Tuổi Hợi năm 2024 : Tử vi người tuổi Hợi trong năm 2024 Canh Thìn

Xem tử vi tuổi Hợi năm 2024 để biết các phương diện trong cuộc sống cho tuổi Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi trong năm 2024.

Tuoi Hoi nam 2024

Luận giải lá số tử vi tuổi Hợi năm 2024

Tử vi tuổi Hợi năm 2024 được luận giải chi tiết trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo, sức khỏe cho từng tuổi và mệnh.

Mời quý bạn đọc cùng theo dõi.

Tuổi Kỷ Hợi năm 2024

Nam mạng Kỷ Hợi năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Kỷ Hợi nam mạng trong năm Giáp Thìn này sẽ có nhiều khởi sắc. Mệnh chủ có thể tham gia vào các lĩnh vực đầu tư nếu có kiến thức tốt và sự tìm hiểu kỹ càng.

Công việc trong năm khá áp lực nhưng nếu kiên trì, chăm chỉ làm việc thì nam tuổi Kỷ Hợi sẽ gặt hái được nhiều thành quả, gia tăng thu nhập. Khi thành công đến, mệnh chủ không nên hiếu thắng mà phải khiêm tốn gìn giữ thành quả của mình. Khi gặp thử thách cũng đừng vội nản lòng, chỉ cần bình tĩnh xử lý thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Tài chính

Vận tài chính của nam Kỷ Hợi 1959 khá ổn định trong năm 2024. Nếu mệnh chủ là người có kỹ năng quản lý tài chính cá nhân, kỷ luật trong chuyện tiền bạc thì năm nay sẽ dành dụm được một khoản tiền tiết kiệm khá lớn.

Trong năm Giáp Thìn, nếu nam mạngKỷ Hợi muốn tham gia đầu tư vào lĩnh vực nào đó thì phải có kiến thức. Không nên đầu tư theo cảm tính, theo sự phán đoán của người khác trên thị trường.

Tình duyên, gia đạo

Là người lớn tuổi trong gia đình, nam mạng tuổi Kỷ Hợi luôn cư xử đúng chuẩn mực, sống đức độ để làm gương cho con cháu. Đây cũng là lối sống tạo nên truyền thống, văn hóa cho gia đình.

Trong năm 2024, Kỷ Hợi nam mạng sẽ đón nhận những niềm vui bé nhỏ trong gia đình. Các thành viên trong nhà càng đoàn kết, gắn bó bao nhiêu thì gia đạo thịnh vượng bấy nhiêu. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, mệnh chủ nên lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn, bình tĩnh giải quyết mọi chuyện thì sẽ được êm xuôi tốt đẹp.

Sức khỏe

Ở độ tuổi này, giữ gìn sức khỏe là điều quan trọng đối với nam tuổi Kỷ Hợi. Mệnh chủ là người chăm chỉ, cần mẫn với công việc nhưng cũng không nên bỏ bê bản thân. Trong năm 2024, nếu cơ thể có sự thay đổi thì nam tuổi Hợi 1959 nên đi thăm khám để kiểm tra sức khỏe.

Xem lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nam mạng.

Nữ mạng Kỷ Hợi năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Là người chăm chỉ, cần cù nên ở độ tuổi này nữ mạng tuổi Kỷ Hợi vẫn duy trì công việc ổn định, nhẹ nhàng. Năm 2024 này, mệnh chủ nên hướng tới sự an toàn, không nên thay đổi nhiều công việc khác nhau. Hãy cứ làm tốt việc hiện tại, bền bỉ và kiên trì.

Đối với nữ Kỷ Hợi 1959 đã nghỉ hưu thì có thể làm thêm công việc phụ. Chủ yếu là để đỡ chán nản mỗi khi rảnh rỗi. Dẫu sao mệnh chủ vẫn thích sự bận rộn hơn là việc nghỉ ngơi tuổi già.

Tài chính

Trong năm 2024 này, mệnh chủ nên thận trọng trước những cơ hội đầu tư hoặc cho vay mượn tiền bạc. Làm việc gì cũng cần có kế hoạch và sự chuẩn bị tốt. Nếu có giao dịch làm ăn thì cần có giấy tờ đầy đủ để tránh nhầm lẫn.

Tình duyên, gia đạo

Năm 2024 này, nữ tuổi Kỷ Hợi hãy tiếp tục thực hiện tốt vai trò của mình, là người dẫn đầu làm gương cho con cháu. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, chỉ cần bình tĩnh giải quyết, mọi người ngồi xuống lắng nghe, chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn.

Sức khỏe

Nếu có một sức khỏe tốt, tinh thần của nữ tuổi Kỷ Hợi sẽ luôn được thoải mái, thư giãn, không lo âu căng thẳng, đời sống an lạc. Vì thế trong năm 2024 này, mệnh chủ cần phải chú ý tới việc chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn.

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang

Tuổi Tân Hợi năm 2024

Nam mạng Tân Hợi năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Tân Hợi nam mạng trong năm Giáp Thìn đi theo quỹ đạo vốn có nên không nhiều biến động. Một số nam Tân Hợi đã nghỉ hưu, một số thì vẫn duy trì công việc ổn định, tiến triển khá tốt. Bên cạnh đó, nam mạng Tân Hợi vẫn sử dụng tốt trí tuệ, bản lĩnh của mình để cố vấn, tham mưu cho con cháu phát triển.

Công việc trong năm 2024 của quý ông Tân Hợi thiên về bảo toàn thành quả nhiều hơn là mở mới những dự án. Nếu có ý định làm gì, mệnh chủ nên cẩn thận tính toán kỹ lưỡng. Đây cũng là thời điểm nam tuổi Hợi 1971 an tâm, thảnh thơi với sự nghiệp của mình.

Tài chính

Vận tài chính của nam Tân Hợi 1971 trong năm Giáp Thìn được ổn định, không lúc nào gặp túng thiếu. Với kỹ năng quản lý dòng tiền, sống có kế hoạch, chi tiêu hợp lý nên mệnh chủ luôn có tình hình tài chính thuận lợi, đảm bảo dư giả về tiền bạc.

Trong năm Giáp Thìn, có thể nam mạng kỷ Hợi sẽ đầu tư tiền bạc vào công việc của con cháu và thực hiện một số hoạt động thiện nguyện. Những việc này đều rất hợp lý, giúp mệnh chủ tích luỹ được phước báu, có ích cho sự thịnh vượng của gia đình về sau.

Tình duyên, gia đạo

Là người lớn tuổi trong gia đình, nam mạng tuổi Tân Hợi biết cách điều hoà mối quan hệ giữa các thành viên sao cho gần gũi, đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau. Chủ mệnh sẽ vượt qua được sự khác biệt giữa các thế hệ, giữ tâm khí chuẩn mực, tránh được sự khó tính hay nóng giận, giúp không khí gia đình hoà thuận, êm ấm.

Trong năm 2024, quý ông Tân Hợi có thể đón nhận tin vui thêm người thêm của trong gia đình. Tình cảm vợ chồng sâu sắc, hạnh phúc viên mãn bởi mệnh chủ và người bạn đời dành thời gian yêu thương, trò chuyện với nhau. Điều đó sẽ làm giảm sự cô đơn, cảm giác hụt hẫng khi tuổi tác đã bước sang giai đoạn xế chiều.

Sức khỏe

Ở độ tuổi này, vấn đề hàng đầu mà quý ông tuổi Tân Hợi cần ưu tiên chính là sức khoẻ. Mệnh chủ cần tránh những công việc quá nặng nhọc và căng thẳng. Cùng với đó, bản mệnh thiết lập chế độ sinh hoạt khoa học, ăn uống lành mạnh, vận động thể dục thể thao mỗi ngày v.v.. giúp tạo năng lượng tích cực, tinh thần thoải mái.

