sinh con nam 2021

Sinh con năm 2021 : Các thông tin cần biết nếu sinh con trong năm 2021

Nếu bạn muốn sinh con năm 2021 (Tân Sửu) thì đừng bỏ qua những nội dung trong bài viết này.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Biết được bố và mẹ tuổi nào sinh con năm nay làm đẹp nhất
  • Nên sinh con vào tháng mấy là tốt nhất
  • Đặt tên con là gì

Và rất nhiều những thông tin hữu ích khác…

I Sinh con năm 2021 có tốt không ?

Khái quát về cung mệnh và tính cách con tuổi Tân Sửu (2021):

1. Sinh con năm 2021 mệnh gì ?

Con sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ – Bích thượng thổ. Cung Càn Tây Mênh

Bích Thượng Thổ giải nghĩa hiểu đơn giản tức là đất trên tường thành. Những người mang âm nạp Bích Thượng Thổ là người có nguyên tắc, lập trường, tư duy, quan điểm nhìn nhận, lối sống, công việc.

Về công danh sự nghiệp phải dựa vào người khác mới làm nên sự, làm quản lí, làm kẻ thừa hành tốt, tự mình gây dựng sẽ dễ thất bại. Cuộc sống phải trải qua nhiều tôi luyện, thử thách thì mới thành công và vững vàng.

2. Tính cách người sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu

Như đã nói ở trên, người có mệnh Bích Thượng Thổ đa phầm tâm lý luôn bền vững, nghĩ đến điều tích cực, hành thiện và có cảm xúc yêu – nghét đều rõ ràng

– Bé trai sẽ là người có lối sống đạo đức noi theo khuôn phép, quy củ, trật tự. Bé trai sau này cũng là người rất mạnh mẽ, cứng rắn. Sự kiên cường, can đảm của họ hướng tới sự cố thủ, thiên về phòng thủ để tự bảo vệ mình và che chở cho người xung quanh.

– Bé gái có tính cách hiền lành, nhân hậu và tốt bụng. Luôn sẵn lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Nói chung người sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu là người coi trọng chữ tín, sống có trách nhiệm và đạo đức. Có trí tiến thủ và siêng năng làm việc, phấn đấu.

3. Kết luận chung

Dựa theo cung mệnh và tính cách được nêu ở nội dung trên, có thể thấy rằng sinh con năm 2021 là RẤT TỐT. Đặc biệt nếu sinh con trai năm Tâm Sửu mang đến sự giàu sang, phú quý cho gia đình.

Nếu bạn là người cẩn thận, thì có thể xem thêm phần nội dung con sinh tuổi Sửu năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào ở nội dung tiếp theo.

II Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 ?

Đây có lẽ là nội dung rất đươc nhiều bạn quan tâm nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn:

1. Xét theo Địa Chi

Con tuổi Sửu nên Bố mẹ có tuổi tham hợp gồm Tỵ – Dậu thì rất tốt để sinh con trong năm nay,

Đối với các tuổi Thìn – Tuất – Mùi thì nên cân nhắc.

2. Xét theo bản mệnh

Con có mệnh Thổ nên bố mẹ có mệnh tương sinh là Kim và Hỏa sinh con rất tốt cho hạnh phúc cũng như may mắn cho gia đình.

Cùng theo bản mệnh, bố mẹ có mệnh Thủy và Mộc thì nên cân nhắc khi sinh con trong năm nay.

3. Kết luận và lời khuyên sinh con năm 2021

Dựa vào 2 yêu tốt trên có thể thấy rằng bố mẹ tuổi Dậu và Tỵ (1989, 1993…) nên sinh con trong năm 2021 sẽ luôn khỏe manh, dễ nuôi và mang lại hạnh phúc, may mắn cho cả gia đình.

Các bố mẹ sinh vào năm 1991, 1997, 1985. 1988, 2000, 1994 nên cân nhắc khi sinh con.

Tuy nhiên con cái là do duyên, sinh vào năm nào cũng đánh quý nên đừng cố chấp trong việc chọn năm.

Hãy nhớ rẳng: Bạn khỏe mạnh và giàu có hay không do bản thân là chính chứ không phải 1 vài khía cạnh tâm linh quyết định nên

III Sinh con năm 2021 tháng nào tốt ?

Dựa theo các luận giải thì trong năm 2021 nếu sinh con vào các tháng 1, 3, 6, 7, 8, 9 (Âm Lịch ) là tốt nhất:

Cụ thể như sau:

1. Tháng giêng: Đủ ăn đủ mặc, sức khỏe dồi dào, vận may đến sẽ có đất dụng võ, công danh sự nghiệp vẹn toàn, gia đình cũng gặp nhiều may mắn, con cháu hưng thịnh.

2. Tháng 3: Người sinh tháng này được hưởng tiết trời trong lành nên có tính tiêu dao, yêu thích sự tự do, vui vẻ, cả đời bình yên vô sự, có sự thông minh, khéo léo, cuộc sống ấm no, gặp tai ách đều hóa giải được.

