Mơ báo hiệu điềm gở : Giải mã giấc mơ báo hiệu điềm gở đầy đủ nhất

Muốn biết mơ báo hiệu điềm gở có ý nghĩa gì ? điềm bá là gì ? thì đừng bỏ qua bài viết giải mã giấc mơ báo hiệu điềm gở dưới đây nhé.

I. Mơ thấy mình bị tấn công hoặc truy đuổi

– Theo giải mã giấc mơ, Mơ thấy mình bị rượt đuổi, cứ chạy hoài, chạy mãi và cảm thấy vô cùng mệt mỏi: là điềm báo cho thấy bạn đang gặp phải những điều khó khăn và không thể tìm ra hướng giải quyết nên tìm cách trốn tránh.

⇒ Điều bạn cần làm là nhờ người thân trợ giúp để tìm cách giải quyết những rắc rối trong cuộc sống, ngừng xem các bộ phim có cảnh hành động, giữ cho tinh thần luôn thoải mái.

II. Mơ mình không chuẩn bị tốt cho kỳ thi

Nhiều người không phải đi học nhưng họ vẫn thường xuyên có giấc mơ này: Chúng mang lại cho bạn đúng cảm giác lo lắng mà bạn từng gặp thời còn phải đi học. Có thể nói, nguồn gốc của giấc mơ như thế này là do quá lo lắng cho công việc.

Điều này còn cho thấy rằng bạn sợ không sẵn sàng để tiến bước, đặc biệt là trong công việc.

III. Mơ thấy bản thân bị rơi từ trên cao

Giấc mơ này cho thấy: bạn đang gặp phải những điều bế tắc, áp lực và cho thấy sắp có chuyện bất trắc xảy ra với bạn, có thể là trong công việc, chuyện tình cảm, chuyện cuộc sống thường ngày,…

Ngoài ra, giấc mơ này còn có thể là một lời cảnh báo bạn nên đề phòng, thận trọng hơn trước một quyết định nào đó có thể mang đến sai lầm. Cuộc sống sẽ bước vào ngõ cụt nếu bạn không biết tìm lối thoát mà cứ đi theo những sai lầm ấy.

IV. Mơ thấy răng rụng hoặc tóc bị cắt

– Mơ thấy mình bị tóc hay bỗng nhiên bị gãy răng, rụng răng: là gia đình bạn sắp có biến động lớn, báo hiệu sự rạn nứt về tình cảm gia đình như phải xa bố mẹ hoặc tranh cãi với người thân và có thể mang dấu hiệu về sự đau ốm, bệnh tật của một thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, giấc mơ này còn là biểu hiện của sự lo lắng, bất lực và thiếu kiểm soát của con người. Họ hay chán nản, có bản ngã thấp, ít hài lòng với cuộc sống của mình.

V. Mơ thấy mình trễ máy bay hoặc tàu xe

Khi bạn trễ máy bay trong mơ: có thể bắt nguồn từ các sự kiện mà bạn đã từng trải qua. Đó có thể là một nỗi lo lắng khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ suốt nhiều ngày liền hoặc nó chính là điềm báo trước cho mọi chuyện đen đủi sắp sửa xảy ra.

⇒ Có thể bạn đang sợ không kịp thời hạn để hoàn thành một công việc nào đó ngoài đời thực.

VI. Mơ thấy chăn, gối cháy hoặc giường ngủ bị hỏng

– Mơ thấy chăn, gối bị rách, bục chỉ, bị cháy, chân giường hay giát giường hỏng, bị mối mọt đục gần hết: thì tình cảm vợ chồng chắc chắn sẽ có vấn đề, thậm chí là đứt gánh giữa đường.

⇒ Muốn cứu vãn, bạn nên ngồi nói chuyện nghiêm túc với nửa kia để tìm ra nguyên nhân là gì và cả hai cùng cố gắng giải quyết.

VII. Mơ mình quên mang theo đồ đạc quan trọng

Nếu trong thực tế bạn đang ở trong một buổi họp và sẽ phải lên thuyết trình, nhưng lại quên mang theo máy tính xách tay hoặc thiết bị lưu trữ có ghi bài thuyết trình: điều này có lẽ còn tồi tệ hơn cả việc những nhu cầu cuộc sống thực tiễn hàng ngày của bạn không được thỏa mãn.

– Mơ quên mang đồ quan trọng: cũng cho thấy một loại cảm giác mất kiểm soát. Giấc mơ dạng này về cơ bản là một cảm giác bất ngờ, không sẵn sàng.

⇒ Tốt hơn hết bạn nên bắt đầu lên kế hoạch cho mọi việc để có thể điều chỉnh, xử lý mọi nhiệm vụ trong ngày một cách hiệu quả.

VIII. Mơ thấy máu

Mơ thấy máu: là điềm lành hay dữ, thấy máu bạn đang chảy hoặc bị mất máu trong mơ, ám chỉ rằng bạn đang kiệt sức hoặc cảm thấy cạn kiệt cảm xúc.

– Mơ thấy chuyện sinh nở và có máu: đó là điềm báo xấu về chuyện không may mắn sắp xảy ra, thậm chí là tang thương chia lìa.

IX. Mơ thấy nhà cửa bị hư hỏng

– Mơ thấy ngôi nhà nhỏ bé của mình bị hỏng hóc dù nhỏ hay lớn: bạn đều phải cẩn trọng hết sức.

Giấc mơ này có thể là: điềm báo cho việc bạn sẽ bị tai nạn ngoài ý muốn như bị tai nạn xe cộ hoặc ngã gãy chân, gãy tay…

X. Mơ thấy xe mình bị hỏng

– Nếu bạn thấy xe thủng săm, hỏng lốp, vỡ đèn… trong mơ: cho thấy là thời gian tới, tài lộc của bạn sẽ bị hao tổn không ít.

XI. Mơ thấy bị người yêu bỏ rơi

– Mơ bị người yêu bỏ rơi: ám chỉ kế hoạch của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, quan trọng hơn là không ai có thể giúp đỡ bạn, bạn buộc phải tự lực cánh sinh, trong quá trình làm có thể gặp khó khăn trắc trở.

XI. Mơ thấy đồ ăn cay

Mơ thấy mình đang ăn các thực phẩm cay như ớt, tỏi, hành tay, hoặc các gia vị tương tự: là điềm báo sắp có chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

Chúc bạn một tháng nhiều thành công và may mắn.

Cùng chuyên mục