Xem luận giải tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Tân Hợi năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn, vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Tân Hợi nữ mạng không có nhiều biến động, khá ổn định. Một số đã về hưu lo công việc gia đạo, một số vẫn đi làm thì sẽ duy trì những công việc nhẹ nhàng. Không còn gánh nặng kinh tế nên tâm lý làm việc của quý bà cũng thoải mái hơn.

Công việc trong năm được nữ mạng Tân Hợi thực hiện cẩn thận và chu đáo. Nếu có ý định đầu tư, lời khuyên cho mệnh chủ là không nên vội vàng, cần thận trọng tìm hiểu kỹ và lựa chọn phương án an toàn.

Tài chính

Vận tài chính của nữ Tân Hợi 1971 năm 2024 vẫn có sự tiến triển đều đặn từ kế hoạch dài hạn của mệnh chủ. Các khoản thu chi rất hợp lý, vì vậy nên cuộc sống không có áp lực tài chính, duy trì được những khoản tiết kiệm dự phòng cho tương lai.

Năm Giáp Thìn, nếu nữ mạng Tân Hợi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới thì nên suy xét cẩn thận. Nếu cho vay mượn tiền hoặc ký kết hợp đồng, mệnh chủ nên có giấy tờ rõ ràng, minh bạch để không gây nhầm lẫn sau này.

Tình duyên, gia đạo

Gia đạo nữ mạng tuổi Tân Hợi năm nay được hưởng êm ấm, thuận hoà. Con cháu có được cuộc sống tốt, thành đạt, độc lập về kinh tế. Do vậy, mệnh chủ có thể được nhờ con và sống hạnh phúc, thảnh thơi.

Năm 2024, Tân Hợi nữ mạng sẽ có nhiều thời gian hơn để quây quần bên con cháu, nghỉ ngơi cho bản thân thêm năng lượng. Bên cạnh đó, quý bà nên tích cực làm việc thiện, khuyên răn con cháu sống tốt đẹp để tăng trưởng phúc đức, giữ gìn truyền thống gia đạo.

Sức khỏe

Ở độ tuổi 54 này, quý bà Tân Hợi không nên chủ quan với sức khỏe của mình. Hãy tích cực chăm sóc bản thân bằng cách giảm khối lượng công việc lại, tăng cường vận động thể dục thể thao, ăn uống lành mạnh, ngủ nghỉ đủ giấc. Thường xuyên thăm khám định kỳ để biết được tình hình sức khoẻ.

Chi tiết lá số tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang

Tuổi Quý Hợi năm 2024

Nam mạng Quý Hợi năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024 này, nam tuổi Hợi 1983 sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc so với năm cũ. Các mối quan hệ hài hoà, hỗ trợ bản mệnh nên mọi việc thuận buồm xuôi gió. Điều đó còn giúp Quý Hợi nam mạng học tập được nhiều điều từ đồng nghiệp, bạn bè.

Tài chính

Trong năm 2024, tình hình tài chính của nam mạng tuổi Quý Hợi có sự tiến triển. Thu nhập vẫn ổn định như trước, đồng thời có nhiều cơ hội gia tăng thêm từ các nguồn thu khác nhau. Càng chăm chỉ, nỗ lực làm việc thì mệnh chủ càng nhận được số tiền lương xứng đáng.

Tình duyên, gia đạo

Trong năm Giáp Thìn 2024, gia đạo của nam tuổi Quý Hợi êm ấm, hòa khí tốt đẹp. Bản mệnh hãy luôn khoan dung với người thân bên cạnh, dành thời gian trò chuyện và gắn kết để tình cảm gia đình thêm sâu sắc hơn.

Sức khỏe

Bước sang tuổi 42, đã đến lúc nam Quý Hợi phải quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Mệnh chủ không nên lao động quá sức mà cần tập trung lên kế hoạch chăm sóc cơ thể một cách nghiêm túc, cẩn thận.

Xem chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Quý Hợi năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024 này, nữ tuổi Hợi 1983 sẽ cảm thấy hài lòng với những thành quả đạt được của bản thân. Mọi sự cố gắng, nỗ lực trong công việc đều được đền đáp. Nữ Quý Hợi nếu thường xuyên giúp đỡ đồng nghiệp, thân thiện với mọi người ở nơi làm việc thì sẽ tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp.

Song song với những thuận lợi, công việc sẽ gặp một số thử thách nhất định. Đối diện với thực tại, bản mệnh lại càng không ngừng tu dưỡng tâm tính, khiêm tốn học hỏi và tạo dựng uy tín cho chính mình. Có rất nhiều việc không cần thiết tranh giành, bởi cái gì là phúc phận của mình thì sẽ không ai chiếm đoạt được.

Tài chính

Trong năm 2024, tình hình tài chính của nữ mạng tuổi Quý Hợi khá ổn định. Nguồn thu nhập vẫn đều đặn tăng trưởng, năng lực kiếm ra tiền của bản mệnh Quý Hợi 1983 rất đáng trân trọng.

Kể cả khi cuộc sống phú quý, dư giả cũng cần duy trì được sự giản dị và tiết kiệm. Nữ Quý Hợi hãy yêu thương chính mình, đầu tư tiền bạc đúng cách cho bản thân, gia đình. Đặc biệt nên chi tiêu vào các khía cạnh như sức khỏe, kiến thức,.. Giảm khoản chi đến từ vui chơi, mua sắm.

Tình duyên, gia đạo

Trong năm Giáp Thìn 2024, gia đạo của nữ tuổi Quý Hợi êm ấm, hòa thuận. Đối với con cái, bản mệnh biết lắng nghe, nhẹ nhàng khuyên bảo để con ngày càng phát triển hoàn thiện hơn. Đối với chồng, nữ Quý Hợi bao dung, chia sẻ, và thấu hiểu thì đời sống hôn nhân được hạnh phúc viên mãn.

Sức khỏe

Bước sang tuổi 42, nữ mạng Quý Hợi nên quan tâm chăm sóc tốt hơn đến tinh thần và cơ thể của mình. Khi tâm trí thoải mái, sáng suốt, mệnh chủ sẽ nhìn ra được ưu nhược điểm của chính mình và từ đó khắc phục.

Trong năm 2024, nữ mạng tuổi Hợi 1983 nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt hàng ngày. Bản mệnh nên vận động thường xuyên, ngủ sớm để trẻ hoá cơ thể, ăn uống lành mạnh để duy trì năng lượng tích cực và sức sống bền bỉ cho cơ thể mình.

Luận giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng chi tiết

Canh hoa trang

Tuổi Ất Hợi năm 2024

Nam mạng Ất Hợi năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Nam tuổi Ất Hợi là những người coi trọng sự nghiệp, vì vậy mệnh chủ hy sinh rất nhiều thời gian tuổi trẻ của mình để theo đuổi đam mê, sở thích. Đôi lúc, những khó khăn tưởng chừng như bỏ cuộc, nhưng sau mỗi lần như vậy nam tuổi Hợi 1995 lại trưởng thành, bản lĩnh, nghị lực hơn.

Ở giai đoạn năm 2024 này, mệnh chủ nên phát triển công việc dựa trên nền tảng đã xây dựng từ trước. Tận dụng những lợi thế, ưu điểm của bản thân thì sẽ gặt hái được thành quả. Để thành công được bền vững thì nam Ất Hợi nên khiêm tốn, đề cao tinh thần cầu tiến trong công việc.

Tài chính

Vận tài chính của nam tuổi Hợi 1995 trong năm 2024 này có phần rộng mở hơn so với năm cũ. Nếu biết quản lý chi tiêu, cân bằng các khoản thu chi hợp lý thì mệnh chủ sẽ có của ăn của để trong năm này.

Năm 2024, nam Ất Hợi cần có kế hoạch chi tiêu cho các khoản sinh hoạt, đầu tư vào kiến thức, sức khỏe cho mọi người trong gia đình sao cho hợp lý. Bước sang độ tuổi 30, mệnh chủ cũng nên có những khoản tiết kiệm dự phòng lúc cần sử dụng đến. Hơn nữa, nếu sau này công việc cần đầu tư tiền bạc thì cũng có vốn để thực hiện.

