Tuổi Dậu năm 2024 : Tử vi người tuổi Dậu trong năm 2024 Canh Thìn

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2024 để biết các phương diện trong cuộc sống cho tuổi Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu trong năm 2024.

Tuoi Dau nam 2024

Luận giải lá số tử vi tuổi Dậu năm 2024

Tử vi tuổi Dậu năm 2024 được luận giải chi tiết trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo, sức khỏe cho từng tuổi và mệnh.

Mời quý bạn đọc cùng theo dõi.

Tuổi Đinh Dậu năm 2024

Nam mạng Đinh Dậu năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Bước sang độ tuổi 68, sự nghiệp của nam tuổi Đinh Dậu đã có sự ổn định và đạt được những thành tựu nhất định. Chủ mệnh chỉ quan tâm đến vấn đề làm sao để duy trì được những thành quả ấy và để lại làm nền tảng cho con cháu phát triển sau này.

Đối với tuổi Đinh Dậu nam mạng, đây đã là thời gian nghỉ hưu tĩnh dưỡng. Nhưng là người chăm chỉ, cần cù nên chủ mệnh vẫn làm những công việc nhẹ nhàng, an toàn. Vừa để tinh thần thoải mái lại tốt cho sức khỏe.

Tài chính

Vận trình tài chính của quý ông tuổi Đinh Dậu trong năm 2024 rất ổn định, thuận lợi. Mệnh chủ nhận được những khoản lương hưu mỗi tháng, đủ để trang trải chi phí sinh hoạt trong cuộc sống đời thường. Thỉnh thoảng lại có những niềm vui bất ngờ do được con cháu biếu tặng.

Nếu sống tiết kiệm, chi tiêu hợp lý thì nam tuổi Đinh Dậu sẽ có những khoản tiền tiết kiệm dư giả trong năm 2024 này. Khoản dự trữ này rất cần thiết để quý ông có một cuộc sống an lạc, thư thả, chủ động hơn.

Tình duyên, gia đạo

Phương diện gia đạo của nam tuổi Đinh Dậu trong năm 2024 được hòa thuận, vui vẻ. Là người lớn tuổi trong gia đình, chủ mệnh luôn cư xử chuẩn mực để làm gương cho con cháu. Chính vì thế, quý ông rất có tiếng nói trong gia đình và được mọi người kính nể.

Tuổi 68 cũng là thời điểm tuổi Đinh Dậu nam mạng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Bởi suy cho cùng, gia đình mới là sự nghiệp quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Những bữa ăn tối thân mật, những cuộc trò chuyện chia sẻ, thấu hiểu nhau,.. sẽ giúp mọi người trong gia đình gần gũi, gắn kết với nhau hơn.

Sức khỏe

Ở độ tuổi này, sức khỏe của nam mạng Đinh Dậu đã xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Thi thoảng gặp những thay đổi trong cơ thể, đau ốm vặt,.. nhưng chủ mệnh không được chủ quan mà phải đi thăm khám sức khỏe định kỳ.

Trong năm 2024 này, bản mệnh nên giữ cho mình một tâm trí thảnh thơi, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi điều độ,.. để có một sức khỏe tốt nhất. Đồng thời, Đinh Dậu nam mạng có thể tham gia các khóa thiền định, tập luyện dưỡng sinh để làm đẹp đời sống tinh thần.

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Đinh Dậu năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Ở độ tuổi này, sự nghiệp của quý bà đã đi vào quỹ đạo của sự ổn định, không gặp nhiều biến động. Chủ mệnh là người giàu kinh nghiệm làm việc, có những thành tựu cho riêng mình. Vì thế hãy truyền đạt lại những kiến thức cho con cháu để tạo nền tảng vững chắc cho đời sau.

Tuổi Đinh Dậu nữ mạng trong năm 2024 nên duy trì những công việc nhẹ nhàng, không áp lực nhiều. Chủ yếu là để tinh thần thoải mái trong những lúc rảnh rỗi. Cân bằng được thời gian giữa công việc và gia đình sẽ giúp quý bà tận hưởng được từng phút giây của cuộc sống.

Tài chính

Vận trình tài chính của quý bà tuổi Đinh Dậu trong năm 2024 khá thuận lợi. Ở độ tuổi này, chủ mệnh nên có những khoản tiết kiệm dự trữ, đề phòng nếu có việc cần đến tiền bạc. Nữ tuổi Đinh Dậu cũng được nhận lương hưu mỗi tháng nên bản mệnh không lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc.

Chủ yếu khi ở độ tuổi 68, Đinh Dậu nữ mạng hướng tới cuộc sống giản dị, thanh tao. Chọn một cuộc sống đơn giản giúp chủ mệnh bớt trăn trở, suy nghĩ, không bị chuyện tiền bạc trở thành áp lực.

Tình duyên, gia đạo

Trong năm 2024, tuổi Đinh Dậu nữ mạng sẽ được tận hưởng những niềm vui nho nhỏ bên con cháu, gia đình mình. Là người lớn tuổi trong gia đình, quý bà luôn cư xử đúng chuẩn mực để con cháu noi theo. Đối với nữ tuổi Dậu 1957, gia đình có đoàn kết thì mới nhận được nhiều phúc khí.

Sức khỏe

Trong năm 2024 này, nữ mạng tuổi Dậu 1957 nên chú ý tới tình trạng sức khỏe của bản thân. Chủ mệnh nên thăm khám sức khỏe định kỳ để duy trì cơ thể ở trạng thái khỏe mạnh nhất. Đồng thời không chủ quan dù chỉ là đau ốm vặt.

Lá số tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang

Tuổi Kỷ Dậu năm 2024

Nam mạng Kỷ Dậu năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024 này, nam tuổi Dậu 1969 sẽ có nhiều may mắn trong công việc. Điều này xuất phát từ sự kiên trì, vững vàng giúp bản mệnh đón nhận được nhiều cơ hội. Sự nghiệp tuy không có những bước phát triển đột phá nhưng đổi lại được bền vững, chậm mà chắc.

Tài chính

Năm 2024, tình hình tài chính của nam mạng tuổi Kỷ Dậu có sự tăng tiến. Những khoản tiền tích lũy từ thời trẻ đến nay vẫn đều đặn sinh lời, công việc có sự gia tăng về thu nhập, xứng đáng với những nỗ lực, kiên trì của bản mệnh.

Ở độ tuổi 56, nam mạng Kỷ Dậu nên quản lý tài chính bản thân cẩn thận bằng cách lựa chọn ưu tiên trong chi tiêu. Bản mệnh chỉ nên chi tiền cho những việc thật sự quan trọng, hãy tạo ra các tài khoản cá nhân để phục vụ hai mục đích: Chi tiêu theo mong muốn hoặc theo nhu cầu cần thiết. Bằng cách đó, việc kiểm soát tài chính sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tình duyên, gia đạo

Năm Giáp Thìn 2024, gia đạo của nam tuổi Kỷ Dậu thường xuyên sum họp, không khí vui vẻ, đầm ấm. Bản mệnh thường tổ chức các buổi gặp mặt để các thành viên trong gia đình gặp gỡ, ôn lại chuyện cũ, hướng về nguồn cội hoặc truyền đạt lại kinh nghiệm sống cho con cháu.

Dù là năm 2024 hay sau này, bản mệnh nên thông cảm, thấu hiểu và bao dung cho con cháu khi lớp trẻ bận rộn với cuộc sống. Hãy động viên con cháu nỗ lực, cố gắng bằng những lời thăm hỏi nhẹ nhàng, không nên hờn trách hay can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của thế hệ sau để gia đình phát triển tự nhiên và đạt được thịnh vượng.

Sức khỏe

Bước sang tuổi 56, nam Kỷ Dậu nên quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của mình. Hãy lập kế hoạch thể dục thể thao, ăn nghỉ phù hợp và đồng thời, thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ để phòng ngừa bệnh.

Xem lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Kỷ Dậu năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024 này, nữ tuổi Dậu 1969 đa phần đã về hưu, chỉ còn một số đang làm việc ở những vị trí ổn định. Công việc, sự nghiệp năm này có nhiều cơ hội, bản mệnh nếu làm việc vừa sức, biết tiết chế trong hành xử thì sẽ hoàn thành tốt đẹp công việc.

