Nữ 1960 năm 2024 : Lá số tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng

Luận giải tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng dựa theo can chi ngũ hành và sao chiếu mệnh vận hạn của nữ 1960 năm Giáp Thìn.

Tu vi tuoi Canh Ty nam 2024 nu mang

Nữ Canh Tý là người khôn ngoan, năng động, luôn cố gắng chu toàn trách nhiệm, được nhiều người tin cậy. Với Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo nhưng với tuổi mạng tương khắc, sự nghiệp khó bền, nhiều phen lên xuống.

Canh Tý nữ mạng năm nay.
Mẹ hiền phúc hậu lời hay ghi lòng
Thiếu thời bỏ nước bỏ dòng.
Xa quê lập nghiệp cầu mong sang giàu
Duyên tình ước hẹn bên nhau.
Tình già gan bỏ có nhau không rời
Năm Giáp Thìn sang giàu.
Đắc tài hưởng lộc an khang sum vầy.

Muốn biết diễn biến cuộc sống trong năm 2024 như thế nào, hãy cùng Tín Ngưỡng Việt tham khảo chi tiết lá số tử vi nữ 1960 năm 2024 ở trong bài viết này.

Nếu bạn là Nam có thể xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng

Canh hoa trang

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng

Tổng quan tử vi nữ tuổi Canh Tý năm 2024

Trước khi đến với lá số tử vi, cùng xem tổng quan các yếu tố chính để luận giải.

Yếu TốKết QuảĐánh Giá
Sao Chiếu MệnhVân HớnXấu
Vận HạnNgũ MộXấu
Tam TaiTam TaiXấu
Thái TuếKhông phạmTốt
Kim LâuKhông phạmTốt
Hoang ỐcPhạmXấu
Ngũ HànhTương SinhTốt
Thiên CanTương KhắcXấu
Địa ChiTam HợpTốt
Cung PhiHọa HạiXấu

Điểm đánh giá 4/10

Đây có vẻ là một không được tốt lắm đối với quý bạn nữ sinh năm 1960. Tuy nhiên, để biết chi tiết hơn thì các bạn hãy xem những luận giải dưới đây.

Canh hoa trang

Luận giải tử vi nữ 1960 năm 2024 theo ngũ hành

– Ngũ hành: Năm 2024 hành Hỏa với người sinh năm Canh Tý 1960 hành Thổ là tương sinh nên rất tốt. Điều này cho thấy năm nay bạn sẽ gặp được may mắn, nên khởi sự kinh doanh trong năm này.

– Thiên can: Sức khỏe của bạn không tốt, bất hòa trong gia đình khó giải quyết. Tin vui là có thể gặp hỷ sự, có thêm thành viên trong gia đình hoặc bạn bè.

– Địa chi: Sức khỏe tinh thần năm 2024 sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, có thể gặp quý nhân, cuộc sống cải thiện.

– Cung phi: Có thể gặp chuyện không may mắn, nhiều thị phi. Vì vậy, bạn không nên thay đổi công việc trong năm này và tự mình vượt qua khó khăn.

Sao chiếu mệnh Canh Tý năm 2024 nữ mạng

Trong năm 2024 Giáp Thìn, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1960 Canh Tý, 65 tuổi gặp Sao Vân Hớn. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Mỗi tháng vào ngày 29 âm-lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận hạn Canh Tý năm 2024 nữ mạng

Trong năm 2024 Giáp Thìn, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1960 Canh Tý, 65 tuổi gặp Hạn Ngũ Mộ. Hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ vì sẽ có tai bay họa gởi. Phòng tài hao của mất. Tránh mua đồ không có hóa đơn.

Trong năm Giáp Thìn này, quý bạn sinh năm Canh Tý, 65 tuổi, đã gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Năm nay quý bạn 65 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Hoa Sen

Trên đây là luận giải tử vi tuổi Tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng dựa theo các yếu tố ngũ hành và sao chiếu mệnh, vận hạn.

Thái ất tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Giáp Thìn 2024-2025) tiểu vận đóng tại cung: Khảm Hành Thuỷ thuộc hướng Chánh Bắc. Đối với tuổi Canh Tý là bại địa: Xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Quan phù, Kinh dương, Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư.

Chiếu có các sao cố định:

 • 1/ Thái tuế, Tấu hư, Thiên phúc mỹ nhân.
 • 2/ Phương các, giải thần, điếu khách, hỷ thần, đường phù, thiên la.
 • 3/ Tuấn, Thiên mã. Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Mã

Các sao lưu chiếu:

 • 1/ Long đức, Phục binh.
 • 2/ Triệt, Lưu niên vân tỉnh. Bạch hổ: Đại hao.
 • 3/ Hoá lộc, Hoa cái, Long trì, Địa võng, Lực sỹ, Đà la. Quan phù, Thiên quan mỹ nhân.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát. Năm nay được toạ cung tiểu vận sanh địa nên được hưởng bao nhiêu điều tốt đẹp, có một đời sống an nhàn, luôn được quý nhơn phù hộ giúp đỡ. Tuy nhiên quý bà chớ quên câu “Huynh đệ như thủ túc, phu thê như y phục” bản thân quý bà tách rời gia đình, như chim lìa đàn, như tướng xa quân thật khó hoàn thành chi nguyện.

