Nữ 1990 và nam 1990: Tình duyên nữ 1990 có hợp với nam 1990 không?

Bạn muốn xem tình duyên nữ 1990 và nam 1990? Thật tuyệt, bài viết này sẽ giúp bạn biết nữ và nam sinh năm 1990 tuổi Canh ngọ có hợp nhau hay không.

Tổng quan

Tiêu chíChồngVợĐánh giá
Năm sinh19901990Bình hòa
Ngũ hànhThổThổBình hòa
Thiên canCanhCanhBình hòa
Địa chiNgọNgọTự hình
Cung phi bát tựKhảmCấnRất xấu
Cao ly đầu hìnhCanhNgọBình thường

nu 1990 va nam 1990

Dựa theo những đánh giá trên có thể thấy rằng nữ 1990 và nam 1990 không được hợp nhau cho lắm bởi địa chi gặp phải tự hình và cung phi bát tự gặp Ngũ quỷ

Để biết chi tiết hơn, mời các bạn cùng đón xem những luận giải dưới đây…

Xem tình duyên nữ 1990 và nam 1990

Những luận giải chi tiết các tiêu trí dựa theo phương pháp xem bói tình duyên cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn biết được một cách khái quát cuộc sống của nữ tuổi Canh ngọ khi lấy chồng tuổi Canh ngọ.

Xem ngũ hành canh ngọ

Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Canh Ngọ mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường), nữ Canh Ngọ mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Xem thập nhị địa chi 1990 và 1990

Thiên can: Hai người đều có cùng thiên can Canh, có hành can giống nhau, thể hiện sự đồng lòng.

Địa chi: Tuổi chồng Canh Ngọ và vợ Canh Ngọ có chi năm Ngọ và Ngọ thuộc nhóm Tự hình. So với Lục xung và Lục hại thì Tự hình nhẹ hơn nhiều.

Ý nghĩa của Tự hình là sự cạnh tranh giữa bên yếu quấy nhiễu bên mạnh, bên mạnh loại trừ bên yếu. Trong đời sống xã hội thì chính là sự cạnh tranh, đố kỵ lẫn nhau.

Trong gia đình thì thông thường chính là những xung đột, mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày mà thôi

Xem cung phi bát tự nam 1990 và nữ 1990

Chồng cung Khảm Thủy vợ cung Cấn Thổ gặp phải Ngũ quỷ là rất xấu. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh, rất xấu: Ảnh hưởng chủ yếu đến sức khỏe, trong nhà các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, bị nói xấu, dèm pha, mất tiền vô cớ, mất tiền oan, công việc làm ăn không được như ý, thất bại liên tục, những điều không may hay xảy đến, khiến vợ chồng mệt mỏi, buồn phiền, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

Cao ly đầu hình nữ 1990 và nam 1990

Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là Ngọ thì cũng như ngựa chạy đường dài, gà gáy sáng. Giàu sang thình lình. Phải ăn ở có đạo đức mới giữ vững sản nghiệp. Vợ chồng chung sống đến già, con cái có đều đủ. Người vợ chết trước chồng.

cao ly dau hinh nu 1990 va nam 1990

Thấm thoát ngày xanh đến bạc đầu,
Ngày về cõi thọ, nghĩ âu lo.
Trăm năm ai giữ thân này mãi,
Chạnh nghĩa tào khang, nghĩ thảm sầu.
*
Hớn hở hồn nàng về âm cảnh,
Ngậm ngùi anh ở lại dương gian.
Hẹn nhau tái ngộ chờ kiếp khác,
Lưu luyến lòng anh, lụy nhỏ tràn.

Kết luận nữ 1990 có hợp với nam 1990 không

Yếu tốKết quả
Ngũ hànhBình hòa
Thiên canBình hòa
Địa chiTự hình
Cung phi bát tựRất xấu
Cao ly đầu hìnhBình thường

Tuổi lệch: Chồng sinh năm 1990, vợ sinh năm 1990, hai chồng vợ bằng tuổi nhau là bình hòa, có thể tương trợ cho nhau nhưng cũng có thể tương khắc lẫn nhau.

Kết luận: Dựa theo các luận giải trên có thể thấy rằng nữ 1990 (Canh ngọ) và nam 1990 (Kỷ tỵ) khá hợp nhau. Gia đình thì thông thường xảy ra những xung đột, mâu thuẫn và thường xuyên đau ốm.

Xem thêm: Nữ 1990 và nam 1989