Tài chính

Trong năm 2024, tình hình tài chính của nữ mạng tuổi Kỷ Dậu tiến triển tốt. Những khoản đầu tư, tiết kiệm vẫn đều đặn sinh lời theo kế hoạch đề ra. Để quản lý quỹ dự phòng an toàn, nữ Kỷ Dậu không nên chi tiêu quá hào phóng, chỉ dùng tiền vào những mục đích hợp lý.

Ở độ tuổi 56, nữ tuổi Kỷ Dậu nên thay đổi kế hoạch quản lý tài chính. Những khoản nên đầu tư là sức khỏe, đời sống tinh thần, tri thức. Khi dùng tiền chính đáng, tiền bạc sẽ mang đến cho bản mệnh sự hạnh phúc, thỏa mãn.

Tình duyên, gia đạo

Vào năm Giáp Thìn 2024, gia đạo của nữ mạng 1969 được êm ấm, thuận hoà. Để các thành viên trong gia đình thêm gắn kết yêu thương, bản mệnh nên dành thời gian tổ chức hội họp, ăn uống quây quần. Sự chu đáo, đảm đang, quan tâm đến sở thích, mong muốn của gia đình của nữ tuổi Kỷ Dậu sẽ khiến tình cảm giữa mọi người luôn gần gũi và ấm áp.

Dù là năm 2024 hay quãng thời gian về sau, nữ Kỷ Dậu hãy giữ tâm tính mình luôn hiền hoà, tích cực. Khi biết bao dung, chia sẻ, các mối quan hệ sẽ trở nên hòa thuận. Đối với chuyện thị phi, chỉ cần giữ tâm ý sáng trong, không màng lời nói của người khác thì sẽ được an nhiên, vui vẻ.

Sức khỏe

Bước sang tuổi 56, nữ Kỷ Dậu nên chủ động chăm sóc sức khỏe cẩn thận. Đồng thời, thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm để phòng trừ bệnh tật và nắm bắt tình trạng cơ thể.

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nữ mạng chi tiết.

Canh hoa trang

Tuổi Tân Dậu năm 2024

Nam mạng Tân Dậu năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024 này, nam tuổi Dậu 1981 sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc. Là người có tầm nhìn chiến lược, thông thái nên Tân Dậu nam mạng luôn có kế hoạch và chủ động giải quyết tốt các vấn đề. Biết cách vận dụng trí tuệ, năng lực chuyên môn, lắng nghe ý kiến của người giỏi thì mọi việc sẽ thành công.

Tài chính

Trong năm 2024, tình hình tài chính của nam mạng tuổi Tân Dậu có sự tăng trưởng. Càng nỗ lực, chăm chỉ làm việc thì mệnh chủ càng nhận về khoản thù lao xứng đáng. Dù công việc kiếm tiền thuận lợi, nam Tân Dậu cũng cần hết sức tỉnh táo, không nên tự mãn hay vội vàng đầu tư mạo hiểm.

Ở tuổi 44, bản mệnh nên chuẩn bị cho mình một quỹ tài chính cá nhân để phòng trừ những lúc cần sử dụng đến. Khi đạt được thành quả, cần thận trọng và khiêm tốn, sử dụng đồng tiền tiết kiệm đúng lúc đúng chỗ. Một người càng sống giản dị, mộc mạc thì càng dễ đạt được thành công vững bền.

Tình duyên, gia đạo

Trong năm Giáp Thìn 2024, gia đạo của nam tuổi Tân Dậu được hòa hợp, đoàn kết, tràn đầy tình yêu thương. Gia đình cũng chính là hậu phương vững chắc, tiếp thêm động lực, sức mạnh cho mệnh chủ trong cuộc sống. Vì thế, nam tuổi Dậu 1981 hãy yêu thương, trân trọng người bạn đời của mình nhiều hơn.

Trong năm 2024 này, bản mệnh nên cân bằng thời gian giữa công việc và chuyện gia đình. Trong cuộc sống vợ chồng cần giữ lòng chung thuỷ và bao dung cho những khuyết điểm của nhau, đồng hành mỗi lúc khó khăn, chia sẻ công việc nhà,.. để cùng chung tay xây dựng mái ấm hạnh phúc.