Ngoại giao và việc làm

Đầu năm có nhiều rối ren phải khó nhọc mà giải quyết, nhưng giữa năm gặp may mắn trong tiền bạc việc làm, gia đình bình an, quý bà nào còn đi làm thì được tăng lương và việc làm ổn định, tuổi bạn nhờ biết giữ uy tín mà nắm được quyền hành lâu dài, các cơ quan đoàn thể tôn giáo đều tín nhiệm.

Tài chánh

Không những quý bà có tiền mà còn giữ được tiền tài rất vững chắc, tiền lai tiền tụ, tạo dựng thêm được nhà cửa sang trọng, ruộng vườn đất đai phì nhiêu để lại tài sản cố định cho con. Tháng 12 có tiền.

Gia đạo và Sức khỏe

Gia đạo: Đường tình duyên cho chính mình định đoạt mới mang lại hạnh phúc, cuộc sống gia đình mới an ủi, quý bà quán xuyến mọi việc trong nhà một cách chu toàn, thông đạt ngoài xã hội, tất cả mọi chuyện liên quan tới giấy tờ đều do quý bà xử trí, một lòng yêu thương chồng con.

Sức khoẻ: Bệnh tiêu hoá, đau nhức, phong thấp.

Canh hoa trang

Diễn biến từng tháng của nữ Canh Tý năm 2024

 • Tháng giêng: Đầu năm hưởng xuân đắc tiền bạc và tài lộc
 • Tháng hai: Hóa lộc đem lại nguồn vui và đời sống bình an
 • Tháng ba: Hao hụt tiền bạc nhưng con cái học hành thành công
 • Tháng tư: Tin vui về nhà cửa và đắc tiền
 • Tháng năm: Mẹ hiền một lòng thương con và đắc tiền bạc của cải
 • Tháng sáu: Công danh thành toại, bao nhiêu người biết tiếng
 • Tháng bảy: Rất may mắn và được quý nhân ủng hộ tiền bạc
 • Tháng tám: Cuộc sống hoà hợp đem lại hạnh phúc và giàu sang
 • Tháng chín: Đời sống mang lại nhiều khó khăn và mệt mỏi
 • Tháng mười: Bản tánh hiền từng thích hành thiện tác phước
 • Tháng mười một: Chư tài tình đem lại tiền bạc và công danh
 • Tháng chạp: Tiền tài mỹ mãn nhưng phải phòng bệnh tật bất ngờ.
Canh hoa trang

Hỏi đáp tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của nữ tuổi Canh Tý năm 2024:

Tuổi xông nhà cho Canh Tý năm 2024 nữ mạng?

Năm 2024, Nữ chủ nhà tuổi Canh Tý nên các chọn các tuổi Kỷ Sửu (1949 & 2009), Đinh Dậu (1957), Kỷ Dậu (1969) để xông nhà.

Hướng xuất hành đầu năm cho nữ Canh Tý năm 2024?

Năm nay là Giáp Thìn 2024 gia chủ tuổi Canh Tý nên xuất hành Ngày Mồng Một Tết: Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) đi về hướng Nam để đón Thần Tài.

Canh hoa trang

Cuộc đời của tuổi Canh Tý nữ mạng thông minh thấu hiểu được đạo lý, thông đạt ngoài xã hội, vì vậy mà được xã hội luôn dành cho một chiếc ghế cao sang, quyền uy chức trọng, tiền tài lương bổng thật mỹ mãn. Tuổi quý bà lẽ ra phải là tuổi điều binh khiển tướng tiền hô hậu ủng, một thời huy hoàng công danh sự nghiệp vẻ vang, trọn đời lúc nào cũng giàu có tiền tài, điền trạch ruộng vườn thênh thang, như người xưa nói “Độc thọ khai hoa vạn thọ hương”, một người làm quan cả họ được nhờ. Sơ niên học hành gian truân, trung niên thăng trầm bất định, hậu vận được hưởng giàu sanh phú quý tiền tài cập tạo tân phước chi mạng.

Trên đây là khái quát lá số tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng dựa theo các yêu tố chính. Chúc quý Bà năm mới luôn mạnh khỏe, bình an và nhiều tài lốc.

Xem thêm tử vi tuổi Tý năm 2024