Nữ 1993 và nam 1994: Nữ 1993 có hợp với nam 1994 không?

Bạn muốn biết tuổi nữ 1993 và nam 1994 có hợp nhau không? Bài viết này sẽ giúp bạn biết được cuộc sống của nam Giáp Tuất với nữ Quý Dậu.

Tiêu chíChồngVợĐánh giá
Năm sinh19941993Không thuận
Ngũ hànhHỏaKimTương khắc
Thiên canGiápQuýCân bằng
Địa chiTuấtDậuTương hại
Cung phi bát tựCànCấnThiên y
Cao ly đầu hìnhGiápDậuRất tốt
Nữ 1993 với nam 1994

Theo các đánh giá tổng quan trên có thể thấy rằng nữ 1993 nam 1994 rất hợp nhau. Không chỉ có một cuộc sống hạnh phúc mà còn giàu sang phú quý.

Muốn biết đầy đủ hơn, mời bạn đón xem những nội dung tiếp theo của bài viết…

Xem tình duyên nữ 1993 và nam 1994

Những luận giải chi tiết các tiêu trí dựa theo phương pháp xem bói tình duyên cơ bản dưới đây giúp bạn biết được khái quát tình duyên nữ tuổi Quý Dậu lấy chồng Giáp Tuất.

Ngũ hành Quý Dậu và Giáp Tuất

Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), nữ Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm) mà Hoa khắc Kim nên ngũ hành của chồng khắc vợ.

Các phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt, chồng khắc vợ vẫn hợp lẽ âm dương (tốt).

Thập nhị địa chi nam 1994 với nữ 1993

Thiên can

Hai vợ chồng thiên can Giáp, Quý không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Địa chi

Tuổi chồng Giáp Tuất và vợ Quý Dậu có chi năm Tuất và Dậu thuộc nhóm Tương hại. Tương hại ở đây được hiểu là sự cản trở nhau. Trong cuộc sống gia đình sẽ có đôi khi xuất hiện sự không thống nhất trong sinh hoạt hay trong công việc, làm nẩy sinh bất đồng vô cớ. Hai bạn nên để ý để có những sự điều chỉnh cho phù hợp hơn trong cuộc sống thường ngày.

Hóa giải

Về cơ bản thì tương hại ở mức độ nhẹ hơn lục xung nên cũng không có gì đáng ngại, hai bạn có thể bổ trợ thêm bằng một vài biện pháp phong thủy nho nhỏ để hóa giải, như mỗi người đeo một linh vật hợp với mình thuộc nhóm Lục hợp hoặc Tam hợp.

Cung phi bát tự chồng 1994 vợ 1993

Chồng cung Càn Kim vợ cung Cấn Thổ gặp được Thiên y là rất tốt. Thiên y Thuộc sao Cự Môn, là sao tốt; cải thiện sức khỏe, trường thọ. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.

Cao ly đầu hình 1993 và 1994

Theo quẻ bói này, người nam có can là Giáp nếu lấy người nữ có chi là Dậu thì tốt lắm, cũng như Vương Bội lúc thơ sanh đã vào nơi Đằng Vương Các, khoa danh rạng rỡ. Con cháu vui vẻ, sum vầy.

cao ly dau hinh 1993 va 1994

Ngắm trăng đôi lứa yêu đương,
Dưới trăng thỏ thẻ niềm tây canh dài.
Sương khuya thấm ướt tóc mai,
Nương trăng vui vẻ hòa hài lứa đôi.
Trăm năm tạc một lời nguyền,
Hôn con, nhìn vợ vui vầy mến thương.

Kết luận tuổi nữ 1993 và nam 1994 có hợp nhau không.

Yếu tốKết quả
Ngũ hànhXấu
Thiên canTốt
Địa chiXấu
Cung phi bát tựXấu
Cao ly đầu hìnhRất tốt

Tuổi lệch: Chồng sinh năm 1994, vợ sinh năm 1993, vợ lớn hơn chồng 1 tuổi là không thuận theo lẽ tự nhiên, nhưng số tuổi lệch nhau không nhiều nên có thể hạnh phúc khi sống chung nếu biết dung hòa.

Tổng kết chung

Dựa theo các kết quả và luận giải trên ta thấy rằng nữ 1993 và nam 1994 rất hợp nhau. 2 bạn sẽ có được cuộc sống giàu sang phú quý và hòa thuận hạnh phúc.

Xem thêm: Nữ 1993 và nam 1992