Sức khỏe

Trong năm nay, nam Tân Dậu cần chủ động rèn luyện sức khỏe nhiều hơn. Thay đổi lối sống lành mạnh, kiểm tra sức khỏe thường xuyên để có những cải thiện tốt kịp thời, giúp phòng trừ bệnh tật.

Xem chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Nữ mạng Tân Dậu năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Năm Giáp Thìn 2024 này, nữ tuổi Dậu 1981 gặp được nhiều hoàn cảnh thuận lợi hơn trong sự nghiệp. Mệnh chủ nếu chăm chỉ, cẩn thận trong công việc, làm việc chính trực và có ích thì sẽ gặt hái được những thành công. Việc giao tiếp thông thái, bình tĩnh giúp bản mệnh được nhiều người tin tưởng, hợp tác.

Tài chính

Trong năm 2024, tình hình tài chính của nữ mạng tuổi Tân Dậu phát triển theo chiều hướng tốt. Bản mệnh chăm chỉ làm việc nên có được thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Chi tiêu chặt chẽ và thông minh là cách dự trù cho rủi ro và tạo nền tảng tài chính an toàn.

Tình duyên, gia đạo

Trong năm Giáp Thìn 2024, gia đạo của nữ tuổi Tân Dậu ấm êm, hôn nhân hạnh phúc lâu dài bởi bản mệnh luôn ôn nhu, dịu dàng với chồng, bao dung với con cái. Nữ Tân Dậu tính tình khiêm nhường, hiền đức trong việc nuôi dạy con cái, xứng đáng là hậu phương vững chắc để người chồng yên tâm làm việc.

Chìa khóa để nữ Tân Dậu giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, gia đình là sự dịu dàng, vị tha, ba dung. Hãy học cách lắng nghe, hỗ trợ người thân lúc cần thiết. Chắc chắn cuộc sống gia đình sẽ được ấm êm, thịnh vượng.

Sức khỏe

Để có một sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng trong năm Giáp Thìn, nữ Tân Dậu nên có chế độ sinh hoạt lành mạnh. Điều chỉnh chế độ ăn uống, lên kế hoạch vận động hàng ngày,.. vừa tốt cho sức khỏe thể chất, lại giúp tinh thần được thư giãn, thoải mái.

Xem chi tiết lá số tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang

Tuổi Quý Dậu năm 2024

Nam mạng Quý Dậu năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Trong 12 con giáp, tuổi Dậu là những người làm việc chăm chỉ, cần cù, sáng tạo. Ở mỗi giai đoạn sự nghiệp, tuổi này lại đặt ra những mục tiêu khác nhau, từng bước chinh phục thử thách, dẫu có khó khăn cũng không bỏ cuộc.

Năm 2024 này, nam mạng Quý Dậu 1993 hãy có niềm tin với mục tiêu mình đã chọn lựa. Hành động mạnh mẽ, không ngừng học hỏi, thái độ nhiệt tình,.. để đạt được những điều mình mong muốn. Thành công hay không phụ thuộc vào thái độ của mệnh chủ, luôn giữ suy nghĩ tích cực, lạc quan, tin vào những điều tốt đẹp ở phía trước. Chính thái độ sẽ quyết định thành bại sau này của nam Quý Dậu 1993.

Tài chính

Nam Quý Dậu có nhiều tài lẻ, nếu biết tận dụng điểm mạnh này thì nguồn thu nhập trong năm 2024 cũng rộng mở hơn. Bên cạnh đó, mệnh chủ nên học cách quản lý thu chi trong cuộc sống, dành dụm những khoản tiền tiết kiệm cho tương lai.

Trong các vấn đề về tiền bạc, khi giao dịch làm ăn mua bán hoặc cho người khác vay mượn, Quý Dậu nam mạng cần có giấy tờ, hóa đơn để tránh xảy ra nhầm lẫn, thiếu sót. Nếu muốn đầu tư tài chính trong năm này thì phải có sự chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng. Không nên nghe theo đám đông, lướt sóng thị trường thì có đạt được thành quả cũng không bền vững.

Tình duyên, gia đạo

Trong đời sống hôn nhân vợ chồng, nam Quý Dậu hãy quan tâm nhiều hơn đến người bạn đời, cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình. Như vậy mệnh chủ sẽ luôn giữ được sự tích cực, lạc quan, cuộc sống an vui, hạnh phúc.