Tình duyên, gia đạo

Khía cạnh hôn nhân, gia đạo của nam tuổi Ất Hợi được bình an, hạnh phúc trong năm Giáp Thìn 2024. Đôi lúc, giữa vợ chồng sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn, hiểu lầm nhưng chỉ cần cả hai lắng nghe, đặt mình vào vị trí của nhau thì sẽ càng thêm thấu hiểu, yêu thương nhiều hơn.

Trong gia đình, để giữ gìn hòa khí, Ất Hợi nam mạng nên tôn trọng ý kiến của người khác, hạ cái tôi và kiềm chế sự nóng nảy. Cách cư xử thông minh, khéo léo sẽ giúp mệnh chủ được mọi người yêu mến, kính trọng.

Sức khỏe

Dù sức khỏe không có biểu hiện bất thường nhưng nam tuổi Ất Hợi không được chủ quan, luôn đề cao tinh thần bảo vệ sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống. Những thói quen sống lành mạnh giúp mệnh chủ có một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh là: Ăn uống đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi điều độ, vận động thường xuyên, giữ năng lượng tích cực.

Xem lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng luận giải chi tiết

Nữ mạng Ất Hợi năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm nay, công việc của nữ tuổi Ất Hợi vẫn duy trì phong độ cũ, không có nhiều thay đổi. Người đi làm công ăn lương chỉ cần tập trung làm tốt vai trò của mình thì sẽ được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng. Với sự chăm chỉ, cần cù, Ất Hợi nữ mạng sẽ hoàn thành tốt khối lượng công việc được giao.

Năm này mệnh chủ có cơ hội giao tiếp, gặp gỡ các chuyên gia cùng ngành nghề, lĩnh vực. Giữ thái độ khiêm tốn, tinh thần cầu tiến thì nữ tuổi Hợi 1995 sẽ học tập được thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm mới. Điều đó sẽ giúp sự nghiệp của mệnh chủ có nhiều bước tiến xa hơn trong tương lai.

Tài chính

Để đảm bảo về mặt tài chính trong năm 2024 này, nữ Ất Hợi nên có kế hoạch thu chi hợp lý, đầu tư tiền bạc đúng cách, tránh tiêu xài hoang phí. Như vậy sẽ tích lũy được một số tài sản nhất định cho tương lai.

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên, gia đạo của nữ mạng Ất Hợi trong năm 2024 được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Đời sống hôn nhân vợ chồng có nhiều niềm vui, cả hai biết cảm thông, chia sẻ, lắng nghe nhau mỗi ngày. Tuy vậy, nữ tuổi Hợi 1995 đôi lúc nên hạ cái tôi, hạn chế nóng giận thất thường ảnh hưởng đến tinh thần, công việc.

Sức khỏe

Bước sang tuổi 30, cơ thể của người phụ nữ sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Vì vậy, việc duy trì các thói quen lành mạnh, sống khỏe mỗi ngày là điều quan trọng để tăng sức đề kháng, giảm lão hóa, đẩy lùi bệnh tật.

Xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang

Tuổi Đinh Hợi năm 2024

Nam mạng Đinh Hợi năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2024, công việc của Đinh Hợi nam mạng có nhiều khởi sắc. Bản mệnh có cơ hội được tiếp xúc với nhiều kiến thức mới, học tập sâu và rộng hơn. Điều này mang lại cho nam tuổi Hợi những trải nghiệm ý nghĩa, đặc biệt.

Hiệu suất công việc của nam tuổi Đinh Hợi phụ thuộc chủ yếu vào thái độ làm việc. Do đó mệnh chủ nên chỉn chu hơn khi tiến hành thực hiện nhiệm vụ. Phương châm “Chất lượng quan trọng hơn số lượng” là rất cần thiết trong khoảng thời gian này.

