Nam 1972 năm 2024 : Lá số tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nam mạng

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nam mạng dựa theo can chi ngũ hành và sao chiếu mệnh vận hạn của nam 1972 năm Giáp Thìn.

Tu vi tuoi Nham Ty 1972 nam 2024 nam mang

Nam tuổi Nhâm Tý là người khôn ngoan, mưu lược, thường Vận dụng trí óc để Xây dựng sự nghiệp hơn là dùng công sức tay chân. Là người ăn nói hoạt bát, thích giao du nên công việc chịu nhiều biến động và gia đạo khó được ấm êm, cuộc Sống phải chịu nhiều thăng trầm. Số có phước đức chiếu mạng, hoàn cảnh nào cũng không cực thân nhưng thường phải khổ tâm.

Tuổi Nhâm Tý đa tài. Khôn ngoan danh lợi ứ ai bằng mình.
Thiếu thời ăn học hiển vinh. Cấp bằng học lực thông minh tuyệt vời.
Công danh tài giỏi thuận thời. Tiền tài dành dụm với đời mai sau.
Duyên tình hội ngộ bên nhau. Tình đầu khó trọn tình sau muôn đời.
Năm mới hạnh phúc tròn đầy. Vạn xuân thoát nạn phước nay vượt qua.

Muốn biết diễn biến cuộc sống trong năm 2024 như thế nào, hãy cùng Tín Ngưỡng Việt tham khảo chi tiết lá số tử vi nam 1972 năm 2024 ở trong bài viết này.

Nếu bạn là Nữ, hãy xem chi tiết các luận giải lá số tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nữ mạng.

Canh hoa trang

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi nam tuổi Nhâm Tý năm 2024

Trước khi đến với lá số tử vi, cùng xem tổng quan các yếu tố chính để luận giải.

Yếu TốKết QuảĐánh Giá
Sao Chiếu MệnhThái ÂmTốt
Vận HạnDiêm VươngTrung Bình
Tam TaiHạn Tam TaiXấu
Thái TuếKhông phạmTốt
Kim LâuPhạm Kim LâuXấu
Hoang ỐcKhông phạmTốt
Ngũ HànhSinh XuấtXấu
Thiên CanBình HoàTrung Bình
Địa ChiTam HợpTốt
Cung PhiThiên YTốt

Điểm đánh giá 6/10

Đây có vẻ là một năm tương đối tốt đối với quý bạn nam sinh năm 1972. Tuy nhiên, để biết chi tiết hơn thì các bạn hãy xem những luận giải dưới đây.

Canh hoa trang

Luận giải tử vi nam 1972 năm 2024 theo ngũ hành

– Ngũ hành: Kinh doanh hay sự nghiệp không thuận như ý, nếu có thuận cũng chỉ thời gian đầu. Tiền bạc là mặt nên lưu ý, vì người này có thể mắc bệnh đau ngực năm này. Tiền bạc nếu dự định làm ăn cần phải tính toán kỹ càng. Thời điểm cuối năm cẩn thận những điều xấu đưa về nhiều hơn lợi.

– Thiên can: Năm 2024 đối với những tuổi trên chủ về công việc tuy có sự hợp tác nhưng đa phần không được thuận lợi và khó thu được kết quả tốt như mong muốn đề ra.

– Địa chi: Trong năm Giáp Thìn, người tuổi Tý chủ về sự thay đổi, đặc biệt là chuyện tình cảm, bản thân là người sống thiên về cảm tính. Công việc khi ra ngoài nhận sự trợ giúp đắc lực từ quý nhân, công việc suôn sẻ và thuận.

– Cung phi: Đây là năm có sự sức khoẻ dồi dào, mọi bệnh đều nhanh khỏi. Luôn có sự thay đổi trong công việc và có nhiều sự giúp đỡ công việc.

Canh hoa trang

Sao chiếu mệnh Nhâm Tý năm 2024 nam mạng

Trong năm 2024 Giáp Thìn, quý bạn Nam mạng sinh năm 1972 Nhâm Tý, 53 tuổi gặp Sao Thái Âm. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9.

Mỗi tháng vào ngày 26 âm-lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Canh hoa trang

Vận hạn Nhâm Tý năm 2024 nam mạng

Trong năm 2024 Giáp Thìn, quý bạn Nam mạng sinh năm 1972 Nhâm Tý, 53 tuổi gặp Hạn Diêm Vương. Làm ăn thuận lợi, vui vẻ nhưng phải chăm lo cho sức khỏe, tránh bệnh tật.

Trong năm Giáp Thìn này, quý bạn sinh năm Nhâm Tý, 53 tuổi, đã gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Năm nay quý bạn 53 tuổi, Phạm Kim Lâu lục súc (Gây hoạ cho con vật nuôi trong nhà, nếu không có vật nuôi thì không cần quan tâm). Nam kỵ cất nhà mua xe.

Canh hoa trang

Thái ất tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nam mạng

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Giáp Thìn 2024-2025) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương Hành Thổ, Thuộc hương Tây nam Thiên nam. Đối với tuổi Nhâm Tý là: Vương địa; Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Hóa quyền, Thiên mã, Tang môn, Cô thần, Phi liêm.

