Nữ 1989 và nam 1984: Tình duyên chồng giáp tý vợ kỷ tỵ

tinh duyen nu 1989 va nam 1984

Nữ 1989 và nam 1984 nếu thành vợ chồng sẽ có được cuộc sống phát đạt thịnh vượng nếu như cả hai sống có đức hạnh dù gặp phải lục sát.

Dựa theo các yếu tố ngũ hành, thiên can địa chi và cung phi bát tự… Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn luận giải cuộc sống vợ chồng của nam 1984 và nữ 1989.

Cùng bắt đầu…

Tổng quan tình duyên nữ 1989 và nam 1984

Tình duyên nam 1984 (Giáp tý)

Số tuổi Giáp Tý có đau khổ nhiều về việc tình duyên từ lúc nhỏ. Tình duyên được vững chắc. Tình duyên được vững chắc vào năm 30 tuổi trở đi. Về vấn đề này có rất nhiều khe khắt buổi đầu. Sự tạo lấy hạnh phúc rất khó khăn. Tuy nhiên ngay bây giờ thì đã hưởng được nhiều êm ấm trong gia
đình.

Tình duyên nữ 1989 (Kỷ tỵ)

Về vấn đề tình duyên, có nhiều sự đau buồn vào lúc tuổi nhỏ, cuộc đời về vấn đề tình duyên có đôi lần thay đổi và nhiều chuyện đau buồn đang giăng mắc trong lòng.

Xem thêm: nữ 1989 hợp với nam tuổi nào

Tình duyên nam 1984 và nữ 1989 có hợp không.

Nội dung dưới đây được phân tích dựa theo các yếu tố chính theo quan niệm xem bói tình duyên xưa giúp bạn thấy được bức tranh toàn diện trong cuộc sống vợ chồng giữa nam 1984 và nữ 1989.

Tiêu chíChồngVợ
Năm sinh19841989
Ngũ hànhKimMộc
Thiên canGiápKỷ
Địa chiTỵ
Cung phi bát tựĐoàiTốn
Cao ly đầu hìnhGiápTỵ

Chiếu theo ngũ hành

Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển), nữ Kỷ Tỵ mệnh Đại Lâm Mộc (cây Rừng lớn) mà Kim khắc Mộc nên ngũ hành của chồng khắc vợ.

Các phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt, chồng khắc vợ vẫn hợp lẽ âm dương (tốt)

Chiếu theo thập nhị địa chi

Thiên can: Hai người có thiên can thuộc Ngũ hợp, Giáp hợp Kỷ, đây là sự hợp đa lễ chủ về Lễ

Địa chi: Tuổi chồng Giáp Tý và vợ Kỷ Tỵ có chi năm Tý và Tỵ tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Chiếu theo cung phi bát tự

Chồng cung Đoài Kim vợ cung Tốn Mộc Gặp phải Lục sát là rất xấu. Lục sát Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

Cao ly đầu hình nữ 1989 và nam 1984

Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Giáp Tý Người nữ Tuổi Kỷ Tỵ. Theo quẻ bói này, người nam có can là Giáp nếu lấy người nữ có chi là Tỵ:

Thì cũng như người đi trễ xe, tính một đường mà làm một nẻo. Làm ăn khi thành khi bại, về sau e người vợ sẽ chết trước. Nhưng đức hạnh thì 40 tuổi sẽ phát đạt thịnh vượng.

Gặp nhau buổi tiết thu năm ấy,
Thu nay về nào thấy bóng em.
Em đi, đi mãi chẳng về,
Thu về,anh mãi ủ ê dạ sầu.

cao ly dau hinh nu 1989 va nam 1984

Kết luận cuộc sống nữ 1989 và nam 1984

Yếu tốKết luận
Ngũ hànhKhắc
Thiên canHợp
Địa chiKhắc
Cung phi bát tựKhắc
Cao ly đầu hìnhXấu

Tuổi lệch: Chồng sinh năm 1984, vợ sinh năm 1989, chồng lớn hơn vợ 5 tuổi, là thuận theo lẽ tự nhiên, rất tốt.

Theo các kết luận trên có thể thấy vợ chồng 1984 và vợ 1989 có cuộc sống bình hòa. Tuy nhiên do gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng đặng có danh giá và có chức phận, người đời hay mến thương, hào tài tương vượng, hào con rất ít, vật dụng trong nhà sắp đặt vẻ vang.

Đạo Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận , Mệnh”. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh.