Nữ 1991 và nam 1988: Xem tình duyên nam 1988 nữ 1991 có hợp không?

Bạn muốn xem tình duyên nữ 1991 và nam 1988? Bài viết này sẽ giúp bạn biết chồng tuổi Mậu Thìn (1988) và vợ Tân Mùi (1991) có hợp nhau không.

Tổng quan

Tiêu chíChồngVợĐánh giá
Năm sinh19881991Thuận
Ngũ hànhMộcThổTương khắc
Thiên canMậuTânCân bằng
Địa chiThìnMùiBình hòa
Cung phi bát tựChấnCànNgũ quỷ
Cao ly đầu hìnhMậuMùiTốt
boi tinh duyen nu 1991 va nam 1988

Dựa theo những đánh giá trên có thể thấy rằng nữ 1991 nam 1988 hợp nhau ở mức trung bình. Để biết chi tiết và đầy đủ hơn, bạn có thể đón xem các nội dung tiếp theo của bài viết.

Bói tình duyên nữ 1991 và nam 1988

Những luận giải chi tiết các tiêu trí dựa theo phương pháp xem bói tình duyên cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn biết được một cách khái quát tình duyên nữ tuổi Tân Mùi lấy chồng Mậu Thìn.

Ngũ hành tân mùi và mậu thìn

Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc (cây Rừng lớn), nữ Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường) mà Mộc khắc Thổ nên ngũ hành của chồng khắc vợ.

Các phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt, chồng khắc vợ vẫn hợp lẽ âm dương (tốt).

Thập nhị địa chi vợ 1991 chồng 1988

Thiên can: Hai vợ chồng thiên can Mậu, Tân không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Địa chi: Tuổi chồng Mậu Thìn và vợ Tân Mùi có chi năm Thìn và Mùi tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau.

Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Cung phi bát tự nam 1988 và nữ 1991

Chồng cung Chấn Mộc vợ cung Càn Kim gặp phải Ngũ quỷ là rất xấu. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh, rất xấu: Ảnh hưởng chủ yếu đến sức khỏe, trong nhà các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, bị nói xấu, dèm pha, mất tiền vô cớ, mất tiền oan, công việc làm ăn không được như ý, thất bại liên tục, những điều không may hay xảy đến, khiến vợ chồng mệt mỏi, buồn phiền, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

Hóa giải: Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

Cao ly đầu hình nữ 1991 và nam 1988

Theo quẻ bói này, người nam có can là Mậu nếu lấy người nữ có chi là Mùi thì là duyên trời định.

Vợ chồng hòa thuận từ lúc xuân xanh cho đến tuổi trăng tàn bóng xế, ân ái mặn nồng, tiền bạc dư giả, sanh con trai và con gái nên danh phận.

Mến nhau vì tấm tình yêu,
Thương nhau vì nghĩa duyên trời định phân.
Duyên ngâu dễ gặp bạn lòng,
Tuy hòa xướng ít, mà thông cảm nhiều.
Mặc đời dầu dãi phong sương,
Tình thương chẳng để mơ theo cuộc đời.
Lòng xuân chẳng bợn thể tình,
Ngâm câu phu xướng phụ tùy xứng đôi.

cao ly dau hinh nu 1991 va nam 1988

Kết luận nữ 1991 có hợp với nam 1988 không

Yếu tốKết quả
Ngũ hànhXấu
Thiên canTrung bình
Địa chiTốt
Cung phi bát tựXấu
Cao ly đầu hìnhTốt

Tuổi lệch: Chồng sinh năm 1988, vợ sinh năm 1991, chồng lớn hơn vợ 3 tuổi, là thuận theo lẽ tự nhiên, rất tốt.

Kết luận:

Theo kết quả và luận giải các luận giải ở trên cho thấy rằng nữ 1991 nam 1988 hợp với nhau ở mức trung bình. Vợ chồng có được cuộc sống hạnh phúc và gia đình có tài chính tốt. Tuy gặp phải cung phi xấu nhưng nhờ đẻ con hợp tuổi thì mọi hạn ách sẽ được hóa giải.

Xem thêm: Nữ 1991 và nam 1988