Chiếu có các sao cố định:

 • 1. Lộc tồn, Bắc sỹ, Bạch hổ.
 • 2. Phục bình, Tuế phù, Thiên khách, Thiên hư.
 • 3. Tuấn, Phượng cát, Giải thần, Thiên la, Điếu khách, Quả tú, Thanh long.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khách, Thiên khốc, Lộc. Các sao lưu chiếu:

 • 1. Tuấn, Vân tinh, Trục phù, Thiên trù, Tiểu hao.
 • 2. Thái tuế, Tướng quân.
 • 3. Long trì, Quốc ấn, Bệnh phủ, Quan phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, trong năm ngoại tam hợp Tang môn, Tuế phù Điếu khách và Cỏ thần Thiên mã bị Triệt nghĩa là quý ông có buồn bực vì có tài năng học thức cao, bằng cấp nhiều, trong việc làm gì cũng đem hết khả năng để hoàn thành nhiệm vụ nhưng, trong thù lao lương bổng cũng không xứng đáng với bạn thì nhiều mà tiền bạc đi đâu hết, tiền thì bất tụ, được chỉ tiêu một cách thoải mái.

Ngoại giao và việc làm

Bản tính hào hoa phong nhã, có một thời sống thầm lặng mà thiện hữu trí thức và bạn bè tận tâm tận lực giúp đỡ cho mọi nguyện ước được hoàn thành, việc làm chắc chắn. Lương bổng cao. Trong giao tiếp thì ăn nói khéo léo nên đễ được lòng người dễ thành công và giàu có nếu là trong ngoại giao, buôn bán kinh doanh, kinh tế, dạy học….

Tài chính

Năm nay tám hợp Vân tỉnh Hóa chuyển, Hóa lộc, nếu do tài năng của mình mà thành công trong tiền bạc thì sự giàu sang mới được vĩnh cứu, còn nếu vay mượn để phô trương thì không lời mà còn có hại cho bản thân và danh dự. Tháng 7 có tiền tài lộc.

Tình cảm và Sức khỏe

Tình cảm: Phải cẩn thận trong việc giao tiếp với bạn bè, kẻo bị xiên xỏ không có lợi. Có những cuộc tình như giấc mộng vừa tỉnh dậy, cần gìn giữ những gì có sẵn thì hạnh phúc mới kéo dài.

Sức khoẻ: Phong thấp đau nhức, nhãn khoa, can phong.

Hoa Sen

Trên đây là luận giải tử vi tuổi Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nam mạng dựa theo các yếu tố ngũ hành và sao chiếu mệnh, vận hạn.

Diễn biến từng tháng của nam mạng Nhâm Tý năm 2024

 • Tháng giêng: Đầu năm tuy mệt mỏi lo âu nhưng vẫn thành công.
 • Tháng hai: Trong lòng không vừa ý mà tranh chấp với gia đình
 • Tháng ba: Thành công vẻ vang trong nghề nghiệp tiền tài.
 • Tháng tư: Chớ chỉ tiêu quá mức mà bị đâm thủng ngân hàng.
 • Tháng năm: Đa tài đa trí, cuộc sống gia đình hạnh phúc.
 • Tháng sáu: Việc làm tốt và có quyền cao chức trọng trong xã hội
 • Tháng bảy: Đi xa được tài lộc
 • Tháng tám: Đa tài, kiến thức sâu rộng, có nhiều người mến phục.
 • Tháng chín: Thông mình, tâm tính hài hòa hạnh phúc.
 • Tháng mười: Có nhiều tài, nhiều lĩnh vực mà không gặp thời cơ.
 • Tháng mười một: Cao thượng, dũng mãnh, mọi sự chú ý.
 • Tháng chạp: Được tin vui về tiền bạc, nhà cửa cao sang xinh đẹp.
Canh hoa trang

Hỏi đáp tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nam mạng

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của nam tuổi Nhâm Tý năm 2024:

Tuổi nào xông nhà cho nam 1972 năm 2024 đẹp?

Năm 2024, namchủ nhà tuổi Nhâm Tý nên các chọn các tuổi Kỷ Sửu (1949 & 2009), Đinh Dậu (1957), Đinh Sửu (1937 & 1997), Quý Sửu (1973) để xông nhà.

Hướng xuất hành cho nam 1972 năm 2024 đẹp?

2024 gia chủ tuổi Nhâm Tý nên xuất hành Ngày Mồng Một Tết: Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) đi về hướng Nam để đón Thần Tài.

Nam Nhâm Tý có nên xây nhà năm 2024?

Nam Nhâm Tý không nên xây nhà năm 2024 vì tuổi của gia chủ đã phạm phải kim lâu hoặc hoang ốc.

Hoa Sen

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Tý nam mạng, thường có những may mắn đến trong đời nếu biết bắt lấy thời cơ mà tạo dựng cho bản thân cũng như gia đình giàu có về tiền bạc, nhà cửa khang trang, đây là những điều may mắn đến với tuổi ông chớ bỏ lỡ mà về sau hối tiếc. Điều đáng quý là mỗi bước đi đều có lợi lộc tiền bạc, của cải, bạn bè thân hữu điều ủng hộ tối đa, vì vậy quý ông có một thời không bao giờ thiếu hụt về tiền bạc mà lúc nào cũng tiêu xài một cách thoải mái. Sơ niên gian nan mà cố học hành thi cử, trung niên lập gia đình, tạo dựng được nhà cửa cao sang xinh đẹp, hậu vận được hưởng nhiều tài lộc tạo tân phước chỉ mạng.

Trên đây là khái quát lá số Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nam mạng dựa theo các yêu tố chính. Chúc quý Anh năm mới gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Xem thêm tử vi tuổi tý năm 2024