3. Tháng 6: Có tài năng, hiểu biết, có giai đoạn vất vả gặp nhiều tai ương nhưng đều tai qua nạn khỏi, kiên trì sẽ thành công, hạnh phúc. Công danh sự nghiệp hạnh phúc, gia đình ấm no.

4. Tháng 7: Có mạng hưng vượng, gia đình hạnh phúc, cuộc đời gặp nhiều may mắn, từ nhỏ có phúc tinh chiếu mệnh nên ít sóng gió, được nhiều người giúp đỡ.

5. Tháng 8: Gặp được rất nhiều may mắn, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên, danh lợi đều có, gia đình hạnh phúc, hưng vượng, có tài năng về nghệ thuật, có cơ hội được thể hiện tài năng và đạt được thành tựu, sức khỏe dồi dào.

6. Tháng 9 : Tháng 9 là tiết Hàn lộ được coi là tháng sinh đẹp nhất trong năm 2021. Người tuổi Tân Sửu sinh tháng này vạn sự như ý, công danh sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc, khó khăn hoạn nạn đều tiêu tan, cuộc đời gặp nhiều may mắn, con cháu đầy đàn, hưng thịnh.

IV Đặt tên con năm 2021 đẹp và ý nghĩa nhất

Dựa vào các yếu tố phong thủy về cung mệnh cùng yếu tố tên hay và ý nghĩa, chúng tôi đưa ra một số gợi ý để giúp bạn tham khảo.

1. Đặt tên cho bé trai năm 2021

Vần A

Bảo An, Thành An, Bình An, Khánh An, Đức An, Nghĩa An.

Đăng Anh,Thế Anh, Tuấn Anh, Trung Anh, Đức Anh, Hùng Anh, Minh Anh, Duy Anh.

Vần B và C

Quốc Bảo, Gia Bảo, Hoàng Bảo, Duy Bảo, Đức Bảo, Quang Bảo, Thái Bảo, Hữu Bảo

Hoàng Bách, Tùng Bách, Việt Bách, Quang Bách, Huy Bách, Xuân Bách, Hùng Bách.

Thanh Bình, An Bình, Thái Bình, Quốc Bình, Hải Bình, An Bình, Đức Bình, Hữu Bình.

Thế Bằng, Nguyên Bằng, Công Bằng, Quý Bằng, Hữu Bằng, An Bằng, Đức Bằng.

Văn Chung, Hùng Chung, Quang Chung, Hữu Chung, Đức Chung, Huy Chung

Vần L

Hải Lâm, Văn Lâm, Huy Lâm, Bảo Lâm, Thanh Lâm, Minh Lâm.

Thành Linh, Huy Linh, Văn Linh, Tuấn Linh, Hoàng Linh, Quang Linh.

Bảo Long, Quốc Long, Huy Long, Gia Long, Thành Long, Bá Long.

2. Đặt tên con gái sinh năm 2021

Vần A

Diệu Ái, Khả Ái, Ngọc Ái, Hoài An, Huệ An, Thanh An, Thanh Anh, Hải Anh, Huệ An, Bảo Anh, Ngọc Bích, Ngọc Châm, Như Bích, Nhật Châm, Thu Bích, Hoài Châm, Hải Bích, Hoài Châm, Tuyền Bích, Hạ Châm, Hoa Bích, Nhã Châm, Sơn Ca, Bảo Châu, Hải Châu, Diệp Chi, Khánh Chi,…

Vần D-Đ

Ngọc Dung, Từ Dung, Quỳnh Dao, Huyền Diệu, Vân Du, Kiều Dung, Thiên Duyên, Hải Dương, Phong Diệp, Phương Dung, Hoài Diệp, Kiều Dung, Thái Dương, Đại Dương, Phương Doanh, Khả Doanh, Quỳnh Điệp, Hoàng Điệp, Trang Ðài, Linh Ðan,…

Vần G-H-K

Hà Giang, Hoài Giang, Hương Giang, Kiều Giang, Bích Hạnh, Cẩm Hạnh, Ngọc Huyền, Ngọc Hân, Thu Huyền, Thanh Huyền, Di Hân, Xuân Hoa, Kim Hòa, Kim Hoài, Kim Hương, Lan Hương, Liên Hương, Ái Khanh, Ðan Khanh, Mỹ Kiều, Thanh Kiều, Diễm Kiều, Lan Khuê, Minh Khuê,…

Như vậy ở bài viết này chúng tôi đã cố gắng chia sẻ những thông tin về việc sinh con năm 2021 hữu ích nhất. Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Mong bạn nên nhớ rằng việc sinh con là do duyên định nên đừng vì một vài yếu tốt tâm linh hay tín ngưỡng mà ảnh hưởng đến tâm lí cũng như cuộc sống, hạnh phúc của gia đình.

Kính chúc bạn một năm mới nhiều sức khẻo, hạnh phúc và tài lộc vượng tiến.

Cùng chuyên mục