Tài chính

Chi tiêu tài chính của Đinh Hợi nam mạng trong năm này tập trung chủ yếu vào các khoản cố định như tiền học tập, ăn uống, đi lại, mua sắm… Nếu muốn dư dả hơn, bản mệnh nên cân đối các khoản chi tiêu cá nhân, tạo thói quen tiết kiệm tiền từ sớm.

Nam tuổi Đinh Hợi nếu có ý định gia tăng thu nhập thì nên lựa chọn những công việc uy tín, mang tính chuyên môn. Cảnh giác với các hình thức lừa đảo tài chính, cũng như tránh để đồng tiền làm lu mờ mọi thứ.

Tình duyên, gia đạo

Bản mệnh Đinh Hợi trong năm 2024 vận đào hoa tỏa sáng, có cơ hội đón nhận tình cảm khác giới. Nếu mong muốn tìm được nửa kia phù hợp, mệnh chủ nên tích cực trò chuyện, tìm hiểu tính cách và con người đối phương.

Gia đạo của nam tuổi Hợi 2007 nên cẩn thận với kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi. Tránh vì những lời bịa đặt, bàn tán bên ngoài gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Sự tin tưởng lẫn nhau trong thời gian này là rất cần thiết.

Sức khỏe

Đinh Hợi nam mạng sẽ có một sức khỏe tốt trong năm 2024 nếu xây dựng lối sống khoa học và lành mạnh. Bản mệnh nên tránh làm việc quá sức khiến mình mệt mỏi, áp lực. Tinh thần chán nản kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến cơ thể nam tuổi Hợi 2007.

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nam mạng được luận giải chi tiết

Nữ mạng Đinh Hợi năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Với kiến thức và kinh nghiệm sẵn có, Bính Tuất nữ mạng có thể duy trì thành tích ở mức ổn định. Tuy nhiên khi khối lượng công việc gia tăng, nhiệm vụ cần thực hiện sâu rộng hơn, bản mệnh sẽ phải nâng cao trình độ chuyên môn, dành nhiều thời gian tập trung giải quyết vấn đề.

Tài chính

Các khoản cần chi tiêu trong năm này không có nhiều thay đổi so với năm cũ. Do đó nữ mạng Bính Tuất vẫn có thể duy trì và kiểm soát nguồn tài chính của mình. Học cách tiết kiệm tiền sẽ giúp bản mệnh dư dả hơn khi thu chi cá nhân.

Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình duyên của nữ tuổi Tuất 2006 trong năm Giáp Thìn có dấu hiệu khởi sắc. Bản mệnh có thể gặp được người khiến mình rung động, tuy nhiên để tiến xa hơn trong mối quan hệ vẫn cần dựa vào quyết định của hai người.

Sức khỏe

Bính Tuất nữ mạng nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của mình trong năm Giáp Thìn. Bản mệnh khi làm việc nặng sai tư thế, hoặc làm việc quá sức gây ảnh hưởng đến tinh thần, thể chất.

Chi tiết lá số tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng

Hoa Sen

Tuổi Hợi năm 2024 hợp màu gì?

Dựa theo Ngũ hành của tuổi và năm 2024, Tín Ngưỡng Việt sẽ gợi ý tới các bạn những màu có hành tương sinh với mệnh của bạn:

TuổiMàu Hợp
Kỷ HợiXanh lục, xanh lá
Tân HợiNâu, Nâu đất, Vàng đậm
Quý HợiXanh Lục, Xanh Lá
Ất HợiXanh lục, xanh lá
Đinh HợiĐỏ, Hồng, Cam, Tím

Trên đây là những luận giải tử vi Tuổi Hợi năm 2024. Kính chúc Bạn năm mới 2024 luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem tử vi 2024 của 12 con giáp

Tuổi Tý năm 2024Tuổi Thìn năm 2024Tuổi Thân năm 2024
Tuổi Sửu năm 2024Tuổi Tỵ năm 2024Tuổi Dậu năm 2024
Tuổi Dần năm 2024Tuổi Ngọ năm 2024Tuổi Tuất năm 2024
Tuổi Mão năm 2024Tuổi Mùi năm 2024Tuổi Hợi năm 2024
Hoa Sen