Mậu Tý năm 2023: Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam và nữ mạng

Lá số tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 giúp các bạn nam và nữ tuổi Tý 2008 biết được diễn biến cuộc sống của mình trong năm Quý Mão 2023.

Tu vi tuoi Mau Ty nam 2023

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 là nội dung được luận giải dựa theo các yếu tố xung hợp của Ngũ Hành, Sao chiếu mệnh và vận hạn của 2 mạng Nam – Nữ.

Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết ở nội dung dưới đây:

Canh hoa trang

Tổng quan tuổi Mậu Tý năm 2023

Sao chiếu mệnh Mậu Tý năm 2023

Nam mạng Mậu Tý gặp sao Kế Đô chiếu mạng chủ về có hạn xe cộ, ra ngoài gặp hạn thị phi đưa tới dẫn tới họa vô đơn chí

Nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thì vận số có nhiều sự hân hoan, vui vẻ, được người thân bạn bè giúp đỡ, tiền bạc hay làm ăn đều được xứng ý toại lòng. Tuy nhiên sao này kỵ nhất với nữ là tháng 6 và tháng 10 âm lịch chủ về sức khỏe yếu kém, đau ốm, thường gặp tai ách. 

Tham khảo: Xem bảng sao hạn năm 2023

Vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2023

Nam Mậu Tý gặp hạn Địa Võng là một hạn xấu và xấu nhất vào ngày Tuất, giờ Tuất. Vào những ngày này, năm Mậu Tý nên hạn chế xuất hành đi xa kẻo gặp chuyện không may xảy ra, gia đình xảy ra tang sự, học hành gặp nhiều bất lợi phải bỏ dở giữa chừng. 

Nữ mạng gặp hạn Địa Võng thì chủ về không nên đi đâu hay đi chơi xa vào những ngày giờ Tuất và giờ Tuất, chủ về gặp những chuyện không mấy vui vẻ

Vận niên tuổi Mậu Tý năm 2023

Long Ngộ Vân (Rồng gặp mây): Tốt

Vận niên này chủ về công việc học hành thuận lợi, có cơ hội phát huy khả năng của bản thân. Không chỉ thế, trong việc giao tiếp bạn bè cũng sẽ kết giao được nhiều bạn tốt, giúp đỡ lẫn nhau. Ngoài ra, vận niên Long Ngộ Vận cũng là vận tốt để việc học hành lên cao, thi cử của quý cháu thuận lợi, đỗ đạt.

Tứ trụ năm 2023 của tuổi Mậu Tý

Thiên Khắc Địa Xung

Tuổi Mậu Tý gặp tứ trụ Thiên Khắc – Địa Xung chủ về xuất hành gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Mọi công việc bạn đều phải tự thân vận động, không được ai giúp đỡ. Ngoài ra, năm nay nên chú ý có hạn thị phi đưa tới, sức khỏe có phần suy giảm.

Canh hoa trang

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng

Cung mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Mậu Tý có các sao cố định đóng tại mệnh như Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy đây là bộ sao xấu chủ về gặp nhiều bất lợi về học hành không đạt được kết quả như ý. Ngoài ra, việc đi lại của quý cháu cũng không được tốt, gặp nhiều bất lợi. Tiền bạc cũng có sự chi tiêu nhiều vào trong bản thân, ngoài ra phải chú ý đau ốm bệnh tật.

Cung Xung chiếu: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về ra ngoài gặp nhiều bất lợi về sức khỏe dễ bị hạn về xe cộ. Đặc biệt, khi ra ngoài quý cháu nên chú ý cẩn thận kẻo bị người khác lừa về tiền bạc.

Cung Tam hợp: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt, Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục: theo lá số tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng các sao này nằm trong tam hợp của mệnh chủ về trong nhà thiếu hòa khí nên hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Bên cạnh đó công việc làm ăn của bố mẹ quý cháu cũng không được tốt, gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, trong năm nay trong họ hàng người thân của quý cháu có tin vui đưa tới về có thêm người, cũng như có hỷ tín trong gia đình anh em.

Cung Nhị Hợp: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc đây là bộ sao chủ về có tư tưởng định hướng mới trong việc học hành. Ngoài ra cũng có sự tiêu pha tiền bạc nhiều vào trong học thêm cũng như trong các mối quan hệ bạn bè đưa tới.

