong công việc, mệnh chủ đôi lúc làm việc quá sức khiến cho tinh thần và cơ thể mệt mỏi, hao hụt năng lượng.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Kỷ Mão năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm 2024, nữ mạng tuổi Kỷ Mão hãy kiên trì với những con đường mình đã chọn. Tận dụng ưu điểm, lợi thế của bản thân, phát huy hết khả năng trong công việc thì sẽ được cấp trên tin tưởng. Năm này tập trung làm tốt nhiệm vụ được giao sẽ tạo điều kiện cho con đường sự nghiệp của mệnh chủ rộng mở hơn.

Trong các mối quan hệ đồng nghiệp ở nơi làm việc, nữ mạng Kỷ Mão hãy dĩ hòa vi quý, khiêm tốn, lắng nghe nhiều hơn. Học hỏi từ những người xung quanh giúp mệnh chủ cải thiện thêm kỹ năng sống và nâng cao trình độ chuyên môn.

Tài chính

Ở độ tuổi 26, nữ mạng tuổi Kỷ Mão cần có kế hoạch thu chi hợp lý để đảm bảo chất lượng cuộc sống. Đối với những người đã lập gia đình, các khoản chi cho việc sinh hoạt, học hành con cái là rất cần thiết. Mệnh chủ nên có các quỹ tiết kiệm dự phòng tương lai cần sử dụng đến.

Tình duyên, gia đạo

Là người phụ nữ của gia đình, nữ Kỷ Mão đặc biệt dành nhiều thời gian chăm lo cho chồng con, vun vén mái ấm nhỏ. Những bữa cơm gia đình dù đạm bạc hay thịnh soạn thì đều chất chứa tình yêu thương, sự gắn kết giữa các thành viên. Đó cũng là chìa khóa của hạnh phúc mà tuổi Kỷ Mão nữ mạng nên phát huy.

Năm 2024 này, mệnh chủ hãy tiếp tục làm tốt vai trò của mình, là người mẹ dịu hiền, người vợ đảm đang, người con hiếu thảo. Không ngừng rèn luyện phẩm chất đức hạnh của người phụ nữ, như vậy sẽ giữ được hòa khí, tạo dựng được những truyền thống tốt đẹp trong gia đình.

Sức khỏe

Trong năm Giáp Thìn, nữ mạng tuổi Kỷ Mão nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình. Muốn cải thiện chất lượng cuộc sống, trước tiên cần thay đổi những thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe. Thay vào đó, duy trì lối sống lành mạnh, tốt cho cơ thể như: Ăn uống đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi điều độ, vận động thường xuyên,..

Luận giải lá số tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng

Hoa Sen
Hoa Sen

Tuổi Mão năm 2024 hợp màu gì?

Dựa theo Ngũ hành của tuổi và năm 2024, Tín Ngưỡng Việt sẽ gợi ý tới các bạn những màu có hành tương sinh với mệnh của bạn:

TuổiMàu Hợp
Quý MãoNâu, Nâu Đất, Vàng Đậm
Ất MãoXanh lục, Xanh lá
Đinh MãoXanh lục, xanh lá
Kỷ MãoĐỏ, hồng, cam, tím
Tân MãoNâu, Vàng, Ghi, Trắng
Hoa Sen

Trên đây là những luận giải tử vi Tuổi Mão năm 2024. Kính chúc Bạn năm mới mạnh khỏe – bình an và nhiều tài lộc.

Xem tử vi 2024 của 12 con giáp

Tuổi Tý năm 2024Tuổi Thìn năm 2024Tuổi Thân năm 2024
Tuổi Sửu năm 2024Tuổi Tỵ năm 2024Tuổi Dậu năm 2024
Tuổi Dần năm 2024Tuổi Ngọ năm 2024Tuổi Tuất năm 2024
Tuổi Mão năm 2024Tuổi Mùi năm 2024Tuổi Hợi năm 2024