Nếu có những mâu thuẫn xảy ra thì chủ yếu đến từ sự vô tâm, nóng giận trong lời ăn tiếng nói. Hạn chế được những điều này thì gia đình lúc nào cũng hòa hợp, không xảy ra xích mích giữa các thành viên.

Sức khỏe

Năm 2024 này, sức khỏe của nam tuổi Quý Dậu không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần duy trì lối sống lành mạnh, tích cực thì sẽ đẩy lùi được bệnh tật. Đôi lúc những áp lực, căng thẳng trong công việc khiến Quý Dậu nam mạng mất đi năng lượng. Để chấm dứt tình trạng này, mệnh chủ nên thường xuyên vận động, tham gia các bộ môn thể dục thể thao để giải tỏa tinh thần.

Xem lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nam mạng chi tiết

Nữ mạng Quý Dậu năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Là những người thích sự độc lập, tự do nên nữ Quý Dậu rất coi trọng sự nghiệp. Càng ngày, mệnh chủ càng xác định được rõ ràng hơn con đường mình đã chọn, từng bước vượt qua thử thách để chinh phục mục tiêu.

Thành công trong năm 2024 này phụ thuộc phần lớn vào tinh thần, thái độ làm việc của nữ Quý Dậu. Nếu khó khăn không nản chí, kiên trì đến cùng thì mệnh chủ sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Năm này sẽ có sự trợ giúp của đồng nghiệp, gặp được quý nhân cho Quý Dậu nữ mạng cơ hội phát triển.

Tài chính

Vận trình tài chính của nữ Quý Dậu trong năm 2024 tương đối ổn định. Nhờ vào thói quen chi tiêu hợp lý và những kiến thức quản lý tài chính thông minh, mệnh chủ có một cuộc sống thảnh thơi, chủ động.

Trong năm này, nếu có đầu tư tiền bạc thì nữ mạng sinh năm 1993 nên ưu tiên cho các lĩnh vực: Học tập, sức khỏe, đầu tư tài sản quý giá cho bản thân,.. Các quy tắc chi tiêu cũng cần được vạch ra rõ ràng để đảm bảo tiền bạc luôn được rủng rỉnh, không bị túng thiếu.

Tình duyên, gia đạo

Là người sống giàu tình cảm, hướng về gia đình nên nữ tuổi Quý Dậu dành nhiều thời gian chăm sóc cho tổ ấm của mình. Đời sống hôn nhân vợ chồng sẽ ngày càng gắn bó, mặn nồng nếu như cả hai luôn yêu thương, thấu hiểu, chia sẻ với nhau.

Sức khỏe

Bước sang độ tuổi 32, sức khỏe của nữ Quý Dậu đã có những biểu hiện lão hóa. Lúc này, cơ thể sẽ không còn được dẻo dai, phục hồi nhanh chóng như trước. Vì vậy nữ Quý Dậu nên chăm chỉ vận động, ăn uống lành mạnh để tăng cơ giảm mỡ, cải thiện vóc dáng, gìn giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân.

Luận giải thái ất tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng chi tiết

Canh hoa trang

Tuổi Ất Dậu năm 2024

Nam mạng Ất Dậu năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Ất Dậu nam mạng sẽ phải chủ động nhiều hơn trong công việc và học tập nếu muốn đạt được thành tích tốt. Những kỹ năng như xác định mục tiêu, tập trung cao độ, quyết tâm và nỗ lực thực hiện,… rất cần thiết với bản mệnh trong khoảng thời gian này.

Năm 2024, nam tuổi Dậu có thể gặt hái được thành tựu xứng đáng với những nỗ lực mình đã bỏ ra. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào sự quyết tâm và kiên trì của mệnh chủ, nản chí hay bỏ dở giữa chừng đều không mang lại kết quả tốt.

Tài chính

Kỹ năng quản lý tài chính, chi tiêu cá nhân của Ất Dậu nam mạng trong năm 2024 vẫn cần cải thiện. Bản mệnh tránh tiêu xài hoang phí, nên có sự phân chia rõ ràng giữa các khoản thu chi. Ngoài ra, nguồn thu nhập của nam tuổi Dậu sẽ thay đổi nếu bản mệnh có dự định đổi việc.