Luận đoán tổng quát

Đối với tuổi Mậu Tý nam mạng thì năm Quý Mão không phải là một năm tốt, thuận về đường học hành cũng như trong các mối quan hệ bạn bè. Tuy trong nhà có tin vui về thêm người, chính vì vậy nên cũng có nhiều quan điểm bất đồng trong gia đình nên dễ xảy ra mâu thuẫn và lưu ý cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Cuộc sống Nam mạng tuổi Mậu Tý năm 2023

Ngoại giao và tài lộc

Xét về phương diện tài lộc đối với tuổi Giáp Tý không được tốt, tiền bạc có sự hao tán nhiều bởi sao Thiên Không trên lá số tử vi và do thiên can địa chi tương khắc nhau. Trong năm nay quý cháu nên đề phòng không cho bạn bè vay mượn về tiền bạc chủ về dễ bị bạn bè lợi dụng mà khó lấy lại được tiền bạc 

Học tập

Năm nay về phương diện học tập đối với tuổi Giáp Tý không mấy được tốt, kết quả không được như mong muốn. Tuy nhiên trong năm nay, nam Mậu Tý lại có nhiều cơ hội để học thêm cũng như mở mang thêm kiến thức và có định hướng mới về về học hành 

Tình cảm

Xét về chuyện tình cảm gia đình của quý cháu tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023  không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí và hay xảy ra chuyện phiền muộn đưa tới bởi có sao Dưỡng gặp Tuần . Bên cạnh đó chuyện tình cảm thì tình cảm bạn bè trong năm nay ko được tốt, chú ý có thị phi đưa tới. Ngoài ra tình cảm nam nữ cũng không được như ý muốn 

Sức khỏe

Luận tử vi nam Mậu Tý về phương diện sức khỏe trong năm 2023 nhận thấy trong năm nay quý cháu bình thường đau ốm bệnh tật, tuy nhiên không có gì đáng lo ngại, ốm đau nhanh khỏi bệnh.Quý cháu nên chú ý đi lại cẩn thận, và nên cẩn trọng các bệnh về đường khí huyết không được tốt do sao Thiếu Dương hội Thiên Không và Tuần 

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm mới quý cháu tuổi Mậu Tý vui xuân cùng gia đình, bên cạnh đó trong tháng này quý cháu có lộc ăn uống đưa tới, nhìn chung mọi việc đầu năm mới đều diễn ra thuận lợi

Tháng 2: Trong tháng này, luận tử vi năm 2023 tuổi Mậu Tý xét thấy quý cháu nên lưu ý hơn về sức khỏe của bản thân,có phần suy giảm hơn mọi năm. Bên cạnh đó khi xuất hành đi xa quý cháu nên chú ý xe cộ cẩn thận. 

Tháng 3: Bước sang tháng mới xét tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng có nhiều tin vui đưa tới. Chuyện tình cảm bạn bè có phần tốt hơn, bạn bè giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Tuy nhiên lại có sự hao tán về tiền bạc nhiều. 

Tháng 4: Tháng này dự báo tuổi Mậu Tý nam mạng sẽ có nhiều biến động. Gia đình quý cháu thiếu đi hòa khí nên hay xảy ra mâu thuẫn, bên cạnh đó có nhiều chuyện buồn đưa tới trong gia đình. 

Tháng 5: Luận giải tử vi cho biết tháng 5 âm lịch mọi việc với quý cháu Mậu Tý diễn ra không thuận lợi, kết quả học hành không được như ý muốn. Trong xuất hàng ra ngoài, phải lưu ý miền sông nước. 

Tháng 6: Xem Tướng tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng xét thấy không tốt, tài chính kém, phải chi tiêu khá nhiều vào học tập và cuộc sống. Ngoài ra, sức khỏe cũng không tốt, dễ đau ốm bệnh tật lâu khỏi.

Tháng 7: Tháng này vận khí của quý cháu tuổi Mậu Tý nam mạng không tốt, mọi việc đều phải chú ý cẩn thận, đặc biệt là trong việc học tập. Ngoài ra nếu xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều bất lợi.

