2003 và 2005 : Nam 2003 có hợp với nữ 2005 không ?

2003 và 2005 yêu và lấy nhau có tốt không? Nam 2003 (Quý Mùi) có hợp với nữ 2005 (Ất Dậu) không? tất cả sẽ được giải thích đầy ở những nội dung dưới đây.

Nam 2003 có hợp với nữ 2005 không ?

Nam 2003 và nữ 2005 khá hợp với nhau, nếu kiên trì nhất định sẽ đạt được hạnh phúc!

Xem chi tiết các đánh giá:

Tiêu chíNamNữĐánh giá
Năm sinh20032005Thuận
Ngũ hànhMộcThủyRất tốt
Thiên canQuýẤtTốt
Địa chiMùiDậuTốt
Cung phi bát tựCànKhônRất tốt
Cao ly đầu hìnhQuýDậuTốt

Xem tình duyên 2003 và 2005 theo ngũ hành

Ngũ hành nam 2003 và nữ 2005

Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Quý Mùi mệnh Dương Liễu Mộc (cây dương liễu), nữ Ất Dậu mệnh Tuyền Trung Thủy (nước suối) mà Thủy sinh Mộc nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ. Các phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt.

Thiên can địa chi nam 2003 và nữ 2005

Thiên can

Thiên can tượng trưng cho trời, địa chi tượng trưng cho đất. Thiên can kết hợp với địa chi là sự tượng trưng hoàn hảo cho sự kết hợp giữa trời và đất, đại diện cho các thông tin của vô số các sự vật hiện tượng trong trời đất vũ trụ. Hai vợ chồng thiên can QuýẤt không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Địa chi

Tuổi chồng Quý Mùi và vợ Ất Dậu có chi năm Mùi và Dậu tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Cung phi bát tự của 2003 và 2005

Chồng cung Càn Kim vợ cung Khôn Thổ Gặp được Diên niên là rất tốt. Diên niên Thuộc sao Vũ Khúc, là sao tốt; củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Trai cung Càn lấy gái cung Khôn (diên niên)
Thiên địa càn khôn hợp một nhà
Vân hành san khí phát tam đa
Nhiều tài, nhiều lộc, nhiều con cái
Phát đạt giàu sang thẳng đến già.

Được số phước đức trường tồn ấm no
Tài lộc như nước tràn vô
Cửa nhà đồ sộ quy mô ruộng vườn.

Cao ly đầu hình 2003 và 2005

Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Quý nếu lấy người nữ có chi là Dậu thì rất tốt. Trăm năm gắn bó, nối tóc đến già nhưng chung cuộc phải gặp nạn. Nếu ăn ở có đạo đức thì qua khỏi. Sanh con cái và mạnh khỏe.

Duyên chỉ thắm tơ tình vương vấn,
Đạo vợ chồng trọn chữ thủy chung.
Trăm năm kết dãi tâm đồng,
Đầy nhà con thảo dâu hiền hậu lai.
Trăm năm duyên nợ hòa hài.

Cao ly dau hinh 2003 va 2005

Khái quát tử vi Nam 2003 và nữ 2005

Tử vi Nam 2003 (Quý Mùi)

Người chồng sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi là dê vùng ngoại ô, cá tính thẳng thắn, ngoài cương trong nhu, linh hoạt nhanh nhẹn. Dương liễu Mộc thướt tha dịu dàng ở sườn đê, mềm mại ở trong vườn, lá liễu mảnh mai, cành liễu buông rủ. Mộc tự khố, sinh vượng thì đẹp, kỵ Canh Tuất Thoa xuyến Kim, Ất Mùi Sa trung Kim. Quý Mùi Mộc là Chính ấn. Người bẩm thụ được nó có tài kinh bang tế thế, có phúc hưởng vinh hoa phú quý. Vào mùa hạ, dương liễu tốt tươi, người sinh vào mùa hạ chủ về phú quý.

Tử vi Nữ 2005 (Ất Dậu)

Người vợ sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu là gà gáy báo trời sáng, tính cách lanh lợi, là người giữ chữ tín, thích kết bạn, làm quen, bậc quân tử gặp thì quý, kẻ tiểu nhân gặp thì ghét. Nên phục vụ trong quân đội hoặc theo nghiệp võ binh. Tỉnh tuyền Thủy là suối nước lạnh thanh khiết, nguồn dài vô tận, nuôi sống muôn dân. Thủy này sinh ở Kim mà xuất ở Thủy, cho nên ưa gặp Kim là phúc.

2003 và 2005 có hợp làm ăn không?

Âm Mộc – Mệnh người ấy : Âm Mộc => Tương sinh
Quý – Thiên can người ấy : Ất => Bình
Mùi – Địa chi người ấy : Ất => Bình
Càn – Cung người ấy : Tốn => Hoạ hại (không tốt)
Thiên mệnh năm sinh người ấy : Mộc => Tương khắc

Như vậy ! 2003 và 2005 không hợp nhau lắm trong hợp tác làm ăn.

Canh hoa trang

Xem thêm

Trên đây là những thông tin giúp bạn tham khảo Nam 2003 có hợp với nữ 2005 không? đã được chúng tôi tổng hợp. Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.