Nam 1960 năm 2024 : Lá số tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng

Luận giải tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng dựa theo can chi ngũ hành và sao chiếu mệnh vận hạn của nam 1960 năm Giáp Thìn.

Tu vi tuoi Canh Ty nam 2024 nam mang

Nam sinh năm 1960 tuổi Canh Tý là con chuột trong kho lẫm, là người chính trực vô tư, tuổi trẻ gian khổ, về già vinh hoa. Bích thượng Thổ giúp nóc xà nhà nương tựa vào, dựng cổng dựng cửa, có đức ngăn nóng chống lạnh, có công che sương che tuyết. Đó là tường đất trong nhân gian, gặp Tý Ngọ chủ về cát khánh. Mệnh này trước tiên cần có Thủy, lại có Nhâm Thân Kiếm phong Kim, hoặc Kim bạc Kim, ắt thành quan viên quan trọng trong chính phủ.

Sơ niên tai ách một mình
Học cao hiểu rộng chẳng ai bằng mình
Duyên tình nguyệt lão tơ duyên
Trung niên phấn chấn soạt đời lên hương
Cửa nhà tạo dựng tuyệt vời
Giàu sang phú quý một thời làm nên
Sang năm vận mới gặp hên
Gia đình hạnh phúc vận hơn phước lành.

Muốn biết diễn biến cuộc sống trong năm 2024 như thế nào, hãy cùng Tín Ngưỡng Việt tham khảo chi tiết lá số tử vi nam 1960 năm 2024 ở trong bài viết này.

Nếu bạn là nữ có thể xem chi tiết là số tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng

Canh hoa trang

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi nam tuổi Canh Tý năm 2024

Trước khi đến với lá số tử vi, cùng xem tổng quan các yếu tố chính để luận giải.

Yếu TốKết QuảĐánh Giá
Sao Chiếu MệnhThổ TúXấu
Vận HạnNgũ MộXấu
Tam TaiHạn Tam TaiXấu
Thái TuếKhông phạmTốt
Kim LâuKhông phạmTốt
Hoang ỐcPhạm Hoang ỐcXấu
Ngũ HànhTương sinhTốt
Thiên CanTương pháXấu
Địa ChiTam HợpTốt
Cung PhiDiên NiênTốt

Điểm đánh giá 5/10

Đây có vẻ là một năm tương đối tốt đối với quý bạn nam sinh năm 1960. Tuy nhiên, để biết chi tiết hơn thì các bạn hãy xem những luận giải dưới đây.

Luận giải tử vi nam 1960 năm 2024 theo ngũ hành

– Ngũ hành: Những người mệnh Thổ sẽ có được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đồng thời, việc kinh doanh hoặc đầu tư cũng khá thuận lợi. Nếu đi xa trong năm 2024 cũng sẽ gặp nhiều quý nhân phù trợ nên mọi chuyện thường suôn sẻ theo đúng mong muốn.

– Thiên can: Cần cẩn thận về các mối quan hệ trong gia đình vì sẽ có nhiều mâu thuẫn, bất hòa xảy ra. Đặc biệt, sức khỏe của nam mạng Canh Tý 1960 trong năm nay không tốt và có thể dẫn đến tao tốn tiền bạc.

– Địa chi: Công việc có khả năng sẽ có nhiều chuyển biến tốt nhờ có quý nhân phù trợ. Đồng thời, bản thân nam mạng Canh Tý cũng sẽ dễ mở rộng được thêm nhiều mối quan hệ làm ăn, gia đình có tin vui như thêm người thêm của

– Cung phi: Nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác và việc làm ăn kinh doanh cũng khá thuận lợi. Bên cạnh đó, các mối quan hệ gia đình cũng được củng cố và rất hòa thuận.

Sao chiếu mệnh Canh Tý năm 2024 nam mạng

Trong năm 2024 Giáp Thìn, quý bạn Nam mạng sinh năm 1960 Canh Tý, 65 tuổi gặp Sao Thổ Tú. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhơn, gia-đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chánh Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Vận hạn Canh Tý năm 2024 nam mạng

Trong năm 2024 Giáp Thìn, quý bạn Nam mạng sinh năm 1993 Quý Dậu, 32 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Hao tài, ngộ trúng. Đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Chớ có hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn.

Năm nay quý bạn 32 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Hoa Sen

Trên đây là luận giải tử vi tuổi Tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng dựa theo các yếu tố ngũ hành và sao chiếu mệnh, vận hạn.