Tháng 8: Tháng này, vận số của nam Mậu Tý không gặp được nhiều may mắn, xuất hành không thuận lợi, cần lưu ý cẩn thận xe cộ. Ngoài ra, chuyện tình cảm không tốt, hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã 

Tháng 9: Bói tử vi nam mạng 2008 năm 2023 xét thấy tháng này gia đình quý cháu có tin vui đưa tới, có thêm người trong gia đình. Ngoài ra việc học tập cũng có phần thuận lợi hơn, thi cử đạt được kết quả như ý. 

Tháng 10: Trong tháng 10 này, nhìn chung mọi việc đối với quý cháu sinh năm 2008 nam mạng không được thuận lợi. Đặc biệt khi ra ngoài cần chú ý giấy tờ, hay gặp phải cửa quan.

Tháng 11: Tháng này nhìn chung vận số nam mạng sinh năm 2008 có phần khởi sắc hơn. Công việc học hành gặp nhiều điều thuận lợi, kết quả lại vượt qua sự mong đợi nhờ được hưởng âm phúc từ tổ tiên

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, vận số nam mạng tuổi Mậu Tý không được thuận lợi. Không chỉ sức khỏe bị hao hán nhiều, cùng với đó tiền bạc cũng bị hao tổn cho chi tiêu nhiều vào sức khỏe.

Canh hoa trang

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng

Cung mệnh: Năm 2023, nữ mạng tuổi Mậu Tý gặp các sao chiếu mệnh: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy bộ sao này chủ về việc học hành gặp nhiều bất lợi, di chuyển, đi lại không được tốt. Ngoài ra, tiền bạc có sự hao tán, chi tiêu nhiều vào cho bản thân, chú ý sức đề kháng yếu, dễ đau ốm, bệnh tật.

Cung Xung chiếu: Cung xung chiếu bao gồm các sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Năm tới, việc xuất hành cũng như đi lại của quý cháu không được thuận lợi, gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, dễ gặp phải hạn xe cộ, ngoài ra chú ý cẩn thận, đề phòng có kẻ xấu lừa gạt tình cảm, tiền bạc

Cung Tam hợp: Tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2023 cho biết bộ sao Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt, Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục chủ về tình cảm gia đạo không được thuận lợi, hòa khí kém, lại thêm công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều khó khăn. Đổi lại, trong năm tới, gia đình, anh em họ hàng của nữ mạng sinh năm 2008 có tin vui về thêm người hay hỷ tín đưa tới.

Cung Nhị hợp: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Việc học hành có định hướng và tư tưởng mới. Tuy nhiên năm tới lại có sự tiêu hao nhiều tiền bạc vào học tập hoặc các mối quan hệ bạn bè.

Luận đoán tổng quát

Năm nay là một năm không mấy cát lợi đối với bản mệnh. Công việc học hành gặp nhiều khó khăn, các mối quan hệ trong gia đình không được thuận hòa. Chú ý sức khỏe của bản thân có phần yếu kém, xuất hành xa thì gặp bất lợi về sức khỏe.

Đặc biệt chú ý đề phòng gặp phải chuyện thị phi. 

Cuộc sống Nữ mạng tuổi Mậu Tý năm 2023

Tài lộc

Đây là một năm mà tiền bạc của quý cháu có sự hao hụt nhiều. Trong năm tới, quý cháu có sự chi tiêu hao tán tiền bạc nhiều cho học hành và đi lại. Vì thế quý cháu năm tới nên cản trọng trong chi tiết và  nên tránh cho bạn bè vay mượn tiền.

Học tập

Việc học hành của quý cháu trong năm tới mặc dù có sự mở mang thêm kết quả thi cử lại không được như mong đợi. Nguyên nhân là do ảnh hưởng tâm lý, bị người khác nói xấu sau lưng, hoặc tình cảm bạn bè rạn nứt mà ảnh hưởng tới kết quả học tập. 

Tình cảm

Về phương diện tình cảm gia đạo của nữ mạng tuổi Đinh Hợi năm nay bình thường, có tin vui về thêm người trong gia đình họ hàng người thân đưa tới. Tuy nhiên về tình cảm bạn bè thì không được tốt, các mối quan hệ rạn nứt và có sự thu hẹp. 

Sức khỏe

Sức khỏe của quý cháu trong năm nay khá tốt, dù có đau ốm thì cũng nhanh chóng chữa khỏi. Tuy nhiên, khi xuất hành thì chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ, chú ý ăn uống cẩn thận đề phòng mắc các bệnh liên quan tới đường ăn uống hay ốm vặt. 