Trong năm này, Ất Dậu nam mạng nên tránh đầu tư tiền bạc vào những lĩnh vực không thuộc chuyên môn. Đồng thời trước khi cho người khác vay mượn tiền cần cân nhắc cẩn thận.

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của bản mệnh trong năm 2024 Giáp Thìn khá bình hòa. Nam tuổi Ất Dậu có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, tuy nhiên vẫn cần thời gian tìm hiểu để có thể tiến xa hơn trong một mối quan hệ.

Ất Dậu nam mạng nên dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu xung quanh mình. Nếu xảy ra bất hòa, hãy cố gắng giữ bình tĩnh, lắng nghe các thành viên trong gia đình để hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Sức khỏe

Sức khỏe của nam mạng tuổi Ất Dậu không có gì đáng lo ngại nếu bản mệnh duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh, khoa học. Mệnh chủ không nên làm việc quá sức, dễ khiến tinh thần và cơ thể bị lao lực, mệt mỏi.

Lá số tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nam mạng luận giải chi tiết

Nữ mạng Ất Dậu năm 2024

Công việc, sự nghiệp

Sử dụng kiến thức chuyên môn và các kỹ năng sẵn có, nữ mạng tuổi Ất Dậu hoàn toàn có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc. Tuy nhiên nếu muốn tiến xa và lâu dài hơn, bản mệnh cần có sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng trong mọi nhiệm vụ được giao.

Tài chính

Với những bản mệnh Ất Dậu biết quản lý chi tiêu, tình hình tài chính trong năm này vẫn ổn định. Tuy nhiên với những người tiêu xài hoang phí, năm 2024 dễ rơi vào tình trạng thiếu hụt tài chính. Do đó mệnh chủ nên học cách cân đối chi tiêu, sử dụng tiền hợp lý.

Lựa chọn đầu tư tài chính trong năm 2024 khá mạo hiểm đối với nữ mạng tuổi Ất Dậu khi chưa có thu nhập ổn định. Ngoài ra trước khi bỏ ra một số tiền lớn, bản mệnh cần tìm hiểu cẩn thận, tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”.

Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình duyên của nữ tuổi Ất Dậu trong năm 2024 có phần trắc trở nếu bản mệnh luôn cảm thấy thiếu an toàn trong một mối quan hệ. Nếu đã có người thương, Ất Dậu nữ mạng nên chủ động chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc trong lòng mình với đối phương để cả hai thấu hiểu nhau hơn.

Gia đạo của nữ tuổi Dậu 2005 có thể đón nhận tin vui trong năm này. Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày khó tránh khỏi mâu thuẫn, bất hòa. Bản mệnh nên gắn kết tình cảm giữa các thành viên để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe

Trong năm 2024 này, nữ Ất Dậu nếu sớm thay đổi những thói quen xấu như thức khuya, lười vận động, ăn uống thất thường,… bản mệnh sẽ cảm nhận được năng lượng tích cực trong cơ thể.

Xem luận giải lá số tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng

Hoa Sen

Tuổi Dậu năm 2024 hợp màu gì?

Dựa theo Ngũ hành của tuổi và năm 2024, Tín Ngưỡng Việt sẽ gợi ý tới các bạn những màu có hành tương sinh với mệnh của bạn:

TuổiMàu Hợp
Đinh DậuXanh lục, xanh lá
Kỷ DậuĐỏ, Hồng, Cam, Tím
Tân DậuXanh Lục, Xanh Lá
Quý DậuNâu, nâu đất, vàng đậm
Ất DậuXanh lục, xanh lá
Hoa Sen

Trên đây là những luận giải tử vi Tuổi Dậu năm 2024. Kính chúc Bạn một năm mới luôn bình an, mạnh khỏe và may mắn – tài lộc.

Xem tử vi 2024 của 12 con giáp

Tuổi Tý năm 2024Tuổi Thìn năm 2024Tuổi Thân năm 2024
Tuổi Sửu năm 2024Tuổi Tỵ năm 2024Tuổi Dậu năm 2024
Tuổi Dần năm 2024Tuổi Ngọ năm 2024Tuổi Tuất năm 2024
Tuổi Mão năm 2024Tuổi Mùi năm 2024Tuổi Hợi năm 2024
Hoa Sen