Thái ất tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Giáp Thìn 2024) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành kim thuộc hướng Đông nam Thiên tây. Đối với Canh Tý là vượng địa: tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuấn, Thiên mã, Tang môn, Cỏ thần, Đại hao

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Thiên khách, Lộc. Các sao lưu chiếu:

 • 1/ Thiên việt, Phi liêm, Trực phù, Phá toái
 • 2/ Hoa cái, Long trì, Địa võng, Quan phù, Thiên quân mỹ nhân.
 • 3/ Thái tuế, Hỷ thần, Thiên phúc quý nhân.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát. Năm nay tuy chịu nhiều thiệt thòi, làm nhiều mà chẳng hiểu được bao nhiêu chỉ tích tụ phần phúc đức cho mai hậu, nhưng quý ông cũng có những may mắn rất lớn, có những sự nghiệp đến thật bất ngờ, như tiền bạc, nhà cửa ruộng vườn phát đạt một cách ồ ạt, đồng thời nắm được tài báo.

Ngoại giao và việc làm

Trong năm nay có nhiều thay đổi trong công việc hay giao tế với bạn bè, đặc biệt là vấn đề tiền bạc, coi chừng thất thoát quá nhiều khiến cho quý ông âu lo, nói chung muốn làm gì thì phải tính thật kỳ kẻo mang tai họa vào thận. Xử lí công việc tuy thành công tốt đẹp nhưng phải gian nan, cần sự hợp tác của gia đình bằng hữu mới công thành danh toại, tiền tài mỹ mãn, tiếng tốt đồn xa.

Tài chính

Quý ông có nhiều cơ may gặp quý nhơn giúp đỡ tài chính để hoàn thành công việc buôn bán, tuy được Khoa Quyền Lộc hội tụ nhưng thu nhập không đáng kể. Đại hao tọa thủ tiểu hao chiếu tức là thu một mà chỉ tiêu mười. Tháng 1 và tháng 7 không nên đi xa tốn tài.

Gia đạo và Sức khỏe

Gia đạo: Trong năm giáp Hồng loan, chồng vợ vô cùng hạnh phúc, yêu thương lo lắng cho nhau trọn đời. Có tin vui cưới hỏi, trong nhà thêm người thêm của, đại gia đình mừng song hỷ lai tâm

Sức khoẻ: Bệnh đường ruột, tim mạch máu, đau cơ.

Canh hoa trang

Diễn biến từng tháng của Nam Canh Tý năm 2024

 • Tháng giêng: Đầu năm hao hụt tiền bạc và phiền não.
 • Tháng hai: Bao nhiêu uy tín, bấy nhiêu quyền hành.
 • Tháng ba: Sự tranh chấp mang lại chia lìa trong gia đình.
 • Tháng tư: Tin vui giấy tờ, được tiền bạc nhiều và cửa hoạch tài.
 • Tháng năm: Bản tánh tự lập, cuộc sống ng an vui thịnh vượng.
 • Tháng sáu: Một tháng vui tươi và nhiều thành công
 • Tháng bảy: Hành thiện tác phước, tương lai nhiều tiền bạc
 • Tháng tám: Chồng vợ yêu thương nhau suốt đời, đề phòng mất của.
 • Tháng chín: Tin vui về nghề nghiệp, nhà cửa tốt đẹp giàu sang
 • Tháng mười: Buồn bực vì trong đời sống phải mệt mỏi tranh chấp
 • Tháng mười một: Ý tưởng tốt tạo ra nguồn tài chánh tốt
 • Tháng chạp: Suy nghĩ sáng suốt, mọi phiền não dứt sạch.
Canh hoa trang

Hỏi đáp tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của nam tuổi Canh Tý năm 2024:

Tuổi nào xông nhà cho Nam 1960 năm 2024 đẹp?

Năm 2024, Nam chủ nhà tuổi Canh Tý nên các chọn các tuổi Kỷ Sửu (1949 & 2009), Đinh Dậu (1957), Kỷ Dậu (1969) để xông nhà.

Hướng xuất hành của Nam Canh Tý năm 2024?

Năm 2024 gia chủ tuổi Canh Tý nên xuất hành Ngày Mồng Một Tết: Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) đi về hướng Nam để đón Thần Tài.

Hoa Sen

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Tý nam mạng thông minh thấu hiểu được đạo lý, thông đạt ngoài xã hội, vì vậy mà được xã hội luôn dành cho một chiếc ghế cao sang, quyền uy chức trọng, tiền tài lương bổng thật mỹ mãn. Tuổi quý ông lẽ ra phải là tuổi điều binh khiển tướng tiền hô hậu ủng, một thời huy hoàng công danh sự nghiệp vẻ vang, trọn đời lúc nào cũng giàu có tiền tài, điền trạch ruộng vườn thênh thang, như người xưa nói ” Độc thọ khai hoa vạn thọ hương “, một người làm quan cả họ được nhờ. Sơ niên học hành gian truân, trung niên thăng trầm bất định, hậu vận được hưởng giàu sang phú quý tiền tài cập tạo tân phước chi mạng.

Trên đây là khái quát lá số Tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nam mạng dựa theo các yêu tố chính. Chúc quý Ông một năm mới nhiều sức khỏe và tài lộc

Xem thêm tử vi tuổi Tý năm 2024