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Trong tháng đầu năm mới, quý cháu đón nhiều tin vui đưa tới, chủ về có người tặng tiền bạc, có lộc ăn uống. Do vậy, tháng này nữ mạng sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon. 

Tháng 2: Học hành cũng như học tập đều bình thường, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên về phương diện xuất hành cần cẩn trọng, chú ý sức khỏe yếu kém, đề phòng va chạm xe cộ. 

Tháng 3: Tháng này, quý cháu sẽ đón tin vui về tình cảm gia đình hoặc bạn bè. Sức khỏe trong tháng này khá tốt, tuy nhiên chú ý tiền bạc có sự chi tiêu, hao tán nhiều. 

Tháng 4: Luận giải tử vi nữ mạng 2008 năm 2023 cho hay đây là một tháng không mấy vui vẻ. Tình cảm gia đạo thiếu đi hòa khí. Lại thêm có nhiều chuyện buồn đưa tới trong năm có thể là người già đau ốm hoặc có tang sự. 

Tháng 5: Trong tháng 5 âm lịch xét thấy mọi việc tháng này gặp nhiều khó khăn, cản trở, kết quả học tập kém, không được như ý muốn. Ngoài ra, quý nữ khi đi lại nên hạn chế tới miền sông nước. 

Tháng 6: Vận số stuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng tháng này xét thấy không được may mắn, tài chính giảm, có sự chi tiêu, hao tán nhiều vào học tập và trong cuộc sống. Ngoài ra, sức khỏe yếu kém, ốm đau bệnh tật khó chữa khỏi.

Tháng 7: Mọi việc trong tháng này đều phải hết sức lưu ý và cẩn trọng, đặc biệt là về vấn đề học tập. Ngoài ra, nếu xuất hành xa thì sẽ gặp nhiều cản trở, bất lợi. 

Tháng 8: Coi bói tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng trong tháng 8 không được cát lành, xuất hành không thuận, ngoài ra di chuyển đi lại chú ý xe cộ. Bên cạnh đó chuyện tình duyên không được tốt, hay xảy ra cãi vã, mâu thuẫn. 

Tháng 9: Bói vận hạn tuổi 2008 năm 2023 nữ mạng xét thấy tháng này gia đạo quý cháu có nhiều tin vui đưa tới, đổi lại có tin vui về thêm người trong gia đình. Ngoài ra việc học tập cũng có phần thuận lợi hơn, thi cử đỗ đạt, đạt kết quả như ý. 

Tháng 10: Nhìn chung mọi việc trong tháng 10 này không được thuận lợi. Đặc biệt khi ra ngoài cần chú ý giấy tờ, cửa quan pháp lý.

Tháng 11: Vận số nữ mạng Mậu Tý tháng 11 năm 2023 tương đối thuận lợi. Công việc học hành thuận lợi, kết quả vượt ngoài kỳ vọng. 

Tháng 12: Trong tháng cuối cùng của năm, vận số của nữ mạng tuổi Mậu Tý không được như ý muốn. Sức khỏe bị hao tán nhiều, cùng với đó là tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào sức khỏe. 

Canh hoa trang

Tổng kết tuổi Mậu Tý năm 2023

Tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng xét thấy đây là năm tương đối khó khăn và nhiều bất lợi đối với nam mạng tuổi này. Về phương diện học tập của quý cháu tuổi này có phần suy giảm, kết quả học tập không được như ý nguyện. Bên cạnh đó, sức khỏe của quý cháu cũng không được tốt, hay ốm đau bệnh tật.

Trong năm nay trong sự khó khăn thì vẫn có sự thuận lợi là có sự hậu thuẫn giữa người thân và được bạn bè giúp đỡ và có nhiều cơ hội giao lưu và kết giao được với nhiều bạn bè mới.

Canh hoa trang

Trên đây là chi tiết lá số tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam và nữ mạng đã được Tín Ngưỡng Việt tổng hợp dựa theo tài liệu Tử Vi 2023 của Chùa Khánh An.

Xem tử vi tuổi Tý năm 2023

Các nội dung về tuổi Mậu Tý năm 2023 đều mang tính tham khảo. Kính chúc quý Bạn một năm mới nhiều sức khỏe và tài lộc.